Bất động sản thị xã Tân Bình hưởng lợi trong khoảng hạ tầng - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí cửa ngõ phi trường Tân Sơn Nhất 

Trong công bố tình hình hoạt động mua bán bất động sản 10 tháng đầu năm 2018, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM nghĩ rằng, thị trường BĐS năm 2018 sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt theo sự bất biến của nền kinh tế. Các phân khúc thị trường và vật phẩm sẽ có sự tái cơ cấu hợp lý hơn nữa. Trong đó, các dự án căn hộ cao cấp tại khu trọng điểm thị trấn được lợi ưu thế "độc quyền" vì thành phố đã quyết định không bằng lòng thêm dự án tầm thường cư cao tầng trong khoảng nay tới năm 2020. 

Còn ông Trằn Trọng Nhân, Giám đốc dự án Cenland trong một cuộc hội thảo bất động sản năm 2018 cũng nhận định: "Thị trường những 04 tuần cuối năm sẽ tiếp diễn chu kỳ bất biến, trong đó những dự án có địa điểm dễ ợt, cơ sở vật chất đồng bộ và đặc biệt là vị trí nằm trong nội thành sẽ đắt hàng hơn bởi số lượng nguồn cung ngày một khan hi hữu". 

Nằm ở địa điểm Tây Bắc thành phố, huyện Tân Bình là cầu nối vùng lõi đô thị với phổ thông khu vực. Trong khoảng đây có thể di chuyển tiện lợi tới các khu vực khác như Gò Vấp, huyện 12, Phú Nhuận, quận 3, huyện 10, quận Tân Phú. Nơi đây cũng nằm gần các làm mai liên lạc lớn như tuyến tuyến phố Hoàng Văn Thụ, đường Phạm Văn Đồng và khác lạ là sân bay Tân Sơn Nhất.

Bất động sản quận Tân Bình hưởng lợi từ hạ tầng

Chuỗi hệ thống giao thông phát triển là ưu thế lớn nhất của thị xã Tân Bình.

Một vài năm quay về đây, đi cùng với sự đầu cơ lớn về cơ sở trên toàn thị trấn, Tân Bình đã có đa dạng thay đổi. Các công trình giao thông liên tục được đầu cơ bài phiên bản đã và đang mang lại diện mạo thông thoáng hơn cho khu vực này. Một trong số đó nút liên lạc Trường Sơn - đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài đã thành hình.

Thời cơ cho đầu cơ BĐS tham gia thị xã Tân Bình

Những thay đổi trong cơ sở vật chất liên lạc đồng bộ là sức lôi cuốn, giúp xúc tiến giao thương khu vực quận Tân Bình sản xuất mạnh. Khác lạ, là hiệu quả trong khoảng việc các tuyến cầu vượt ở những điểm nút giao thông quan trọng được đầu tư, hay chủ trương mở rộng phi trường Tân Sơn Nhất giúp liên lạc nội khu nối liền.

Thị xã Tân Bình cũng là khu vực dồn vào một chỗ đông cư dân, rộng rãi bệnh viện, ở dọc đường, cao ốc, văn phòng công ti, ngân hàng. Vấn đề nay tạo nên môi trường sống trọn vẹn và đơn giản cho quần chúng, cũng chính là động lực quan trọng xúc tiến trị giá BĐS khu vực.

Bởi vậy, BĐS khu vực Tân Bình luôn nằm trong tầm ngắm của người dân muốn an cư tại TP HCM. Rộng rãi mái ấm có mong muốn kiếm tìm một nơi xuất sắc, thuận lợi để phục vụ tốt việc chuyển động, học hành, vừa là nơi sinh sống chất lượng đã chọn lựa thị xã Tân Bình. 

Bất động sản quận Tân Bình hưởng lợi từ hạ tầng - 1

Các công trình BĐS nhà đất chọn quận Tân Bình làm nơi đầu cơ. 

Kiếm được thấy vấn đề kiện lý tưởng trong khoảng hạ tầng đồng bộ tại quận Tân Bình, các đơn vị BĐS về đây sắm thời cơ. Bây chừ, quỹ đất bỏ ra cho BĐS tại Tân Bình đang được quy hoạch, cơ hội dành cho các công trình BĐS vẫn còn phổ thông.

Trong khi các dự án của các nhà đầu tư lớn như Hưng Hưng thịnh hay Novaland đã đi vào hoạt động trên đường Phổ Quang quẻ. Hiện có thể kể tên vài công trình đáng chú ý khác đang ra mắt tại Tân Bình như La Cosmo Residences của An Gia Hưng Corp, Palacio Garden (Centa Park) do ProdexSaigon đầu tư.

Cách đây không lâu, Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Thiên Phúc Điền cũng đang khai triển 3 phần còn lại của khu tinh vi Cộng Hòa Garden và dự định mở bán đối tượng mua hàng trong thời gian đến với tầm giá trong khoảng 38 triệu tiền việt một m2. Đây là công trình nằm ngay tại trọng tâm quận Tân Bình, mặt đường Cộng Hòa, liền kề trường bay Tân Sơn Nhất. Công trình được bình chọn sẽ giúp bổ sung thêm kênh đầu tư mới cho thị phần BĐS tầm trung và cao cấp tại huyện Tân Bình.

Thành Dương 


Xem thêm: bds