Các hướng kê giường ngủ hấp dẫn tài lộc | MuaBanNhaDat

Các hướng kê giường ngủ cần hạn chế

1. Giường ngủ ở giữa phòng hoặc đầu giường không sát tường: Giường ngủ ở vị trí này sẽ bị coi là “lộ không”, khiến chủ sở hữu căn phòng không có chỗ dựa dẫm, chở che trên phố đời. Giả dụ nằm ở địa điểm này lâu ngày, chủ chiếm hữu phòng ngủ sẽ dễ chạm mặt những điều “lành ít dữ phổ biến”.

2. Hướng kê giường ở đối diện với cửa ra vào: Giường ngủ nằm trên một trục đường thẳng với cửa ra tham gia được coi là vị trí cấm kỵ trong phong thủy nhà đất. Nguyên dân là do nó sẽ dẫn những sát khí xông thẳng vào người khi nằm ngủ,dễ gây nguy khốn tới sức khỏe cũng như vận mệnh của họ.

3. Bao quanh giường ngủ có quá đa dạng đồ đạc: Các góc giường ngủ vốn là nơi tụ khí cho chủ sở hữu. Cho nên, không gian xung quanh giường phải luôn thông thoáng, không đặt quá rộng rãi vật dụng lộn xộn bao quanh để tránh cản trở khí lưu thông, gây hại cho gia chủ.

4. Giường ngủ nằm ngay dưới cửa sổ: Đây cũng là một trong những hướng kê giường ngủ mà các gia chủ cần tránh. Việc kê giường ngủ dưới cửa sổ rất dễ làm cho năng lượng tích cực “bốc hơi” qua cửa sổ, cùng lúc, vị trí này còn làm cho gia chủ không thu được sự phù hộ, bảo kê, làm họ kém hên trong cuộc sống.

tai loc ngap nha nho ke giuong ngu dung phong thuy

Hướng kê giường ngủ nào sẽ hợp phong thủy?

Vận số của mỗi người đều phụ thuộc quy luật tương sinh, tương khắc của Ngũ Hành. Trong đó, mỗi hành sẽ phối với một hướng để mang về tài lộc, tránh tai ương cho bản mệnh. Người có mệnh Mộc, Thủy và Hỏa sẽ phù hợp với các hướng Bắc, Đông, Nam hoặc Đông Nam. Còn mệnh Kim và Thổ sẽ được tương trợ tốt nhất khi chọn kê giường ở hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc.

Trong trường hợp các gia chủ buộc phải kê giường theo những hướng bị cấm, bạn cần xoay đầu giường sang hướng khác, hoặc phải treo một tấm rèm bằng chất liệu vải dày lên cửa ra tham gia và cửa sổ. Hãy nhớ luôn đóng cửa và rèm tham gia đêm hôm để ngăn chặn khí xấu tràn vào phòng ngủ, gây tác động không tốt tới chủ sở hữu căn phòng.

Bên cạnh, chủ phòng có thể đặt thêm vài sản phẩm phong thủy mang ý nghĩa “chứa đựng tài lộc” trong phòng ngủ để giúp cải thiện giấc ngủ, hứng trọn vận may cho mình. Các loại chén được khảm hoa văn phong thủy, bình hoa, tiền cũ rích hoặc hộp trang sức đựng đá phong thủy thích hợp với mệnh của gia chủ vừa thích hợp để trang trí, vừa có tác dụng phong thủy tốt.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: gia dat saigon