Rammada by Wyndham Hạ Long Bay View - căn hộ theo tiêu chuẩn khách sạn - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 27/10, Tổ chức kinh doanh CP Trả lời Sản xuất Hồng Quân và Ramada by Wyndham - nhãn hiệu quốc tế nghỉ ngơi, khách sạn, đã ký kết thoả thuận phù hợp tác điều hành, khai thác dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại khách sạn Lotte (Hà Nội).

Theo thây mặt hai bên, với sự góp mặt của hơn 600 khách mời, lễ ký kết và loạt thông tin được trao đổi phần nào tạo dựng ra phương hướng mới cho các kênh đầu tư bất động sản, nhất là mảng nghỉ ngơi. Hình như đó, đối tượng mua hàng cũng tiếp cận tư duy mới về việc dùng căn hộ để ở, theo tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác vận hành, khai thác dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại khách sạn Lotte (Hà Nội).

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác vận hành, khai thác dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại khách sạn Lotte (Hà Nội).

Theo đó, công trình được giám sát xây dựng, hoàn thiện theo tiêu chuẩn và luật pháp của Wyndham. Còn Hồng Quân sẽ ứng dụng các giải pháp điều hành và khai thác khác lạ nhằm mang lại lợi nhuận thích hợp cho các nhà đầu tư cũng như bảo đảm chất lượng cuộc sống cho dân cư.

Ông David Wray - Phó chủ toạ tạo ra khu vực Đông Nam Á và vành đai Thái Bình Dương của Wyndham - cho biết, với vị trí gần bờ biển, dễ cảm kiếm được phong cảnh vịnh Hạ Long, khi đi vào hoạt động, dự án có thể đóng góp đáng kể cho bộ sưu tập các toà nhà thanh lịch trong khu vực và nâng cao tiêu chuẩn sống tại các căn hộ trên cao ở Việt Nam.

“Đội ngũ nhân viên Wyndham chắc chắn đồng hành với tổ chức tạo ra công trình và nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ thắt chặt hợp tác ngay trong khoảng giai đoạn xây đắp cho đến điều hành, khai thác”, ông nói thêm.

Ông David Wray - Phó chủ tịch phát triển khu vực Đông Nam Á và vành đai Thái Bình Dương của Wyndham phát biểu

Ông David Wray - Phó chủ toạ tạo ra khu vực Đông Nam Á và vòng đai Thái Bình Dương của Wyndham phát biểu

Ông Ngô Văn Tuyến - Giám đốc Công ty CP Giải đáp Tạo ra Hồng Quân cho rằng không chỉ chú tâm chất lượng căn hộ, doanh nghiệp còn mang đến cho đối tượng mua hàng chọn lựa bình yên, cởi mở trong việc dùng hay khai thác căn hộ của bản thân mình tại công trình.

“Nhằm đảm bảo thành công của công trình, chúng tôi dành toàn cục nguồn lực và tâm huyết, cam đoan mang đến lợi ích tối đa cho các chủ sở hữu, dù người mua sử dụng căn hộ để ở hay đầu tư khai thác lợi nhuận”, ông thể hiện sự quan trọng.

Hàng trăm khách mời tham dự lễ ký kết.

Hàng trăm khách mời tham gia lễ ký kết.

Vạn Phát


Đọc thêm: gia nha dat