Becamex IJC triển khai sàn giao dịch địa ốc online - VnExpress Kinh Doanh

Theo thây mặt Công ti CP Phát triển Cơ sở vật chất Khoa học (Becamex IJC), sau nhì tháng triển khai hoạt động, sàn giao dịch trực tuyến becamexijcland.com.vn đã ghi kiếm được kết quả khả quan thuở đầu. Chi tiết đã có hàng chục nghìn lượt tầm nã cập tham gia website, với hơn 100 item đặt mua thắng lợi.

Giao diện sàn giao dịch bất động sản trực tuyến của Becamex. Truy cập tại đây.

Giao diện đại lý phân phối bất động sản trực tuyến của Becamex. Tróc nã cập tại đây.

Hiện tại, website mở bán phổ thông công trình nhà đất như khu dân cư IJC - Hòa Lợi (quy mô 25ha, xây dựng 1.551 căn nhà xã) và khu vi la Sunflower Villa (quy mô 7,3ha với 99 căn vi la) tại phố Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, thức giấc Bình Dương. Hình như còn có dự án đất nền gồm khu cư dân ấp 4 Tân Bình và khu dân cư Suối Tre tại phường Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Trong đó, công trình khu tái định cư ấp 4 Tân Bình và Suối Tre (liền kề khu công nghệ VSIP II) là vật phẩm vừa công bố, có mức chiết khấu khuyến mại 5% với giá niêm yết từ 6 triệu tiền việt mỗi m2, đang được phổ thông nhà đầu tư thân mật.

polyad

Sàn phân phối bất động sản của Becamex IJC tại tầng 5, Becamex Tower, 230 Đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, thức giấc Bình Dương.

Hình như cung cấp tin tức về các sản phẩm mà doanh nghiệp đang phân phối, sàn online còn là kênh đàm phán dễ dãi cho các chủ đầu tư và đối tượng mua hàng. Chi tiết, thay vì đến trụ sở văn phòng để tiến hành thương lượng, khách hàng có thể tiếp cận các tin tức BĐS trực giác, bắt đầu đặt giữ chỗ và đặt cọc trong khoảng xa.

"Với việc mở bán đại lý phân phối BĐS online, chúng tôi muốn sử dụng triệt để khuynh hướng thương nghiệp điện tử để cung ứng những vật phẩm BĐS công khai, sáng tỏ giúp khách hàng có ý định khám phá hoặc tậu BĐS tại Bình Dương có thể tiếp cận lập cập và an tâm với item bản thân chọn", đại diện Becamex IJC cho nhân thức.

Ngoài ra website becamexijcland.com.vn, khách hàng và chủ đầu tư còn có thể tới trực tiếp đại lý phân phối Becamex IJC tại tại tầng 5, Becamex Tower (230 Đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để kiếm được trả lời và lựa chọn mua sản phẩm địa ốc. 

polyad

Tòa nhà trụ sở của Becamex tại Bình Dương.

Thành lập trong khoảng năm 2007 với số vốn nhân tố lệ lên tới 1.371 tỷ đồng, Becamex IJC là một trong các tổ chức hàng đầu về xây đắp hạ tầng liên lạc, nhà đất dân dụng, kinh doanh bất động sản và thương mại phục vụ tại thức giấc Bình Dương. Công ty hiện có 2 công ti thành viên là BTI (cung cấp phục vụ BĐS thương nghiệp) và BHI (buôn bán nhà hàng, nơi nghỉ ngơi).

Ánh Thúy

Tiêu đề (Nhờ chị Thúy viết bài giúp)

Xem nhiều hơn: dat xanh