5 sát khí nhà ở làm cho giảm sức khỏe gia chủ | MuaBanNhaDat

Sao Ngũ Hoàng chiếu

Trong phong thủy, Ngũ Hoàng là một trong những sao mang sát khí nhà ở cực kì nặng và nguy hiểm đối với mỗi mái ấm. Giả dụ phạm phải loại sát khí này, người trong nhà sẽ chạm mặt tai họa liên tiếp, nặng thì tác động đến tính mạng, nhẹ thì bận rộn bệnh tật, mất hết tài lộc.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Sao Ngũ Hoàng chiếu tham gia nhà sẽ làm chủ nhà gặp mặt phổ biến nguy hiểm tới tính mạng.

Trong năm đến, nếu cửa chính hoặc nhà bếp nằm ở phía Bắc (hướng sao Ngũ Hoàng chiếu), hoặc phía này có các con phố đi ngang qua phòng thủ sinh thì chủ nhà nên ít thành lập cửa sổ và đặt các món đồ phong thủy mang tính Kim mạnh để hóa giải hành Thổ của sao Ngũ Hoàng.

Sao Bệnh Phù chiếu

Sao Bệnh Phù vốn thuộc hành Thổ, thây mặt cho sự đau nhỏ tuổi và rầu rĩ. Dựa vào địa điểm của Bệnh Phù, giả dụ cửa phòng ngủ hoặc ban công nằm ở hướng bị sao này chiếu thì gia chủ thường bận bịu phải những bệnh không quá nặng nhưng sẽ kéo dài, chán ăn, mất ngủ, sắc mặt xanh xao.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Sao Bệnh Phù là một trong những sát khí nhà ở gây bệnh tật cho gia chủ.

Gần giống như trường hợp bị sao Ngũ Hoàng chiếu, để ngăn sao Bệnh Phù vẫy vùng, gia chủ cũng cần hạn nhạo báng thành lập cửa sổ hoặc treo những món đồ phong thủy mang ý nghĩ khỏe mạnh, trường sinh. Bên cạnh, những vật phong thủy thuộc hành Kim cũng là một phương pháp hóa giải sát khí nhà ở khá tốt.

Con đường chính hướng tham gia nhà

Trục đường lớn nếu như hướng thẳng tham gia nhà sẽ phạm phải sát khí nhà đất, là yếu tố cấm kỵ trong phong thủy. Con đường này sẽ dẫn các luồng khí xấu đi thẳng vào nơi ở, khiến cho các gia chủ bị mắc các bệnh can hệ đến phổi, lưng và các bệnh thiếu nữ.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Tuyến đường lớn đâm thẳng tham gia nhà mang ý nghĩa xung sát, gây nguy khốn cho chủ nhà.

Ví như lỡ phạm phải cấm kỵ, các chủ sở hữu cần mua các giải pháp để che đậy cho ngôi nhà của bản thân. Trồng cây xanh trước cổng sẽ là giải pháp tốt nhất trong trường phù hợp này, bởi những cây này không chỉ giúp ngăn chặn mà còn hấp thụ được những khí xấu này cho chủ sở hữu.

Ánh sáng chiếu tham gia gương vi phạm sát khí nhà đất

Một vài căn nhà được chủ sở hữu đặt một tấm gương lớn trong nhà để trang trí. Đương nhiên, việc đặt gương quá to ở địa điểm giữa nhà lại là vấn đề tối kỵ trong phong thủy nhà đất. Duyên do là do ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào gương, dễ gây nên các bệnh đau đầu, mất ngủ, thiếu thức giấc táo.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Gương to ở giữa nhà làm cho chủ nhà bị đau đầu, mất ngủ.

Ngoài ra, gương cũng là vật tiếp thu những khí xấu. Giả dụ để gương ở giữa nhà lâu ngày thì không chỉ sức khỏe mà tài lộc cũng bị tác động. Để hạn chế vấn đề này, gia chủ nên dỡ bỏ gương, hoặc dời gương sang một địa điểm mà không bị nắng chiếu trực tiếp tham gia gương.

Sát khí nhà đất tới từ âm thanh

Ngôi nhà ở gần những nơi đông đúc, ồn ào như con đường cao tốc, tuyến đường ray hoặc công xưởng sẽ dễ chạm mặt phải sát khí. Loại sát khí nhà đất này sẽ khiến cho các chủ nhà mắc các bệnh về tim mạch, da liễu và tuyến đường ruột.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Nhà ở các con phố cao tốc, tuyến đường ray hoặc công xưởng dễ gây suy giảm sức khỏe.

Không những thế, những luồng âm thanh ầm ĩ này còn đem lại điềm thị phi cho gia chủ, làm cho họ dễ gặp gỡ phải phổ biến mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Để ngăn trường hợp này xảy ra, chủ nhà cần trang hoàng những món đồ phong thủy trong nhà hoặc mua những bề ngoài hạn nhạo báng những âm thanh này.


Xem thêm: gia dat saigon