VinFast được vinh danh giải thưởng “Ngôi sao mới” tại triển lãm Paris Motor Show 2018

Ngày 3 04 tuần 10 năm 2018, tại trưng bày vật phẩm Paris Motorshow, VinFast được doanh nghiệp về ô tô hàng đầu châu Âu – Autobest vinh danh là "ngôi sao mới" của lĩnh vực ô tô trái đất. Giải thưởng ghi nhận sự bắt đầu đầy quyết liệt và khát vọng của VinFast. Với tốc độ mở bán xe mẫu sau 12 bốn tuần, song hành hoàn thành tổ thích hợp chế biến tân tiến bậc nhất khu vực – VinFast đã cho thấy tiềm năng phát hành mạnh bạo tại Việt Nam và trên hoạt động mua bán quốc tế.

VinFast LUX A2.0 sedan và LUX SA2.0 SUV đã mở bán dân chúng toàn cầu tại Paris vào ngày 2 bốn tuần 10 năm 2018. Những mẫu xe đầu tiên này đại diện cho những giá trị mấu chốt ‘Việt Nam – Đẳng cấp – An Toàn – Sáng Tạo – Tiên Phong"

"Những gì VinFast đang làm cho quả thật là phi thường. VinFast đã phát hành được 2 mẫu xe và xây đắp một tổ hợp nhà máy tân tiến và quy mô tại Việt Nam sau chỉ vọn vẹn 1 năm. Điều làm chúng tôi quá bất ngờ hơn là những ý tưởnrg và khát vọng của VinFast đã vượt xa xây dựng một tổ chức kinh doanh ô tô; họ đang góp phần xây đắp vn trở thành một nước nhà đóng hộp ô tô quốc tế. Chúng tôi rất vui tươi khi trao thưởng cho những thành quả của VinFast bằng giải "Ngôi sao mới" lần trước tiên hình thành của AUTOBEST" - Ông Dan Vardie, Chủ tịch AutoBest phát biểu.

Là một công ty vn với khát vọng vươn tầm quốc tế, VinFast đang cố gắng làm việc với những đối tác hàng đầu Châu Âu về kiến tạo, kĩ nghệ công nghệ và đóng chai. Những sản phẩm của VinFast sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế và thoả nguyện kỳ vọng của đối tượng mua hàng về chất lượng, thiết kế, vận hành và phổ quát tính năng đặc biệt, giúp tăng thưởng thức tư nhân của chủ chiếm hữu.

Ông James Deluca, CEO của VinFast san sớt "Triển lãm Paris Motor Show 2018 là thời cơ để chúng tôi trưng bày VinFast với trái đất. Chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá hăng hái về nhị mẫu xe trước tiên này. Đặc biệt, Giải thưởng cao thâm của AutoBest - một trong những tổ chức uy tín toàn cầu trong lĩnh vực ô tô cũng chính là phần thưởng cho những đóng góp không mỏi mệt và quyết tâm của toàn thể cán bộ viên chức VinFast".

Hai mẫu xe LUX A2.0 và LUX SA 2.0 sở hữu những đường nét thiết kế đẳng cấp thế giới trong khoảng đội ngũ kiến tạo Pininfarina của nước Ý. Trái tim của hai mẫu xe này là nền móng công nghiệp được sắm bạn dạng quyền từ BMW, với các trật tự cải tiến, đánh giá và thí nghiệm công nghệ ngặt nghèo trong khoảng các đối tác uy tín trong ngành nghề như Magna Steyr và AVL. Sau khi sản xuất tại thị trường trong nước, tham gia năm 2020, VinFast sẽ lên chiến lược cho việc xuất khẩu sang các hoạt động mua bán nước ngoài.

VinFast cũng mộ những nhân sự cao cấp giàu trải nghiệm trong khoảng các công ti ô tô tiếng tăm. Tuy là nhãn hiệu mới nhập cuộc vào ngành ô tô xe máy, nhưng cách thức này đã giúp VinFast có nền tảng vững quà nhằm xây dựng thành công một tổ chức kinh doanh chế biến ô tô từ con số 0 trong thời gian ngắn kỷ lục.

VinFast đang trong thời kỳ hoàn thiện tổ thích hợp đóng hộp rộng 335 ha tiến bộ hàng đầu tại Hải Phòng, miền Bắc vn. Đây là một trong những dự án công nghiệp lớn nhất từ trước đến nay tại vietnam; lễ động thổ được diễn ra tham gia 04 tuần 9/2017. Tổ hợp đóng chai văn minh này được thiết bị với những vũ trang và trật tự hàng đầu thế giới để đảm bảo chế biến ra những vật phẩm đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

VinFast là thành viên của tổ chức VinGroup, tổ chức kinh tế tư nhân lớn nhất vietnam. Với 25 năm lịch sử, VinGroup đang hướng tới biến thành công ty tầm cỡ quả đât về công nghiệp, kĩ nghệ nặng và phục vụ. VinFast là nhãn hàng đầu tiên công bố trong chiến lược này.

Nhị item trước tiên của VinFast là một chiếc Sedan và một chiếc SUV. Hình như đó, VinFast cũng đang tìm hiểu và tạo ra hàng loạt các sản phẩm mới, bao gồm tàu điện, xe cỡ bé xíu đô thị, xe bus điện và xe máy điện. Tổ chức kinh doanh dự định sẽ xuất khẩu các sản phẩm này trong những năm đến.

Hải An

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: mua dat