Bamboo Airways nhận phi cơ mới trong khoảng tổ chức kinh doanh con của General Electrics - VnExpress Kinh Doanh

Nguồn tin trong khoảng Bamboo Airways cho hay, nhà chế biến Airbus sắp sửa bàn giao chiếc máy bay A321neo mới cho GECAS, tổ chức kinh doanh thành viên của công ty General Electrics tham gia cuối bốn tuần 12 đến. 

Chiếc máy bay này nằm trong hợp đồng thuê lại giữa Bamboo Airways và GECAS mà nhị bên đã ký hợp đồng trong cuộc họp cấp cao vào ngày 11/9 vừa mới đây. 

Máy bay A321 NEO mới, mang mã số MSN 8195 sẽ được kiểm tra kỹ thuật tại mặt đất vào ngày 21/12.

Tàu bay A321 NEO mới, mang mã số MSN 8195 sẽ được kiểm tra kỹ thuật tại mặt đất tham gia ngày 21/12.

Theo GECAS, chiếc Airbus A321 mới mang mã số MSN 8195 sẽ được rà soát kỹ thuật tại mặt đất tham gia ngày 21/12, bay thử cùng ngày và hoàn tất giao kiếm được từ Airbus vào ngày 28/12 tại thị trấn Hamburg (Đức). Sau đó, tàu bay sẽ được khoác áo Bamboo Airways và bàn ủy quyền hãng hàng không Việt.

Dự kiến chiếc A321neo sẽ cập Hoa Phượng đỏ Nội Bài tham gia đầu năm 2019, thây mặt hãng hàng không Bamboo Airways nói thêm. 

Ông Krish Parampathy, Phó chủ tịch GECAS cho biết hiện công ty hiện có 220 máy bay A320/321 được đặt sản xuất và sẽ kiếm được bàn giao trong những năm đến. Thành ra, GECAS có đủ năng lực và chắc chắn sẵn sàng cung ứng số máy bay thuê mà Bamboo Airways hy vọng.

Buổi làm việc giữa GE và Tập đoàn FLC, Bamboo Airways hồi giữa tháng 9 vừa qua

Buổi khiến việc giữa GE và Công ty FLC, Bamboo Airways hồi giữa bốn tuần 9 vừa mới đây

"Chúng tôi nhận thấy rất rõ cơ hội và tiềm năng của ngành nghề hàng không vietnam. Vì thế, chúng tôi chờ đợi xây dựng mối quan hệ hợp tác tăng trưởng với Công ty FLC và Bamboo Airways trong mai sau", ông Krish Parampathy thể hiện sự quan trọng. 

Trước đó vào bốn tuần 10, những hình ảnh trước tiên về tàu bay Bamboo Airways thuê trong khoảng một đơn vị khác cũng được lan truyền đa dạng trên các kênh truyền thông. ngừng thi côngĐây là những chiếc Airbus mang bộ nhận diện nhãn hàng với 3 tông màu đặc trưng của Bamboo Airways đang được hoàn thiện các khâu kiến tạo, lắp đặt sau cuối tại nước ngoài, chuẩn bị sẵn sàng để có mặt tại vn.

Tại cuộc họp báo mới đây nhân giải golf Bamboo Airways Takeoff  Golf Tournament 2018, Chủ toạ Tổ chức FLC - Trịnh Văn Quyết tiết lộ Bamboo Airways sẽ kịp thời dịch vụ hoạt động mua bán dịp Tết Dương lịch và Âm lịch. Trước đây, hãng hàng không mới đã chiếm được giấy phép buôn bán chuyển vận hàng không từ Bộ Giao thông Vận chuyển vận tham gia ngày 12/11.

Thây mặt hãng cho hay, các khâu sẵn sàng về nhân công, công nghệ, cơ sở... cho hành trình cất cánh của Bamboo Airways đã căn bản hoàn tất và hoạt động bán vé có thể sẽ diễn ra ngay trong tháng 11 này.

Ngoài việc tạo dựng văn phòng mới rộng hơn 1.200 m2 tại khu Ngoại giao đoàn trên đường Võ Chí Công, Thủ đô, Bamboo Airways cũng có văn phòng khu vực miền Nam tại Công ti cũ kĩ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco). Hãng cũng đã ký kết phân chia vé với phổ quát đại lý lữ hành, công ti ngao du lớn trên cả nước trong đa dạng 04 tuần qua.

Bamboo Airways là hãng thứ 5 tại vn có giấy phép vận chuyển hành khách hàng không, kế bên Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và VASCO.

Hải My

GE Capital Aviation Services là một tổ chức kinh doanh vốn đầu tư và cho thuê hàng không thương mại Ailen - Mỹ, lớn nhất nhân loại theo số lượng máy bay. GECAS là công ti con của GE Capital, chi nhánh nguồn vốn của cơ quan lớn General Electric.

Bamboo Airways được Công ti cổ hủ phần Tổ chức FLC kiến thiết vào giữa năm 2017 với vốn vấn đề lệ 700 tỷ đồng. 04 tuần 7 vừa mới đây, Cơ quan FLC tuyên bố đầu tư thêm 600 tỷ đồng để tăng vốn vấn đề lệ của Bamboo Airways lên 1.300 tỷ đồng. Với dự án này, Tập đoàn đặt mục tiêu đưa Bamboo Airways biến thành một trong những hãng bay bậc nhất tại Việt Nam và khu vực.


Xem nhiều hơn: mua nha