Vingroup lần đầu vận dụng chính sách tìm nhà trả góp 35 năm - VnExpress Kinh Doanh

Nhằm hỗ trợ khách hàng nhà hiện thực hóa ước mơ có nơi ổn định gia đình, tổ chức Vingroup hợp tác với ngân hàng Techcombank cung ứng hai gói biện pháp giúp đại đa số cư dân dễ dàng mua được căn hộ VinCity. Trong đó có gói trả lợi nhuận hàng tháng, trả gốc sau tối đa 24 04 tuần và gói trả gốc, lãi sau tối đa 24 bốn tuần. Khách hàng được hỗ trợ vay đến 70% trị giá căn hộ, rút ngắn thời gian hy vọng tích lũy. 

Theo chủ đầu tư, chế độ nguồn vốn linh động nói trên sẽ hỗ trợ tối đa cho cả đối tượng mua hàng tìm nhà để ở lẫn các nhà đầu tư. Đơn cử một đối tượng mua hàng chọn lựa tậu căn hộ một phòng ngủ giá 800 triệu tiền việt, nhà băng cung cấp mượn 560 triệu (70% giá trị căn hộ), trả góp trong 35 năm.

VinCity được phát triển dựa trên phương châm kiến tạo đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa.

VinCity được sản xuất dựa trên phương châm kiến tạo "đại thị trấn phong cách Singapore và hơn thế nữa".

Nếu như khách hàng này chọn gói trả lãi hàng 04 tuần và trả gốc sau tối đa 24 04 tuần thì trong hai năm đầu, họ chỉ phải trả lãi cho khoản vay, chi tiết là khoảng 4,4 triệu một 04 tuần.

"Còn ví như áp dụng gói trả gốc và lãi sau thời gian tối đa 24 bốn tuần thì tới năm thứ ba trong phù hợp đồng, khách hàng mới mở đầu trả góp mỗi bốn tuần cho nhà băng", thây mặt Vingroup đưa Chẳng hạn.

Còn theo ông Đặng Công Hoàn - Giám đốc phát hành item bán lẻ của Techcombank, trường hợp sắm nhà để đầu tư và có nhu cầu chuyển nhượng sau này, đối tượng mua hàng có thể dùng gói trả lợi nhuận và gốc sau tối đa 24 tháng vì có thể giãn thời gian trả nợ cho Techcombank lên đến 24 bốn tuần". 

Tuy định vị ở phân khúc tầm trung và có giá tiền phù hợp với tập thể, VinCity được tạo ra dựa trên mô phỏng đại thành phố Singapore với quy hoạch văn minh, đồng bộ giữa một thể ích và cảnh quan, nhằm sản xuất nơi ổn định chỗ ở và thưởng thức "phần lớn trong một".

Các dự án VinCity quy mô lớn góp phần hiện thực hóa giấc mơ an cư cho hàng trăm nghìn người Việt Nam.

Các công trình VinCity diện tích lớn góp phần thực hiện giấc mơ an cư cho hàng trăm nghìn người Việt Nam.

Mô phỏng đại thô thị ở Singapore biểu lộ ở tổ thích hợp tiện thể ích tân tiến toàn diện như phục vụ giải trí, văn phòng, mua sắm, giáo dục, sức khỏe, y tế... nói quanh nói quẩn các tòa căn hộ cao tầng khang trang. VinCity còn khiến được nhiều hơn thế khi lần trước tiên cung ứng những nhân tiện ích mới mẻ, hấp dẫn với quy mô lớn như tiệm tạm hóa sport (Gym Park) với hàng trăm máy tập ngoài trời, khu vui chơi BBQ (BBQ Park) thoáng rộng cùng chuỗi hệ thống sân chơi trẻ em, sân chơi di chuyển liên hoàn, bể bơi đẳng cấp resort, các vườn dưỡng sinh... mang lại thưởng thức sống khác lạ. 

Mỗi dự án VinCity còn phát triển những ý tưởng độc đáo hiếm hoi. chả hạn, điểm đặc sắc của VinCity Ocean Park (Gia Lâm, Thủ đô) là môi trường mặt nước rộng 55ha và đại dương nước mặn 6,1ha. Còn VinCity Sportia (Nam Từ Liêm, Thủ đô) sở hữu hơn 10,5ha cây trồng cùng phố đi bộ gym lớn nhất vietnam. Trong khi đó, VinCity Grand Park tại quận 9, TP HCM quy hoạch thành thành phố khu vực chợ với khu trường học ven sông rộng 36ha, lớn hàng đầu Đông Nam Á.

Dòng vật phẩm VinCity có diện tích hàng trăm hecta, phục vụ các nhân thể ích và cảnh quan yên cầu quỹ đất lớn, vượt trên các tiêu chuẩn phổ biến đối với môi trường công trình căn hộ eo hẹp tại đảo quốc sư tử.

Hồ hết công trình VinCity đều có mật độ xây dựng thấp, dành đầu tiên gần mặt nước, khu vui chơi cây cối, nhằm đem đến không gian sống trong lành, thoáng đạt thích hợp cho mọi cư dân ở các lứa tuổi khác nhau.

Nam Anh


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất