Vingroup xây dựng đại thành phố giải quyết nhân tố nhà ở cho người thu nhập nhàng nhàng khá

Ý nghĩ đó nhân bản, triển khai hàng trăm ngàn giấc mơ nhà đất

Vingroup đang khai triển công trình đại thành phố VinCity cung ứng hàng trăm ngàn căn hộ kèm tiện thể ích, không gian sống đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa tại Thủ đô và TP.HCM. Đây là tin đáng mừng đối với đa số những người có doanh thu từ mức trung bình, khá trở lên.

Khi sinh ra những tin tức trước tiên về việc Vingroup nhập cuộc tham gia phân khúc trung cấp bí quyết đây gần 2 năm, giới đầu cơ bất động sản (bất động sản) và đa dạng người có ý định tìm nhà tỏ ra bất ngờ vì từ trước đến nay, Vingroup chỉ dồn vào một chỗ tạo ra những dự án cao cấp.

Nhưng tới thời điểm này, sau hơn 1 năm nghiên cứu và chuẩn bị, Vingroup đang dồn tâm huyết triển khai mô phỏng đại thị trấn để hiện thực hóa hàng trăm ngàn giấc mơ sắm nhà đô thị dành cho người có thu nhập làng nhàng và khá trở lên. Công trình dịch vụ ý định nhà đất cho người công sức phổ quát, giới công chức, người trẻ đơn côi, bà xã chồng mới cưới hay những gia đình muốn chuyển tới chốn an cư mới tân tiến; đồng thời thành lập ra thời cơ đầu cơ hấp dẫn cho chủ đầu tư nội địa và nước ngoài.

Mặc dù nguồn cung căn hộ trung cấp trên hoạt động mua bán ở mức khá cao nhưng vẫn chưa đủ cho đại phần lớn người dân vì các item này chưa phục vụ được ý định về chất lượng, đòi hỏi về luôn tiện ích sống càng ngày càng nâng cao... Vì thực tế là tất cả người Việt có nhu cầu sở hữu căn hộ với giá bán vừa túi tiền, đương nhiên, họ sợ rằng “tiền nào của đó”. Một vài công trình bất động sản giá rẻ chỉ mới đáp ứng được thuần tuý về chỗ ở nhưng lại thiếu đầu cơ về môi trường sống và luôn tiện ích văn minh hoặc không được quản lý vận hành nhiều năm kinh nghiệm. VinCity được kiến tạo để mở ra biện pháp nhà ở tối ưu cho người địa phương Việt Nam.

Qua mô phỏng quy hoạch đại thị trấn này, Vingroup góp phần tái cấu trúc đô thị, xây dựng những thị trấn mai sau được văn minh, tân tiến như Singapore, Hồng Kông…

Một điểm bỗng nhiên phá nữa là, lần đầu tiên đối tượng mua hàng sẽ được tiếp cận với một giải pháp tài chính lạ mắt, với thời hạn trả góp lên tới 35 năm và phương thức trả tiền cởi mở – giải pháp tài chính của VinCity được coi là bước tiến mới, giúp đại nhiều phần cư dân có thể an cư lạc nghiệp, rút ngắn thời gian kì vọng thu thập.

Chốn ổn định chỗ ở hiện đại, không gian sống đủ đầy nhân tiện ích

Vingroup tung ra công trình VinCity để tạo thời cơ cho những người có thu nhập nhàng nhàng và khá trở lên sớm tậu nhà thị trấn và thụ hưởng môi trường sống đầy đủ, dễ chơi. Điểm nổi trội là các công trình VinCity đều đảm bảo những tiêu chí "chất lượng - đồng bộ - luôn tiện ích" mà Vingroup áp dụng cho những dòng vật phẩm của bản thân mình. Thây mặt chủ đầu tư cho biết, VinCity là đại thị trấn văn minh, đồng bộ tiện ích, phong cách Singapore và hơn thế nữa, với phổ quát ý tưởng tạo ra mới mẻ, độc đáo.

Vingroup xây dựng đại đô thị giải quyết vấn đề nhà ở cho người thu nhập trung bình khá - Ảnh 1.

Một môi trường sống thanh thản đủ đầy nhân thể ích ở VinCity.

Cụ thể, VinCity được xây dựng thành một khu thành phố “hồ hết trong một”; gồm trung tâm buôn bán, văn hóa, vui chơi tiêu khiển, thể dục sport cho tới hệ thống giáo dục, y tế... Không chỉ vậy, các dự án VinCity còn thiết kế nên những luôn thể ích có quy mô chưa từng thấy ở Việt Nam, như nhà thờ sport ngoài trời (Gym Park) với hàng trăm máy tập giúp tăng nhanh lề thói rèn luyện sức khỏe nhiều lần trong cộng đồng; ở dọc đường BBQ (BBQ Park) – điểm hứa hẹn thư giãn tuyệt vời cho cư dân, môi trường đoàn tụ và vui chơi giải trí…

Căn hộ ở VinCity được thiết kế văn minh, với môi trường tính năng toàn vẹn - quy mô linh động, thích hợp với mọi nhu cầu. Dân cư của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng môi trường sống xanh – tinh khiết – đẹp cùng dịch vụ quản lý nhiều năm kinh nghiệm do Vingroup cung cấp.

Với dự án VinCity, Vingroup phù hợp lực cùng nhà băng Techcombank đưa ra giải pháp vốn đầu tư bỗng nhiên phá cho người dân vn thực hiện giấc mơ mua nhà. Chỉ với khoản tài chính vừa phải ban đầu, cùng với số tiền trả mỗi tháng có lí được giảm sức ép tối đa nhờ thời hạn vay lên tới 35 năm, người dân có thể chiếm hữu căn hộ VinCity của riêng mình. Khác biệt, nhà băng còn cung cấp giải pháp tài chính linh động, thông qua gói: “Trả lãi hằng bốn tuần và trả gốc tối đa sau 24 tháng”; hoặc “Trả gốc và lãi sau tối đa 24 bốn tuần”. Hai gói này đều được hỗ trợ vốn vay lên đến 70% trị giá căn hộ, giúp khách hàng tự tín chọn lựa căn hộ phù hợp.

Các chuyên gia nghĩ rằng, với giá tiền có lí hẳn nhiên chính sách bán hàng lôi cuốn, khác biệt là được định hướng phát hành theo phong cách Singapore và hơn thế nữa, VinCity hẹn hứa sẽ là dự án gây lưu ý trên hoạt động mua bán trong thời gian đến.

A.D

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat