Nhà đầu tư cẩn trọng pháp lý khi tìm căn hộ nghỉ dưỡng - VnExpress Kinh Doanh

Phát biểu tại một hội thảo diễn ra hồi đầu năm, ông Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia vốn đầu tư cho rằng, người đầu cơ bất cứ sản phẩm nghỉ dưỡng nào đều nhiệt tình nhất tới việc chuyển nhượng, trao đổi... và quy trình diễn ra như thế nào? 

"Ví như tôi sở hữu condotel, khi tôi cần bán hay thừa kế cho con tôi thì con tôi sẽ nhận chuyển nhượng thế nào, có thuận tiện không hay phải cần nhà đầu tư hài lòng? Vì vậy, công chúng cần vồ cập đến tính pháp lý, thừa kế, chuyển nhượng...”, ông Hiếu nói.

Trên thực tế, pháp lý luôn là yếu tố nhiệt tình hàng đầu khi lựa chọn một sản phẩm đầu tư. Những chủ đầu tư giỏi hay những nhà đầu tư có thời gian dài đeo đuổi thị trường BĐS nghỉ ngơi đều đánh giá, pháp lý là "gót chân Asin" của rộng rãi dự án condotel. Những công trình có pháp lý đầy đủ sẽ thú vị nhiều đối tượng mua hàng. 

Điển hình, dự án The Costa Nha Trang toạ lạc ngay chính trung tâm con đường ven biển Trằn Phú của đô thị biển Nha Trang thú vị phổ thông đối tượng mua hàng nhờ hoàn thành về cả pháp lý lẫn hạ tầng, chuẩn bị bàn giao và cấp sổ hồng cho đối tượng mua hàng. Theo đó, nhà đầu tư chắc chắn người chiếm hữu được quyền sử dụng căn hộ để đầu cơ, nghỉ ngơi hay để ở hoặc mua bán, chuyển nhượng hay khiến hồi môn, thừa kế...

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu (xin bài edit)

The Costa Nha Trang toạ lạc ngay chính trọng tâm con đường vàng È Phú.

The Costa Nha Trang nằm trong tổ hợp căn hộ nơi nghỉ ngơi 5 sao với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 3.000 tỷ đồng (khoảng 147 triệu USD). Đây là tổ phù hợp công trình nghỉ dưỡng căn hộ - khách sạn với hệ thống một thể ích đẳng cấp 5 sao, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án cung cấp những phục vụ và dễ chơi theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục tân tiến, khu vực spa thư giãn, nhà hàng và khách sạn quý phái... Khu căn hộ của phức tạp The Costa Nha Trang gồm phổ thông căn hộ với các diện tích khác biệt. Trong đó, nổi trội là nhị căn penthouse và 14 căn Sky Villa sở hữu góc nhìn đẹp ra biển Nha Trang.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu (xin bài edit) - 1

Một thể ích 5 sao trong căn hộ The Costa.

Theo thây mặt nhà đầu tư, The Costa Nha Trang sẽ chia thành điểm nhấn giữa trọng tâm văn hoá, ngao du và thương mại của thành phố biển Nha Trang, mang đến không gian sống với những hưởng thụ đẳng cấp cho du khách. Một trong số điểm nổi trội của dự án này ở khâu thiết kế do kiến trúc sư tài danh người Singapore - Tan Hock Beng đảm nhận. Ngoài ra, tổ phù hợp nghỉ dưỡng được điều hành và quản lý bởi nhà đầu tư của InterContinental và Colliers International.

"Hiện công đoạn một của công trình đã chấm dứt và đã đưa vào khai thác với công suất lấp đầy phòng lúc cao điểm đạt 98%. Với tiềm năng đó, lượng lớn đối tượng mua hàng tiềm năng thường xuyên tạm trú tại đây, thu nhập buôn bán nơi nghỉ ngơi được hy vọng sẽ ổn định và tỷ lệ sinh lời vững bền", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu (xin bài edit) - 2

Chuỗi hệ thống luôn tiện ích chuẩn quốc tế trong nội khu dự án.

Hình như đó, để tiết kiệm hiệu quả, nhà đầu tư The Costa Nha Trang còn tung chương trình hậu mãi ủy quyền khai thác kinh doanh cho dân cư. Cư dân sẽ được đảm bảo về giá cho thuê ở mức cao, của cải. Cùng với đó, khách hàng không mất thời điểm và có thêm thu nhập thiên nhiên sử dụng căn hộ của chính mình.

Huệ Chi


Đọc thêm: dat xanh