Vụ tài xế taxi nằm bất động sau va chạm với người đi Mazda: 'Tiến bị bắn thủng trực tràng'

Trưa 31/10, anh Nguyễn Đức Mạnh (41 tuổi), anh trai của lái xe Nguyễn Đức Tiến (38 tuổi, trú tại phường Quan Hoa - nghi bị lái xe Mazda CX5 rút súng bắn, rồi nhân tố khiển xe cán qua người) cho hay, anh Tiến vẫn đang cấp cứu, nằm trong phòng cách ly của bệnh viện, người nhà chưa thể tiếp cận.

"Do Tiến bị bắn thủng trực tràng nên các chưng sĩ phải phẫu thuật nối lại, sau đó mới gắp viên đạn ra", anh Mạnh nói.

Anh Mạnh cho hay, đa dạng nhân chứng kể lại, lái xe ô tô Mazda CX5 chèn qua người Tiến. Nạn nhân cố gồng chính mình co người lại nhưng vẫn bị cuốn tham gia gầm.

Còn ông Nguyễn Đức Long (Đội trưởng đội taxi Group, đảm nhiệm địa bàn Nam Trung Lặng, nơi lái xe Tiến khiến cho việc) cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, thây mặt chỉ đạo taxi Group đã tới thăm hỏi, động viên san sớt với mái nhà.

"Do tài xế Tiến vẫn trong phòng bí quyết ly nên công ti và mái nhà chưa tiếp cận được. Hiện tôi đang cùng người thân của lái xe Tiến làm cho việc với công ty công an", ông Long nói.

Lúc trước, khoảng 20h ngày 30/10, tại ngõ 165, thị trấn Dương Quảng Hàm (xã Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Thủ đô) xảy ra va chạm giữa một taxi của hãng Group với ô tô Mazda CX5.

Các nhân chứng sát hiện trường cho hay, sau và chạm, nhị bên xuống trục đường cự biện hộ, dẫn tới xô xát. Sau đó là tiếng nổ vang lên như tiếng súng.

"Chạy ra ngoài tôi thấy người nam nhi nằm bất động trên đường, thân thể thương tích nặng. Qua tò mò tôi nhân thức, anh này là tài xế lái taxi", nhân chứng nói.

Một nhân chứng khác kể trên báo Công an TP.HCM: "Lái xe Mazda CX5 bảo mày dẹp xe ra không tao bắn chết mày bây chừ. Khi tài xế taxi Tiến đứng trước đầu xe Mazda CX5 thì tài xế này tăng ga tông thẳng tham gia người lái xe taxi rồi chèn qua chân. Ngay sau đó, người địa phương gọi xe cấp cứu đến đưa lái xe taxi đi bệnh viện cấp cứu".

Trước thông tin lái xe Mazda CX5 đã nổ súng bắn gục lái xe taxi, rồi điều khiển xe cán qua người nạn nhân, lãnh đạo Công an phố Quan Hoa cho nhân thức, doanh nghiệp này vẫn đang phối hợp với các bên can hệ dò xét, xác minh khiến cho rõ.

Theo Hoàng An

Trí Thức Trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san