90% môi giới bận rộn những sai lạc này khi lăng xê bất động sản trên Google | MuaBanNhaDat

1. Giới thiệu rộng rải tràn lan khắp các kênh

Phổ biến môi giới suy nghĩ dễ chơi rằng chỉ cần chi tiền chạy giới thiệu rộng rải trên đa số các kênh của Google là sẽ dễ dãi sắm được đối tượng mua hàng tiềm năng. Thực tại nhân tố này không hoàn toàn đúng đắn và gây tốn chi phí cao chi phí.

Hiện Google có 4 chế độ lăng xê: Youtube, Gmai, Google Display Network và Google Search. Mỗi loại hình sẽ phù hợp với mục đích và thời điểm khác biệt. ví dụ, nếu mục tiêu của bạn là chốt lead thì quảng cáo Youtube sẽ không đem đến hiệu quả cao, vì loại hình này chỉ thích hợp để tăng nhận diện nhãn hàng và item.

2. Dùng đối sánh rộng

Trên lý thuyết, đối sánh rộng cho phép các từ khóa kích hoạt quảng cáo của bạn hiển thị khi có khách hàng nào đó kiếm tìm cụm trong khoảng tương tự, từ đồng nghĩa hoặc các biến thể trong khoảng gốc. ví dụ, nếu như trong khoảng khóa bạn chọn lựa là “căn hộ Huyện 1”, thì khi khách hàng tìm kiếm những cụm từ như “tậu căn hộ Quận 1”, “căn hộ Quận 1 cho thuê”, lăng xê của bạn sẽ được hiển thị.

Đối sánh rộng chuẩn y môi giới tiếp cận nhiều hơn người dùng tìm kiếm trên Google. Nhưng điều này không hoàn toàn tốt, bởi giới thiệu rộng rải của bạn có thể hiển thị tới những đối tượng chẳng phải là khách hàng tiềm năng.

Lấy một ví dụ đơn giản, một môi giới muốn mua đối tượng mua hàng có yêu cầu tậu căn hộ Thị xã 7. Ví như môi giới này chỉ lựa chọn cụm “căn hộ Quận 7”, thì những người sắm “căn hộ Huyện 7 cho thuê” cũng sẽ thấy được giới thiệu rộng rải. Tuy nhiên, đây chẳng phải là tệp khách hàng hy vọng.

3. Thưởng thức trang đích chưa tốt

Trang trưng bày về bất động sản là cực kỳ quan trọng khi chạy lăng xê trên Google, cần được đầu cơ về mặt nội dung, hình ảnh, thiết kế cũng như xem xét về phương pháp hiển thị trên trang bị dế yêu, vận tốc chuyên chở trang… Song, rất ít người ý thức được điều này.

Phổ quát Landing Page giới thiệu dự án gặp mặt những trở ngại thông điệp, hình ảnh cẩu thả, tốc độ load rất chậm rãi và không xem được trên điện thoại. Ngoài ra, phần chứng nhận thông tin cũng không dễ dàng dùng. Tối ưu hóa trang đích là việc làm cho quan trọng. Đừng quên thông tin liên hệ, vì đây sẽ quyết định bạn có tích lũy được thêm đối tượng mua hàng hay “mất trắng”.

90 moi gioi mac nhung sai lam nay khi quang cao bds tren google

4. Không đo lường trên Google Analytics

Khi chạy lăng xê bất động sản trên Google, bạn có thể dễ ợt đo lường được nhiều chỉ số như lượt xem, lượt click, tỷ trọng thoát… phê chuẩn khí cụ Google Analytics. Chỉ cần kết hợp account lăng xê với Google Analytics là có thể sử dụng được.

Dĩ nhiên, gần như môi giới không biết cách sử dụng dụng cụ này, cùng lúc thiếu tri thức đọc nắm bắt những chỉ số về lăng xê. Thực tiễn, sai lạc này gây tác hại rất nguy hiểm vì môi giới sẽ khó khăn suy đoán được khuynh hướng của đối tượng mua hàng và có hướng yếu tố chỉnh phù hợp.

5. Không tiết kiệm hiệu quả quảng cáo

Cung cấp tiền chạy giới thiệu rộng rải và “để đó” cho đến khi hết ngân sách đang là cách khiến cho của khá phổ thông môi giới hiện giờ. Sai lầm này bắt nguồn từ việc không theo dõi hiệu quả qua Google Analytics, không nắm vững cách dùng các công cụ quảng cáo Google, dẫn đến “phó mặc” cho “căn số”.

Để đảm bảo một giới thiệu rộng rải tốt, bạn phải theo dõi hàng ngày và nghĩ ra hướng tối ưu thích hợp, có thể bằng việc thay đổi thông điệp, hình ảnh hoặc chuyển qua một kênh quảng cáo khác.

Trên đây là những sai trái “kinh điển” của môi giới bất động sản khi chạy lăng xê trên Google. Vậy làm cho thế nào để giải quyết và hạn nhạo báng?

Bài toán này sẽ được tư vấn cặn kẽ tại buổi hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng” do MuaBanNhaDat doanh nghiệp. Đến với hội thảo, môi giới sẽ được lắng tai san sớt từ những chuyên gia về cách sử dụng hiệu quả các công cụ quảng cáo của Google, Áp dụng thực tế vào công trình. Từ đó giúp tăng tài năng tiếp cận đúng đối tượng mua hàng chỉ tiêu, hạn chế những sai lạc gây tốn chi phí cao thời gian và chi phí.

Hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả đối tượng mua hàng tiềm năng” sẽ diễn ra tham gia ngày 02/11, tại Nơi nghỉ ngơi Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Phố Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Chỉ còn 1 ngày để sở hữu vé tham dự. ĐĂNG KÝ NGAY!


Xem nhiều hơn: gia dat saigon