Bà Rịa Gold City: Pháp lý rõ ràng thời cơ cho nhà đầu tư

Đất nền với pháp lý mập mờ được bán tràn lan…

Trong những năm quay về đây, Bà Rịa – Vũng Tàu thực thụ trở thành trọng điểm của các chủ đầu tư lớn khi chứng kiến sự đổ bộ của các công ty như Tuần Châu, FLC, Vingroup, Sungroup,… kéo theo đó là các nhà đầu tư nhỏ bé lẻ mua về săn đất, yếu tố này đã góp phần đẩy mặt bằng gía lên cao. ví dụ khu vực phường Long Tâm, Hòa Long, Kim Dinh lúc trước có giá trong khoảng 8 – 10 triệu tiền việt/m2 thì nay đã tăng cao 12 – 16 triệu/m2. Hay khu vực Long Điền nay đã tăng 3 – 4 triệu đồng/m2.

Dựa trên cơn sốt đất, phổ biến cư dân đã tự ý san lấp mặt bằng các ruộng muối, cây ăn trái, cây trồng lâu năm và rao bán với giá từ 10 – 15 triệu đồng/m2. Những nơi phương pháp khu kĩ nghệ 2 – 4km thì được chào bán cao hơn 5 – 20% và dĩ nhiên pháp lý của những lô đất này chưa hoàn thành. Vô tình đã gây ra những hậu quả khó khăn lường mà đối tượng mua hàng là người chịu ảnh hưởng phổ thông nhất.

Trước trạng thái này lãnh đạo UBND tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu đã kịp thời có chỉ đạo, yêu cầu dừng ngay các hoạt động phân lô, bán đất nền không có pháp lý rõ ràng.

Chấn chỉnh hoạt động mua bán – Thành lập trục đường cho tổ chức uy tín

Có thể xem đây là một dấu hiệu đáng mừng cho những dự án đã hoàn thiện pháp lý, tiềm năng sinh lời hiện hữu và đang được phân chia với giá rất tốt bởi các công ty uy tín tại thị trường đất nền Bà Rịa.

Đơn cử là dự án Bà Rịa Gold City, đang được sản xuất bởi Công Ty Cổ hủ Phần Xây dựng - Thương mại - Phục vụ Địa ốc Phước Điền. Kể từ những ngày đầu công bố trên hoạt động mua bán, Bà Rịa Gold City đã nhận được sự vồ cập gần như từ giới đầu cơ.

Tọa lạc ngay mặt tiền DT44A, thị xã Long Điền, tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu – tuyến các con phố duy nhất kết nối đến bãi biển Long Hải. Từ đây chỉ mất 8 phút có thể dễ dãi đến bãi biển Long Hải và 15 phút theo trục đường bờ biển đến Tp. Vũng Tàu. Hơn thế nữa, nằm tại khu vực đã tạo ra từ lâu với chuỗi hệ thống giao thông hoàn thành, cư dân hiện hữu đông đúc, cư dân Ba Ria Gold City sẽ được thừa hưởng các một thể ích hiện đại như Hàng quán Co.op Mart, Bệnh viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Trường cao đẳng Dầu Khí, chợ Bà Rịa,…

Cũng trong buổi sáng ngày 04/11/2018, tại khuôn viên Thùy Dương Resort, gần 300 khách hàng đã xuất hiện để tham gia lễ trưng bày đầu cơ dự án Bà Rịa Gold City. Bên cạnh mục đích giới thiệu quá trình 3 của dự án, đây còn là thời điểm để Phước Điền gửi lời tri ân tới những đối tượng mua hàng đã quan tâm và lựa chọn Bà Rịa Gold City trong khoảng những ngày đầu mở bán. Bởi để có được sự thắng lợi như hôm nay, ngoài nỗ lực của công ty phát hành thì đối tượng mua hàng cũng có sự đóng góp rất lớn. Rộng rãi quà tặng có trị giá như TV Smart 50 inches, Tủ lạnh Samsung, Lò vi sóng,.. đã được Ban quản trị trao đến các khách hàng may mắn.

Ông Đặng Văn Chuyền - Tổng GĐ Tổ chức kinh doanh CP XD - TM - DV Địa ốc Phước Điền trao giải cho khách hàng may mắn.

Trong khi đó, một trong những lý do khiến cho khách hàng nhanh chóng chọn Bà Rịa Gold City chính là mức giá niêm yết rất hợp lý, chỉ từ 7,5 triệu/m2. Đây là một ưu thế trong bối cảnh giá nhà đất bị phóng đại không kiểm soát.

Theo anh Thanh Sơn (chủ đầu tư tới trong khoảng TPHCM) cho biết: “Sau khi tìm hiểm nhiều công trình ở Bà Rịa - Vũng Tàu, tôi quyết định mua 02 nền đất Ba Ria Gold City vì thấy lặng tâm về pháp lý. Cơ sở vật chất cũng đang được nhanh lẹ đẩy nhanh tiến độ thiết kế, khi mà giá niêm yết khá cạnh tranh chỉ từ 7,5 triệu đồng/m2, thấp hơn giá những khu vực lân cận từ 10-15%.”.

Tìm hiểu tin tức dự án, địa chỉ:

Công ty cũ kĩ phần xây đắp thương mại phục vụ địa ốc Phước Điền

Hotline: 0932.139.199

Website: http://goldcitybaria.com.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản