Tặng album ảnh mái nhà khi thăm dự án Dahlia Homes - Gamuda Gardens

Trong 04 tuần 10/2018, phê duyệt chương trình "Saving the moment", nhà đầu tư Gamuda Land vn phối thích hợp cùng công ty phát triển kinh doanh công trình - Cenland sẽ bỏ ra tặng những bộ ảnh gia đình cho khách hàng tới thăm quan công trình Dahlia Homes - Gamuda Gardens.

"Saving the moment" là chương trình khác biệt trong bốn tuần 10/2018 bỏ ra cho hầu hết khách hàng đang ân cần đến công trình Dahlia Homes trong Khu đô thị Gamuda Gardens. Đối tượng mua hàng tới thăm quan dự án cùng gia đình sẽ được lưu lại những hình ảnh đáng nhớ nhất tại những khuông cảnh hấp dẫn nhất trong khuôn viên dự án Gamuda Gardens.

Thây mặt chủ đầu tư Gamuda Land vn san sẻ: "Nhiều khách hàng yêu mến cuộc sống thường ngày tại Gamuda Gardens, nhưng chưa có thời cơ được trải nghiệm môi trường sống tại đây. Chương trình "Saving the moment" sẽ là thời cơ để đối tượng mua hàng và mái ấm có được những hưởng thụ thực tại tại Khu thành phố Gamuda Gardens, khác lạ là công trình Dahlia Homes trước khi đưa ra quyết định của chính mình.

Trong khi đó, trong cuộc sống tấp nập, bạn thường quên mất việc lưu giữ những phút chốc bên mái ấm, "Saving the moment" cùng Dahlia Homes - Gamuda Gardens còn tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ của mái ấm bạn giữa những ngày đẹp nhất trong năm của Hà Nội".

Gamuda Gardens là một trong bốn khu phức hợp chính của Gamuda City, được phát hành trên quy mô 75ha tại thị xã Hoàng Mai, Hà Nội. Với chỉ tiêu mang đến cho đồng đội một cuộc sống dễ dàng và dễ ợt, khu thị trấn Gamuda Gardens được vũ trang toàn vẹn các tiện ích chuẩn mực, điển nghe đâu câu lạc bộ giải trí nghỉ dưỡng, sân quần vợt, phòng tập thể thao, phòng hội nghị, spa cao cấp, bể bơi tiêu chuẩn Olympic, hệ thống công viên quốc tế SIS, bệnh viện đa khoa quốc tế (mai sau gần), trung tâm thương nghiệp và nhà hàng Red River, văn phòng phẩm Vinmart, trạm xe buyt cây xanh và khu dạo bộ sinh thái.

Ngoài ra đó, Gamuda Gardens còn là sự liên hiệp giữa các yếu tố kiến trúc. Chủ đầu tư bố trí các nhân thể ích nhằm đáp ứng yêu cầu và phong cách sống của cư dân như quy hoạch tuyến đường dạo bộ, cách thức sắp đặt cảnh quan xanh và khu vực bình thường giữa các khu nhà nhằm sản xuất luồng sức sống mới cho không gian sống,…

Kiến tạo các item nhà liền kề, biệt thự hay khu căn hộ cao cấp tại Gamuda Gardens đều chú tâm mang đến vẻ đẹp tự nhiên, kế bên kiến trúc tiến bộ và đơn giản cho gia chủ. Quy hoạch môi trường xanh chiếm hữu tới gần 40% quy mô toàn khu, mang đến môi trường thoáng đạt cho toàn thể số đông dân cư.

Liền kề Dahlia Homes là mảnh ghép cuối cùng trong Khu thị trấn Gamuda Gardens được quy hoạch xây đắp trên khu đất có quy mô 37.386 m2 bao gồm 356 căn liền kề với rộng rãi lợi thế về diện tích, cảnh quan, thiết kế so với các khu liền kề trước.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0943 573 246 - 0902 178 088

Email đăng ký tự sướng: Savingthemoment2018@gmail.com


Xem tại: dat xanh