1,8 tỷ đồng một shophouse khu Tây Nam TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Với vị trí nằm ở phía Tây Nam TP HCM, Huyện 6 là huyện ven nội đô nhận được phổ quát sự ân cần của giới đầu cơ. Phía Bắc Huyện 6 được ngăn cách với Quận Tân Bình và Quận 11 bởi rạch Lò Gốm, tuyến phố Tân Hóa và đại lộ Hồng Bàng. Phía Đông Huyện 6 giáp ranh với Quận 5 dọc theo các con phố Nguyễn Thị Bé nhỏ. Phía Nam của Thị xã 6 ngăn sách với Thị xã 8 bởi sông Bến Nghé và phía Tây giáp Thị xã Bình Tân, có tinh ranh giới là tuyến đường An Dương Vương.

1,8 tỷ đồng một shophouse sẵn kinh doanh khu Tây Nam TP HCM

Bất động sản Huyện 6 phát triển mạnh trong những năm quay về đây

Chế độ sản xuất trong những năm gần đây của TP HCM giúp cho Thị xã 6 dịch chuyển kinh tế theo hướng thương nghiệp - phục vụ, tạo ra sự chuyển biến hăng hái trong phát triển kinh tế. Việc tập trung phát hành hạ tầng của khu vực cũng góp phần thu hút dân cư cũng như cải thiện tình hình đầu tư. Hiện tại, dung mạo Thị xã 6 đã đổi mới rõ rệt khi các trục giao thông, phổ thông tuyến tuyến phố lớn đã được đầu cơ, upgrade, mở mang và hoàn chỉnh.

Năm 2016, dự án căn hộ cao cấp mang tên Viva Riverside được Chủ Đầu Tư là công ty Việt Gia Phú đưa ra hoạt động mua bán, và do Tổ chức kinh doanh Cũ rích Phần Thương Mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal) là tổ chức phát triển dự án chính tại TP.HCM. Thây mặt Vietcomreal cho nhân thức công trình có quy mô 7.466m2 , 25 tầng, 78 lô thương nghiệp, 567 căn hộ cao cấp với hơn 3.000 cư dân sinh sống. Trong đó khu căn hộ cao cấp gương mẫu là nơi ổn định gia đình hoàn hảo để ở và kinh doanh. 78 căn lô thương nghiệp được kiến tạo thông minh và hiện đại với diện tích đa dạng trong khoảng 30m2 tới 360m2 thuận tiện cho việc kinh doanh, nằm ngay tầng trệt và có 3 mặt tiền là con đường Võ Văn Kiệt - trục đường 61- tuyến đường Gia Phú thông thoáng phổ quát.1,8 tỷ đồng một shophouse sẵn kinh doanh khu Tây Nam TP HCM - 1

Bên trong tầng trệt shophouse Viva Riverside

Vietcomreal thông báo giá bán một căn nhà phố thương mại của dự án từ 1,8 tỷ đồng/lô cho diện tích 20m². Khách hàng được kinh doanh và phục vụ cho 567 căn hộ với hơn 3.000 dân trong tòa nhà, chưa kể dân cư các khu vực lân cận cũng di chuyển về đây để tham quan, sắm sửa. 

"Khu nhà phố thương mại của dự án Viva Riverside hiện là duy nhất trên tuyến tuyến đường Võ Văn Kiệt. Khác biệt, khác với sạp chợ truyền thống, các căn nhà phố thương mại đều được chủ đầu tư cấp sổ hồng, được coi như một của cải nhất định cho tiểu thương, giúp họ thế chấp nhà băng hoặc tự mở mang các cơ hội buôn bán khi quan trọng." Thây mặt Vietcomreal cho biết.

Với nhiều lợi thế kể trên, Viva Riverside đang chiếm được đa dạng sự quan tâm của các đối tượng mua hàng đầu tư trong và ngoài nước. Nhà đầu tư cho nhân thức công trình hiện đang trong quá trình bàn giao với rộng rãi chế độ khuyến mại lôi cuốn. Từ ngày 01- 01- 2019, Vietcomreal chắc chắn lợi nhuận trong khoảng 10 – 20% khi các khách hàng chiếm hữu nhà phố thương mại tại Viva Riverside.

Thành Dương 

Thông tin công trình VivaRiverside: Hotline: 093 86 000 68.


Đọc thêm: mua nha