Mặc ầm ĩ chuyện ly hôn của hoàng hậu chồng Đặng Lê Nguyên Vũ, cà phê G7 của Trung Nguyên vẫn được người tiêu xài lựa chọn phổ quát nhất

Vn Report vừa phát đi các thông tới ngành nghề thực phẩm, đồ uống.

Trong thời kỳ tìm hiểu, Vn Report đã tìm ra các gương mặt tiêu biểu nhất của ngành nghề thực phẩm - đồ uống năm 2018 theo các nhóm item chính: Đội ngũ Sữa, tuyến phố, hàng điểm tâm; Hàng ngũ Thực phẩm chế biến, gia vị, dầu ăn…; Nhóm Thực phẩm tươi sống, đông lạnh; Đội ngũ Đồ uống (bao gồm Đồ uống có cồn, đồ uống không cồn và đồ uống nóng - chè, cà phê)

Về thương hiệu được người tiêu xài chọn lựa phổ quát nhất, dò hỏi người tiêu dùng của Vietnam Report được thực hiện trong 04 tuần 9/2018 đã điểm mặt vài nhãn hiệu tiêu biểu (phân theo hàng ngũ vật phẩm) bao gồm: Vissan (Thực phẩm tươi sống), mỳ Hảo Hảo (Thực phẩm ăn liền), Nam Ngư (Gia vị), Simply (Dầu ăn), Vinamilk (Sữa), Bibica (Trái cây), Heineken (Bia rượu), Pepsi (Nước ngọt), Lavie (Nước khoáng), G7 (Cà phê).

Các thương hiệu thực phẩm - đồ uống được người tiêu dùng lựa chọn phổ thông nhất năm 2018 (phân theo đội ngũ sản phẩm)

Trong các đội ngũ sản phẩm, có lực lượng cà phê. Thương hiệu G7 của Trung Nguyên là thương hiệu được người tiêu xài chọn phổ thông nhất dù ầm ĩ chuyện hôn nhân của nhà sáng lập Đặng Lê Nguyên Vũ với hiền thê.

Mặc ồn ào chuyện ly hôn của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ, cà phê G7 của Trung Nguyên vẫn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất - Ảnh 1.

Nguồn: Việt Nam Report

Dường như, Việt Nam Report còn báo cáo top 10 tổ chức kinh doanh thực phẩm, đồ uống uy tín trong các nhóm, ngành:

Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2018 - lực lượng ngành nghề: Đường, sữa, hàng điểm tâm

Mặc ồn ào chuyện ly hôn của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ, cà phê G7 của Trung Nguyên vẫn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất - Ảnh 2.

Top 10 Tổ chức kinh doanh thực phẩm uy tín năm 2018 - đội ngũ ngành: Thực phẩm đóng chai, gia vị, dầu ăn…

Mặc ồn ào chuyện ly hôn của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ, cà phê G7 của Trung Nguyên vẫn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất - Ảnh 3.

Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2018 - nhóm ngành: Thực phẩm tươi sống, đông lạnh

Mặc ồn ào chuyện ly hôn của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ, cà phê G7 của Trung Nguyên vẫn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất - Ảnh 4.

Top 10 Công ti đồ uống uy tín năm 2018

Mặc ồn ào chuyện ly hôn của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ, cà phê G7 của Trung Nguyên vẫn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất - Ảnh 5.

Top 10 Công ty uy tín ngành nghề thực phẩm – đồ uống là kết quả phân tích độc lập của Việt Nam Report được công bố từ năm 2017.

Top 10 Công ti uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2018 được xây đắp dựa trên các nguyên lý kỹ thuật và khách quan. Các tổ chức kinh doanh được bình chọn, xếp hạng dựa trên 3 mục tiêu chính: (1) Điều kiện tài chính bộc lộ trên báo cáo vốn đầu tư năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lãi, hiệu quả hoạt động, hiệu quả sử dụng vốn…); (2) Uy tín truyền thông được bình chọn bằng phép tắc Media Coding - mã hóa các bài viết về tổ chức kinh doanh trên các kênh truyền thông có tác động; (3) Khảo sát người tiêu xài về hạn độ nhận mặt và sự ưng ý với các vật phẩm/ phục vụ của tổ chức kinh doanh; Khảo sát chuyên gia đánh giá vị thế của các tổ chức kinh doanh trong ngành nghề; và Dò hỏi đơn vị được thực hiện trong bốn tuần 9/2018 về diện tích thị trường, công huân, vốn, tốc độ vững mạnh thu nhập, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2018…

Theo Thế È cổ

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: gia nha dat