VinCity - công trình trọng điểm của Vingroup công bố quý IV/2018 - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm tiềm năng và góc nhìn ý tưởnrg

Theo thây mặt nhà đầu tư Vingroup, ba công trình VinCity đầu tiên nằm ngay những khu vực tiềm năng của Thủ đô và TP HCM. Các công trình này hướng tới đối tượng mua hàng có mức doanh thu từ làng nhàng đến thu nhập khá, tọa lạc tại những khu vực kết nối liên lạc thuận lợi, hạ tầng thị trấn hội sản xuất của các thị trấn.

Mỗi dự án VinCity đều hướng đến không gian sống hiện đại cho cư dân.

Mỗi dự án VinCity đều hướng đến môi trường sống hiện đại cho dân cư.

Mỗi công trình VinCity đều có ý nghĩ đó sản xuất riêng dựa trên xác định phương hướng bình thường là một đại đô thị mang phong cách Singapore, với mật độ xây đắp thấp để ưu tiên cho môi trường xanh.

Với dự án VinCity tại Gia Lâm (Thủ đô), điểm thu hút là biển hồ nước mặn và môi trường mặt nước bao la. Phía Tây Bắc dự án này giáp tuyến đường vòng đai 3 nên dễ dàng gắn kết với trung tâm Hà Nội duyệt cầu Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy; phía Tây Nam dự án giáp trục đường cao tốc Thủ đô – Hải Phòng. Từ đây, cư dân sẽ dễ ợt chuyển động đi Hải Dương, Hải Phòng hay Quảng Ninh, Bắc Ninh.

Các chuyên gia chắc chắn, việc chọn những địa điểm đắc địa ở nhì đô thị lớn nhất nước để tạo ra các dự án VinCity đầu tiên, cho thấy tầm nhìn kế hoạch của Vingroup. Không chỉ thực hiện giấc mơ sở hữu nhà đất cho hồ hết người dân, Vingroup còn tạo ra tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó, thành lập ra cơ hội đầu cơ sinh lời hiệu quả dài lâu cho đa số dân chúng, kể cả chủ đầu tư nước ngoài.

Môi trường sống phong cách Singapore

Không chỉ xây đắp các khu đô thị hiện đại, VinCity còn tạo nên những môi trường sống bao gồm các luôn thể ích với diện tích lớnnhư trạm xe buyt thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe tập thể; ở dọc đường BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hứa vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân...

Đại diện Vingroup san sẻ, VinCity là dòng item bất động sản trung cấp của tổ chức, với hy vọng cung cấp hàng trăm ngàn căn hộ văn minh, phục vụ nhu cầu nhà ở chất lượng, giá trong tầm với của thị trường.

"Hậu phi chồng tôi rất háo hức kì vọng dự án chính thức ra mắt để tậu một căn hộ tán thành nhất để ở. Công trình căn hộ do nhà đầu tư uy tín như Vingroup tạo ra lại còn có giá có lí nữa thì chúng tôi hoàn toàn yên ổn tâm chọn lựa", anh Vương Quốc Toàn, nhân viên văn phòng tại huyện 9 (TP HCM) san sẻ.

Các dự án VinCity có quy mô hàng trăm hecta.

Các công trình VinCity có diện tích hàng trăm hecta.

"Tôi đang khám phá thông tin về VinCity. Đây là item có đa dạng ý tưởng phát triển lạ mắt ở vietnam, tạo dựng ra thời cơ đầu tư rất hoàn hảo cho đại chúng, kể cả người nước ngoài như tôi", anh Nguyễn Victor Vũ, chủ một nhà hàng ở huyện 3 (TP HCM) cho nhân thức.

Dân cư của VinCity còn được thụ hưởng môi trường sống xanh thanh thoát cùng phục vụ quản lý chuyên nghiệp, cũng như chuỗi hệ thống kiểm soát an ninh đa tầng khép kì dị toàn khu 24/7 theo chuẩn Vingroup xây dựng riêng cho VinCity.

Với biện pháp nguồn vốn linh hoạt, người địa phương có thể tiện lợi chiếm hữu căn hộ VinCity. Mỗi công trình VinCity là một đô thị hiện đại, tân tiến với điểm nhấn riêng, mở ra không gian sống phong cách với mức giá hợp lý cùng phổ quát hỗ trợ vốn đầu tư trong khoảng chủ đầu tư. VinCity sẽ là làn gió mới trong thị phần bất động sản trung cấp trên hoạt động mua bán, là giải pháp cho yếu tố nhà ở của người dân và tạo cơ hội đầu tư hoàn hảo của số đông dân chúng.

"Khi người dân có chốn ổn định gia đình vượt trên kỳ vọng cũng chính là lúc Vingroup kết thúc hoài bão lớn của chính mình. ngừng thi côngĐây là góp phần tạo nên những đô thị xanh hiện đại, tinh khiết đẹp, tiến bộ, đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa tham gia một ngày không xa", đại diện Vingroup thể hiện sự quan trọng.

Bảo An


Đọc thêm: bds