Best Western và công trình nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Xây đắp tại Mỹ phương pháp đây hơn 70 năm và đang sở hữu hơn 4.200 khách sạn trên hơn 100 vùng lãnh thổ, Best Western là cái tên kỳ cựu của lĩnh vực kĩ nghệ không khói. Với hơn 100 thương hiệu trải dài từ cao cấp đến dân gian, Best Western được khách hàng trên toàn quả đât bình chọn cao nhờ tính hoạt, sáng tạo tao nhã, giỏi.

Nguyên tắc kinh doanh mà Best Western luôn theo đuổi là tiết kiệm hoá sự ưng ý của đối tượng mua hàng. Cơ quan này là không áp đặt văn hoá Mỹ vào chuỗi hệ thống khách sạn, mà kiếm tìm những trị giá tốt nhất của mỗi nền văn hoá để phát triển và nâng tầm thành một chuẩn mực dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, Best Western có 3 màn chơi item tương ứng: Best Western với luôn tiện ích, phục vụ 3 sao; Best Western Plus phong cách 4 sao và Best Western Premier với nhân thể ích, dịch vụ cao cấp 5 sao.

Dấu ấn của Best Western tại vn

BEST WESTERN PREMIER VÀ DỰ ÁN CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP TẠI HẠ LONG (bài xin Edit, set thêm zone KD - bất động sản top1) - 1

2018 được bình chọn là thời gian hoàn hảo để Best Western Premier đặt chân đến Hạ Long.

Best Western chính thức "đặt chân" tới với Việt Nam gần 10 năm nay với các công trình thuộc cả ba cấp độ 3 sao, 4 sao và 5 sao. Đa số các dự án do Best Western quản lý tại vietnam đều được đặt tại các thành phố du lịch nhiều người biết đến như Best Western Dalat Plaza Hotel ở Đà Lạt; Best Western Premier Indochine Palace Huế; Best Western Hòn Tằm Resort & Residence ở Nha Trang...

Thực tế sau gần 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Best Western với năng lực điều hành cùng tiêu chuẩn phục vụ khắt khe đã giúp dự án trong hệ thống thú vị được lượng đối tượng mua hàng lớn, ổn định và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Để bảo đảm chất lượng và uy tín của nhãn hiệu cơ quan, BW cũng có những tiêu chuẩn khó tính trong việc chọn lựa công ty đối tác.

Đại diện truyền thông của Best Western Premier Sapphire Ha Long, công trình tiêu chuẩn phục vụ 5 sao mới nhất của BW tại vietnam cho nhân thức, phù hợp tác với những doanh nghiệp như Best Western không dễ, nhất là khi thích hợp tác dưới nhãn hàng cao cấp nhất là Best Western Premier. Best Western có những quy chuẩn nghiêm khắc về dòng nơi nghỉ ngơi hạng sang, trong khoảng địa điểm, kiến tạo căn hộ, nhân thể ích, không gian cảnh quan cho đến năng lực của các đối tác cùng nhập cuộc công trình.

Best Western Premier và công trình mới tại Hạ Long

Với nguyên tắc hoạt động bền vững và tầm nhìn kế hoạch dài hạn, Best Western đã bắt tay với DOJILand và chọn Hạ Long là điểm dừng chân cho dự án trung tâm trong năm 2018.

BEST WESTERN PREMIER VÀ DỰ ÁN CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP TẠI HẠ LONG (bài xin Edit, set thêm zone KD - bất động sản top1)

BW International Inc bắt tay cùng DOJILand sẵn sàng cho khách sạn BWP 5 sao trước tiên tại Hòn Gai, Hạ Long.

DOJILand đang sở hữu quỹ đất quà ở khu vực Bến Cam đoan, tâm ngọc mới của Hạ Long, khu vực có tầm nhìn đẹp hàng đầu thành phố. Nhà đầu tư này cũng có chỗ đứng trên thị trường Quảng Ninh nhờ dự án căn hộ cao cấp The Sapphire Residence đã thắng lợi trước đây. DOJILand còn được bảo chứng bởi Công ty tiến thưởng bạc vàng DOJI.

Chọn lựa Hạ Long là điểm dừng chân tiếp theo, Best Western bình chọn cao tiềm năng phát triển của mảnh đất này. Năm 2018, hàng loạt công trình cơ sở vật chất mới được đưa vào hoạt động. Sự kiện thông xe tuyến cao tốc Hạ Long - Hải Phòng vào bốn tuần 9/2018 đã lưu lại Hạ Long biến thành tâm điểm gắn kết các tỉnh phía Bắc khi quãng tuyến đường và thời điểm đi lại trong khoảng Hạ Long đi Hà Nội chỉ còn 90 phút (130km) và Hạ Long đi Hải Phòng còn chưa đầy 30 phút (25km).

Với ưu điểm cơ sở, du lịch Hạ Long càng ngày càng tạo ra. Theo thông báo của Sở Du lịch Quảng Ninh, 6 bốn tuần đầu năm 2018, lượng khách vãn lai tới Quảng Ninh đạt khoảng 7,5 triệu lượt, tăng 26% so với cùng kỳ 2017, trong đó phần nhiều du khách đều lưu trú tại Hạ Long.

BEST WESTERN PREMIER VÀ DỰ ÁN CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP TẠI HẠ LONG (bài xin Edit, set thêm zone KD - bất động sản top1) - 2

Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là tâm điểm đầu cơ mới của hoạt động mua bán với đa dạng lợi thế nổi trội.

Là công trình đầu tiên của Best Western Premier tại Hạ Long và cũng là công trình đầu tiên của nhãn hiệu 5 sao này tại miền Bắc, Best Western Premier Sapphire Ha Long được đầu cơ kỹ càng về thiết kế, tiện thể ích phục vụ đúng chuẩn của căn hộ hạng sang. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn cam đoan hành lang pháp lý rõ ràng và sổ đỏ chiếm hữu dài lâu.

Các chuyên gia bình chọn, với phổ biến điểm cộng về vị trí, chủ đầu tư, công ty điều hành điều hành, Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ trở thành một trong những công trình tiềm năng trong phân khúc nghỉ dưỡng và dấu ấn của Best Western trên bạn dạng đồ du lịch phía Bắc. Nhà đầu tư cam kết lợi nhuận suất tối thiểu 10% một năm cùng phổ thông chế độ hỗ trợ vốn đầu tư cho đối tượng mua hàng.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Công ty tư vấn và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân chia chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land, Real Homes Invest.


Xem tại: dat xanh