Vinhomes lên tiếng mô phỏng quy hoạch VinCity

Ngày 28/9/2018, Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Vinhomes chính thức lên tiếng quy hoạch dòng vật phẩm VinCity theo mô hình "Đại thành phố đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa". Theo đó, các khu thành phố VinCity thường có diện tích lớn lên tới hàng trăm ha, không xa trung tâm Thủ đô và Tp.HCM, được quy hoạch và phát hành theo mô phỏng thị trấn hiện đại, tiến bộ của Singapore.

Các công trình VinCity đều nhất quán ở việc tối ưu hóa chất lượng sống với mật độ xây đắp thấp; dành đầu tiên môi trường cho cảnh quan tiệm tạm hóa cây xanh và chuỗi hệ thống một thể ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại phục vụ… tới vui chơi tiêu khiển.

Khác lạ, bên cạnh mô phỏng thành phố ưu việt trong khoảng Singapore, VinCity còn bổ sung thêm các luôn thể ích mới, phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần và kết nối tình thân mái ấm, đồng minh. ngừng thi côngĐây là các Trạm xe buyt gym (thể dục tập máy) ngoài trời với diện tích lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh; Trên hè phố BBQ với hàng trăm điểm nướng ngoài trời. 

Đây là không gian hoàn hảo cho các hoạt động vui chơi tiêu khiển, rèn luyện thể chất của dân cư mai sau. Các đại thành phố VinCity còn sở hữu hệ thống sân đồng đội thao đa dạng gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 - 70 sân chơi con nhỏ & sân chơi đi lại các loại tại chân các tòa nhà đất mỗi dự án và chuỗi các bể bơi phong cách resort...

Cùng với mô phỏng "Singapore và hơn thế nữa" là chuỗi hệ thống dịch vụ quản lý đô thị với uy tín, chất lượng đã được khẳng định từ Tổ chức kinh doanh CP Vinhomes. Một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu phí có lí theo yêu cầu dùng của từng tư nhân nhằm tránh chi tiêu dịch vụ căn bản và đảm bảo tính công bình.

Bỗng phá nổi trội là lần đầu tiên đối tượng mua hàng sẽ được tiếp cận với một giải pháp nguồn vốn rất dị, với thời hạn trả góp lên đến 35 năm và cách thức thanh toán linh động – giải pháp tài chính của VinCity được coi là bước tiến mới, giúp đại phần nhiều cư dân có thể ổn định gia đình lạc nghiệp, rút ngắn thời điểm hy vọng tích lũy.

Dự kiến, đại thành phố VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Thủ đô, với điểm nổi bật là biển hồ nước mặn và hồ lớn trọng tâm. Tiếp sau đó, Vinhomes cũng sẽ báo cáo VinCity Sportia - thị trấn hạt nhân với ý thức sport hiện đại tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đô thị bến xe tại huyện 9, Tp.HCM.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản