Bất động sản khu Đông: Bứt phá cơ sở - trị giá gia tăng

Khu Đông Sài Gòn được biết tới với các đô thị mới ở thị xã 2, huyện 9, Thủ Đức, gắn kết với trục phía Tây của Tp.HCM bằng các tuyến đường vành đai, cao tốc liên vùng. Với việc cơ sở toàn khu đang ngày càng hoàn thành và sản xuất, bất động sản của khu Đông trở nên thú vị trong mắt khách hàng tìm để ở lẫn các nhà đầu tư hiện thời.

Có thể nhận thấy rất rõ, rộng rãi tòa tháp cơ sở giao thông ở khu Đông đã và đang tiếp diễn được phát hành với sự quy hoạch đồng bộ trên đầy đủ bình diện: con đường bộ, tuyến phố sắt, tuyến phố thủy… Nhờ có các nhà cửa này, giao thông khu Đông sẽ trở thành rất dễ dãi, gắn kết với các thị xã trọng tâm và khu vực liên tỉnh trở nên dễ dàng hơn.

Tiêu biểu là hàng loạt các tòa tháp cơ sở chiến lược được đầu tư tạo ra như: tuyến cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường Vòng đai 2, 3, con đường Liên Phường, đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, mở rộng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, các con phố Nguyễn Thị Định, trường học Miền Đông mới. Song song đó, Tp.HCM cũng đã và đang triển khai xây dựng tuyến tuyến phố sắt metro: Bến Thành - Suối Tiên. Chính sự phát triển, thay đổi gấp rút của cơ sở đã trở thành động lực hăng hái, xúc tiến sự phát triển kinh tế phường hội trên khu vực.

Trong số các thành phố mới ở khu Đông Sài Gòn, thị xã 2 được xem là nơi có tốc độ thành phố hóa vượt bậc, sản xuất đồng bộ, tạo nên dung mạo của những khu thành phố hàng đầu. Đây được xem là khu vực có phổ biến ưu thế về quy hoạch với hàng loạt tòa tháp cơ sở lớn nhằm gắn kết với trung tâm hành chính cũ (Quận 2) và các khu vực kinh tế trong vùng như Trọng tâm công nghiệp cao (Huyện 9), vùng kinh tế Đông Nam Bộ, hệ thống Cảng biển liên hoàn trên sông Sài Gòn, khu thành phố ở Nam Sài Gòn...

Với tầm cần thiết của vị trí địa lý, chính quyền thành phố rất chú tâm đầu cơ hạ tầng tại khu vực này, cụ thể đã bỏ ra 495 tỷ đồng xây cầu qua đảo Kim Cương, đoạn từ khu cư dân Thạnh Mỹ Lợi đến tuyến đường Mai Chí Thọ - đã thông xe cuối tháng 5/2018.

Khác lạ, nút giao thông Mỹ Thủy giai đoạn 1 (838 tỷ đồng) đã chấm dứt cầu Kỳ Hà 3, hầm chui rẽ trái từ tuyến đường Vành đai 2 đi Cát Lái (thông xe tham gia tháng 1/2018), cầu vượt trên phố Vòng đai 2 (thông xe tham gia tháng 6/2018); và quá trình 2 sẽ khai triển tham gia đầu năm 2019. Đây được xem là một trong những nhà cửa cơ sở trọng tâm tại lối vào phía Đông, giúp giải tỏa ùn tắc giao thông Cảng Cát Lái...

Và Cát Lái chính là khu vực có tốc độ phát triển hối hả, tăng tốc nổi bật tại thị xã 2 trong những năm mới đây. Chỉ tính trong khoảng cuối năm 2017 đến nay, giá đất tại Cát Lái đã tăng khoảng 30 - 60%, trở thành khu vực nóng và có biên độ tăng giá cao trên thị trường BĐS TP.HCM, nhờ vào hạ tầng sản xuất mạnh.

Chính những ưu điểm về hạ tầng giao thông, lợi thế về quỹ đất, môi trường xanh nổi trội, Khu đô thị Cát Lái, thị xã 2, được các nhà tạo ra bất động sản bình chọn cao và các công trình tại đây luôn là trọng điểm được săn đón của phổ thông khách hàng.

Dường như những dự án đã công bố thắng lợi như Ventura, CitiHome, CitiBella, CitiSoho, CitiEsto đã làm đổi mới dung mạo của Khu thành phố Cát Lái… sắp tới đây, nhà tạo ra BĐS Kiến Á sẽ tiếp diễn trình bày dự án CitiAlto với 675 căn hộ, có chi phí có lí chỉ trong khoảng 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, dự định công bố vào quý 4/2018. Tuy chưa chính thức giới thiệu ra hoạt động mua bán nhưng CitiAlto đã thu được gần như sự vồ cập của khách hàng tậu để ở lẫn chủ đầu tư hiện giờ.

Có thể nói, với lợi thế về cơ sở vật chất bùng nổ khỏe mạnh, liên lạc tiện lợi, với việc sở hữu không gian xanh vượt bậc và những dự án được phổ biến người niềm nở, Khu thị trấn Cát Lái nói riêng và khu Đông Sài Gòn trong tương lai hứa hẹn hứa sẽ trở thành khu đô thị sầm uất, đối trọng "nặng ký" của khu Nam Sài Gòn mà điển hình là Phú Mỹ Hưng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline công trình CitiAlto: 093 432 3388.


Xem thêm: mua dat