Vietcombank nhận giải 'nhà băng phẳng phiu vốn đầu tư mạnh nhất' - VnExpress Kinh Doanh

Tại hội nghị thường niên về trả tiền quốc tế Sibos diễn ra tại Sydney (Australia) Tạp chí The Asian Banker (TAB) đã vinh danh 500 nhà băng lớn và mạnh nhất trên trái đất.

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương vn (Vietcombank) nhận được vinh danh hạng mục "Nhà băng có bảng bằng phẳng tài chính mạnh nhất Việt Nam". Đây là năm thứ 3 liên tiếp nhà băng nhận giải thưởng này từ TAB. 

"Ngân hàng có bảng cân đối nguồn vốn mạnh nhất vietnam" là giải thưởng thường niên của TAB, bình chọn về hoạt động buôn bán và vốn đầu tư của các nhà băng thương mại trong khu vực.

polyad

Đại diện Vietcombank, bà Nguyễn Thị Xuân Hòa (đứng giữa), Trường Trọng điểm Thanh toán nhận giải thưởng do Tạp chí The Asian Banker trao tặng.

TAB cho hay, giải thưởng trao tặng cho một nhà băng tốt nhất của mỗi giang sơn dựa trên 6 mục tiêu bình chọn gồm: quy mô tạo ra, vững mạnh của bảng bằng vận kế toán, quản trị không may, lợi nhuận, chất lượng của cải và tính thanh khoản.

"Với điểm số bình chọn sức mạnh nhãn hiệu tăng từ 3,34 theo kết quả năm 2017 lên 3,55 vào năm nay, Vietcombank tiếp diễn giữ vững địa điểm là ngân hàng mạnh nhất Việt Nam", thây mặt TAB cho hay.

Tin báo này cũng đánh giá, điểm sáng trong hoạt động của Vietcombank năm nay vững mạnh nổi bật của bảng bằng vận kế toán và tính thanh khoản cùng với cải thiện về chỉ số lợi nhuận và chất lượng tài sản.

Kết quả đánh giá 500 ngân hàng mạnh nhất của TAB do các nhà đầu tư, chuyên gia vốn đầu tư và truyền thông sử dụng khi tham chiếu về sức mạnh vốn đầu tư của mỗi ngân hàng. 

The Asian Banker - một trong số tin báo bậc nhất châu Á trong ngành nghề nguồn vốn nhà băng với lượng bạn đọc lớn là nhà buôn trong khu vực và trên thế giới.

Thời gian qua, Vietcombank nhận phổ quát giải thưởng của tạp chí trao tặng như: Nhà băng giao dịch tốt nhất vn; Nhà băng cung ứng phục vụ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam; Nhà băng quản lý tiền mặt tốt nhất vietnam; Ngân hàng ngoại ăn năn tốt nhất Việt Nam; Nhà băng công ty đối tác tốt nhất Việt Nam; Nhà băng bán từng cái tốt nhất vn; Nhà băng cung cấp item thẻ nguồn vốn vay tốt nhất vietnam...

Thanh Thư


Xem tại: bds