Sea Dragon hưởng lợi trong khoảng quy hoạch lối vào biển Bà Rịa - Vũng Tàu - VnExpress Kinh Doanh

Bà Rịa - Vũng Tàu nằm ở vị trí lối vào kết nối các thức giấc, đô thị Đông Nam bộ, hướng ra biển Đông nên có ý nghĩa ý tưởnrg về trục đường hàng hải quốc tế và sản xuất kinh tế của vùng.

Nhờ đó, thời gian qua, hàng loạt công trình phát triển giao thông xung quanh được khai triển, đã và sẵn sàng đưa vào dùng như: cao tốc Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu, các con phố sắt Biên Hoà - Vũng Tàu, cao tốc xuyên Á. Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ phương pháp trường bay quốc tế Long Thành 30 phút tài xế.

Dự án Sea Dragon toạ lạc tại vị trí thuận lợi, tiếp giáp với loạt công trình,dự án đầu tư quy mô.

Công trình Sea Dragon toạ lạc tại địa điểm dễ ợt, tiếp giáp với loạt nhà cửa,dự án đầu cơ quy mô của Bà Rịa - Vũng Tàu và khu vực phụ cận.

Bên cạnh, địa phương này còn được quy hoạch trở thành trọng tâm dầu khí, Cảng biển bậc nhất của cả nước, trong đó Hoa phượng đỏ quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ tài năng tiếp nhận những tàu siêu trọng chuyên chở.

Cùng với sự nhộn nhịp tại các thị trường giáp ranh với TP HCM như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đang biến thành địa hạt mới hấp dẫn vốn đầu tư địa ốc.

Dự án Sea Dragon tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu.

Công trình cung ứng các sản phẩm đất nền có pháp lý đầy đủ.

Dĩ nhiên, theo giới chuyên gia, là thị trường mới, chi phí đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu có mức khá "mềm", đồng nghĩa đem đến phổ thông cơ hội cho các nhà đầu tư. Trong số dự án BĐS tại đây đáng kể có Sea Dragon do công ty Vạn An Phát làm cho chủ đầu tư.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường 44A - tuyến các con phố mạch máu nối Long Hải, thị trấn Bà Rịa và thành phố Vũng Tàu, công trình còn tiếp giáp các trục các con phố chính như: Quốc lộ 51, 56, cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu (khởi công năm 2019) giúp việc di chuyển của dân cư thuận tiện và nhanh chóng kết nối cao với các khu vực kinh tế, du lịch lân cận.

Đông đảo khách hàng là chủ đầu tư, doanh nghiệp tìm hiểu về dự án Sea Dragon ngày mở bán.

Khách hàng là chủ đầu tư, doanh nghiệp mày mò về công trình Sea Dragon ngày ra mắt.Website: http://vananphatland.com/

Công trình có tổng diện tích quy hoạch 4ha, sẽ cung ứng ra thị trường 300 vật phẩm đất nền thổ cư có sổ đỏ.

Ông Lê Đức Hậu - Giám đốc công trình của Tổ chức kinh doanh Vạn An Phát, công trình Sea Dragon được phát hành và nghiên cứu kỹ càng với hạ tầng vật chất hoàn thiện giúp giới đầu tư hoàn toàn im tâm khi xuống tiền.

Dường như, Vạn An Phát cam đoan pháp lý hoàn thành và bàn giao sổ đỏ ngay khi hoàn tất trả tiền giúp chủ đầu tư thuận tiện thanh khoản trong giai đoạn đầu cơ ngắn hạn hoặc dài lâu.

Thanh Thư


Xem tại: mua nha