Alpha King tiết kiệm không gian đa năng trong mỗi dự án - VnExpress Kinh Doanh

Hội thảo International Luxury Conference (Hội thảo các cấp cao cấp quốc tế) do tin báo The New York Times đơn vị vừa diễn ra tại Hong Kong, quy tụ những đơn vị hàng đầu trên nhân loại để bàn luận về những thay đổi trong ngành kĩ nghệ hạng sang. Các chuyên gia quốc tế đã tập trung bàn luận về tái khái niệm khái niệm đời sống cao cấp trong ngành nghề bất động sản.

Ông Jimmy Chan phát biểu tại The Luxury Conference 2018.

Ông Jimmy Chan phát biểu tại The Luxury Conference 2018.

Theo ông Jimmy Chan - CEO Alpha King, người đặt nền tảng cho phổ thông dự án bất động sản cao cấp tại Thượng Hải như khách sạn Peninsula hay khu Tân Thiên Địa, trong thời đại bây giờ, khi nhắc tới cao cấp người ta nói đa dạng hơn về thưởng thức, nhất là sử dụng triệt để thời gian trong cuộc sống hiện đại gấp gáp. Yếu tố mà dân cư thời đại mới muốn tìm đến chính là môi trường sống đầy luôn tiện ích và đẳng cấp, giúp họ tận hưởng thời gian sống và khiến việc hiệu quả, chứ ko phải tiêu tốn thời điểm hoang toàng. 

"Sự đẳng cấp mà chúng tôi muốn đem vào trong mỗi dự án là tính nhân thể ích, giúp tiết kiệm hóa thời điểm sống, khiến việc, tiêu khiển của cư dân. Họ sẽ dành dụm một khối lượng lớn thời điểm khi dùng những phục vụ cao cấp ngay tại căn hộ có địa điểm trung tâm thành phố", ông Jimmy Chan chia sớt. 

Xác định phương hướng này được biểu hiện rõ nét tại Alpha City - công trình phức hợp do Alpha King phát triển tại Việt Nam. Theo đó, khu phức hợp tích thích hợp đầy đủ các không gian dịch vụ yêu cầu sống, khiến việc và giải trí của dân cư với tòa nhà văn phòng hạng A - Alpha Town, tòa tháp đôi bao gồm căn hộ cao cấp Alpha Hill và trung tâm thương nghiệp Alpha Mall.

Trong đó, Alpha Town cao 35 tầng, trang bị đa dạng công dụng tiến bộ như hệ thống điều hành khách viếng thăm lanh lợi, công nghệ nhận mặt khuôn mặt. Đây cũng là tòa nhà văn phòng có thiết kế thân thiết với môi trường với phổ thông luôn tiện ích như môi trường tầng thượng đa năng gồm vườn zen, khu vực yoga, BBQ, trọng điểm huấn luyện ngoài trời, khu khiến cho việc ngoài trời.

Trọng tâm thương mại Alpha Mall bao gồm 8 tầng tính năng, với điểm nhấn là khu vực dành cho các sự kiện diễn ra vòng vo năm như diễn giả phong cách, trưng bày vật phẩm xe hơi, nhảy cộng đồng tiến bộ, các buổi thủ thỉ giao lưu như Ted-talk và các hoạt động nghệ thuật khác.

Alpha Mall - một trung tâm mua sắm và giải trí hiện đại ngay trong lòng khu phức hợp Alpha City.

Alpha Mall - trọng tâm mua sắm và giải trí tiến bộ ngay trong lòng khu phức hợp Alpha City.

Riêng Alpha Hill là khu căn hộ hạng sang với công trình đôi cao 40 tầng, với các công nghiệp quản lý mưu trí cùng phía bên trong "biến hình" - dễ dàng biến đổi không gian sống theo mục đích sử dụng. Alpha Hil còn vũ trang hơn 40 tiện thể ích như cổng tham gia riêng biệt, khu một thể ích ngoài trời (tầng 9) với hồ bơi, khu BBQ, vườn sinh thái trên không (tầng 40), rạp chiếu ngoài trời...

Điểm đặc biệt trong cả 3 công trình của Alpha King là kiến tạo thân thiết với môi trường, vũ trang kính 3 lớp Low-E có công dụng cản trở tia cực tím tới 85% và bảo đảm không khí mát rượi nhất bên trong tòa nhà, giúp dè xẻn điện năng tối đa. Alpha King còn bỏ ra riêng một tầng sơ tán với tường chống lửa và thang thoát hiểm được tính toán kỹ lưỡng, cùng chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Jimmy Chan nhìn kiếm được trong kỷ nghuyên hiện nay, các nhà sản xuất BĐS cần dồn vào một chỗ tái khái niệm những giá trị của sự đẳng cấp mà họ đem lại cho người dùng.

"Tại Alpha King, chúng tôi tin rằng, việc gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa vietnam trong các dự án chính là điểm chủ chốt tạo nên những giá trị khác lạ cho nhân loại hiện đại. Chúng ta hướng đến sự tạo ra mạnh mẽ trong tương lai nhưng cũng không xem nhẹ duyên cớ văn hóa dân tộc", ông thể hiện sự quan trọng.

Theo đó, Alpha City đoàn kết giữa phong cách văn minh đậm tính nghệ thuật nhưng vẫn suy tôn những giá trị văn hóa dân tộc. Tiêu biểu là kiến tạo mang cảm hứng từ tà áo dài Việt Nam của Alpha Town, hay những hình ảnh khắc họa nghệ thuật con đường phường Sài Gòn và kiến trúc nhà ống tại Alpha Mall và Alpha Hill. 

Không gian tạo cảm hứng làm hết sức, sống hết mình tại Alpha Town.

Môi trường tạo ngẫu hứng làm khôn xiết, sống hết chính mình tại Alpha Town.

Với nền kinh tế phát hành với tốc độ cao, TP HCM đang dần khẳng định vị thế của bản thân trong khu vực Đông Nam Á, thu hút phổ biến vốn đầu cơ nước ngoài, khác lạ là lĩnh vực bất động sản. Theo số liệu thống kê, trong 9 bốn tuần đầu năm nay, thành phố thú vị được 5,47 tỷ đô la Mỹ vốn FDI, với 20,2% tài chính trong số này đổ vào ngành nghề kinh doanh bất động sản.

Dòng vốn mạnh giúp cho các dự án BĐS tại TP HCM sản xuất theo xu thế trên thế giới. Yếu tố này đã tạo nên sức lôi cuốn cho các dự án BĐS tại đây, đặc biệt là ở khu vực trọng tâm huyện 1 với ưu điểm là trung tâm kinh tế và văn hóa của thị trấn. Các dự án căn hộ cao cấp tại khu trọng điểm thị xã 1 còn hưởng ưu thế khi thành phố đã quyết định không ưng ý thêm dự án chung cư cao tầng trong khoảng nay tới năm 2020 tại khu vực này.

Lộc An


Xem tại: mua dat