Austin Home Interior cung ứng phía bên trong cho công trình Panorama Nha Trang

Bản ký hợp đồng hợp tác giữa Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu cơ Xây dựng Vịnh Nha Trang và Austin Home Interior trong việc cung cấp phía bên trong cho dự án Panorama Nha Trang vừa được nhì bên ký tại Tp.HCM.

Theo thoả thuận, Austin Home Interior sẽ cung cấp các phía bên trong cao cấp bên trong căn hộ Panorama Nha Trang nhằm đem đến cuộc sống nghỉ ngơi dễ chơi và quý phái cũng như những trải nghiệm thú vị, những chốc lát thư giãn cho gia chủ và du khách khi đang ký tạm trú tại đây.

Austin Home Interior có mặt trên thị trường tham gia năm 2007 với hy vọng đem đến cái nhìn mới cho phía bên trong cao cấp ở thị trường Việt Nam, đảm bảo cao nhất các mục tiêu quý phái và chất lượng.

Các thiết kế phía bên trong tại Austin Home Interior mang màu sắc thanh lịch, quý phái trong khoảng các bộ sưu tập mang thương hiệu danh giá của Mỹ như John Richard, Bernhardt, Woodbridge, Surya Rugs và các nhãn hàng khác.

Với mối quan hệ hợp tác quốc tế trong ngành kĩ nghệ nội thất, Austin Home Interior là một trong những đối tác lớn của các nhà sản xuất hàng xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Austin Home Interior còn cung cấp những vật phẩm có thiết kế đơn lẻ  nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hài hòa, sang trọng. Sản phẩm nổi bật của Austin Home Interior là nội thất bọc nệm được đóng chai theo tiêu chuẩn chất lượng Mỹ và dùng các bộ sưu tập vải cao cấp tới trong khoảng Mỹ, châu Âu hoặc những vật phẩm nội thất được khiến tay chân bởi những nghệ nhân quốc tế tạo nên vẻ đẹp đặc biệt trong từng căn hộ.

Dường như đó, Panorama Nha Trang là công trình căn hộ nơi nghỉ ngơi do Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Đầu tư Xây đắp Vịnh Nha Trang khiến chủ đầu tư có chiều cao 39 tầng. Dự án chiếm hữu  4 mặt tiền giáp 4 con đường lớn gồm Nguyễn Thị Minh Khai - Hùng Vương - Phố Đi Bộ - Nhà hát Thành phố và đúng trục Quảng trường Trọng điểm, tháp Trầm Hương.

Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, chỉ phương pháp bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m. Công trình được thiết kế theo hình elip, song điểm nổi bật của công trình là chuỗi hệ thống nhân thể ích rất dị để đảm bảo đáp ứng mọi ý định nghỉ ngơi của du khách.

Đặc biệt là hạng mục bể bơi nước mặn vô cực đáy kính vòng lòng vòng nóc nhà cửa tạo nên nhãn hàng riêng của tòa tháp, hạng mục này đem đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ với cảm giác lần đầu tiên được tắm biển ở độ cao 160m. Dự án dự kiến được bàn giao trong quý 1/2019.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat