Tiềm năng ngao du hưởng thụ liên minh nghỉ ngơi tại Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Trên trái đất, ngao du trải nghiệm văn hoá đang làm cho đổi mới đẳng cấp hưởng thụ của du khách, nhất là khách quen của những kỳ nghỉ hạng sang. Họ có xu hướng kiếm tìm những nơi lưu trú thanh lịch với các tiện lợi cao cấp, đem lại môi trường hưởng thụ độc đáo.

Thiên hướng ngao du trên thế giới đang dần dịch chuyển theo cách hưởng thụ và tận hưởng chuyến đi. Không chỉ mê say di dịch, họ muốn được trải nghiệm rộng rãi hơn, cảm nhận nét đẹp văn hoá và bản sắc của địa phương.

Theo Doanh nghiệp Ngao du Quả đât (WTO), du lịch văn hoá đóng góp 37% du lịch thế giới và dự báo có thể tăng khoảng 15% mỗi năm. Du khách hiện tại thích mày mò về lịch sử, kiến trúc, thăm quan bảo tồn, trưng bày vật phẩm nghệ thuật, các lễ hội địa phương. 

Hạ Long và tiềm năng phát hành ngao du thưởng thức văn hoá

Trong năm nay, ngao du Quảng Ninh có những bước tăng trưởng ấn tượng. Tổng lượng khách trong 5 bốn tuần đầu năm đạt xấp xỉ 6,6 triệu lượt. So với cùng kỳ năm rồi, lượng khách tới Quảng Ninh tăng 26%, đạt 55% so với chiến lược năm, trong đó khách quốc tế đạt trên 2,17 triệu lượt.

Tổng thu từ khách tham quan đạt trên 11.000 tỷ đồng, tăng 32%, đạt 50% so với kế hoạch năm. Cùng với làn sóng ngao du đang phát triển mạnh mẽ tại thức giấc nhà, Hạ Long cũng đang nhanh chóng tăng cường việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất nhằm đáp ứng ý định thưởng thức mới của du khách. Theo xác định phương hướng mới của thành phố, Hạ Long sẽ mở mang sang khu vực Hòn Gai thay vì chỉ dồn vào một chỗ bên bờ Bãi Cháy.

Quảng Ninh là mảnh đất tiềm năng cho xu hướng du lịch trải nghiệm.

Quảng Ninh là mảnh đất tiềm năng cho khuynh hướng du lịch thưởng thức.

Nằm ở khu vực trọng tâm của Hạ Long, Hòn Gai sở hữu tuyến đường biển dài với một bên là đồi núi, một bên là Vịnh Hạ Long. Khu vực này cũng sở hữu đa dạng địa danh văn hoá nhiều người biết đến, thích hợp cho sản xuất du lịch thưởng thức. Mới đây, Hòn Gai cũng báo cáo làm cho các con phố hầm vượt biển Cửa Lục, nối hai bờ Hòn Gai, Bãi Cháy với 6 làn xe, dự định tổng đầu tư gần 8.000 tỷ đồng. Khi xong xuôi, công trình này sẽ góp phần gắn kết các môi trường ngao du ở Hạ Long và xúc tiến các tiềm năng sẵn có của nơi này.

Best Western Premier Sapphire Ha Long - dự án nổi bật của Hòn Gai

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long vừa ra mắt trong 04 tuần 10 cách đây không lâu là một trong những nhà cửa nổi trội nhất tại Hạ Long thời kỳ cuối năm 2018. Công trình do nhà đầu tư DOJILAND (thuộc Tổ chức tiến thưởng bạc kim cương DOJI) liên hiệp với nhãn hiệu điều hành tăm tiếng nhân loại Best Western Premier xây dựng và tạo ra.

Best Western Premier Sapphire Ha Long được xây dựng theo tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao.

Best Western Premier Sapphire Ha Long được xây đắp theo tiêu chuẩn phục vụ 5 sao.

Toạ lạc tại số 1 tuyến phố Bến Cam đoan, xã Hồng Gai, công trình hưởng cục bộ ưu thế của Hòn Gai, dễ dãi đi lại vào trung tâm hành chính của thành phố, gắn kết thuận tiện đến các điểm thăm quan như Bảo tàng Quảng Ninh, chợ Hạ Long, Công viên Hòn Gai, Đền thờ Đức Ông È cổ Quốc Nghiễn, Khu di tích Văn hoá Núi Bài Thơ, Chùa Long Tiên...

Bên cạnh đó, Best Western Premier Sapphire Ha Long cũng sở hữu chuỗi hệ thống tiện thể ích nổi trội cùng tầm nhìn đẹp ra vịnh kỳ quan, hướng vào thành phố, núi Bài Thơ, Cáp treo nữ vương, Cầu Bãi Cháy... Công trình còn được lợi lợi trong khoảng khu tiện ích của dự án hạng A The Sapphire Residence, khu shophouse Dragon Bay nằm sát cạnh và các khu vui chơi, giải trí thư giãn cận kề khu vực Bến Cam đoan.

"Best Western Premier Sapphire Ha Long là sự liên kết của khuynh hướng du lịch trải nghiệm và du lịch nghỉ dưỡng đang diễn ra nở rộ tại Quảng Ninh hiện thời", đại diện nhà đầu tư dự án cho nhân thức.

Huệ Chi

Địa chỉ:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn.

Đơn vị trả lời và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát hành & Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân chia chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land; Tân Long Land.


Đọc thêm: mua dat