Cận cảnh công trình khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt

Thị trường bất động động sản Đà Lạt vừa lôi cuốn sự để ý với thông tin ra mắt 40 căn nơi nghỉ ngơi 3 sao có giá 1,2 tỷ mỗi căn tại trung tâm đô thị Đà Lạt.

Tuần cách đây không lâu, Công ty DNUPP chính thức giới thiệu 40 căn khách sạn 3 sao của tổ phù hợp văn hóa trải nghiệm, bán buôn và tạm cư: Đà Lạt Travel Mall tại trọng tâm Đà Lạt.

Số lượng căn nơi nghỉ ngơi của công trình khá hạn chế giễu chỉ khoảng 40 căn hướng đồi thông. Mỗi căn khách sạn bán trong đợt này có giá dự định khoảng 1,2 tỷ đồng mỗi căn hoàn thành nội thất. Công trình khách sạn này nằm gần vòng xoay Phan Châu Trinh – một trong những quỹ đất đơn lẻ còn sót lại của thị trấn sương mù.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 1.

Đúng 9h chủ đầu tư mới chính thức cho khách hàng đặt cọc, nhưng 7h sáng hàng chục xe hơi hạng sang của các nhà đầu tư Sài Gòn, Đà Lạt đã đậu chen bí mật trước cửa dự án.

Chị Thuý Vân, tới từ Bảo Lộc đã khởi đầu đi trong khoảng 6h sáng, nhưng chị phải chờ tới tận gần 12h mới đến lượt xuống tiền giữ chỗ ưu tiên. Chị khá sợ hãi khi số lượng vật phẩm hạn chế nhạo chỉ 40 căn, mà lượng khách đến giữ chỗ ngay trong ngày trước tiên quá nhiều. Vì thế, chị quyết định giữ 3 ưu tiên với mục đích cam kết sắm được một căn nơi nghỉ ngơi ở công trình này.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 2.

Chị Vân cũng chia sớt: Nếu như như ở hoạt động mua bán Nha Trang - Đà Nẵng nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn vật phẩm khi một năm có hàng chục siêu dự án được ra mắt. Thì tại Đà Lạt một số năm qua chị có sắm đỏ mắt cũng không thể mua nổi 1 căn nơi nghỉ ngơi của các dự án diện tích toạ lạc tại trọng điểm. Tới cả một công trình quy mô như Đà Lạt Travel Mall cũng chỉ bung ra thị trường có 40 căn khách sạn.

Cũng theo chị Vân - nơi khan thảng hoặc nhất chính là nơi tiềm năng nhất, vì thế khi dự án vừa được mở bán chị liền xuống tậu liền 3 căn. Nhị ngày qua đã có những nhà đầu tư hài lòng trả chênh vài chục triệu mỗi căn khách sạn của chị nhưng chị Vân không bán.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 3.

Các căn khách sạn được chủ đầu tư mở bán lần này, đều được trang bị nội thất theo tiêu chuẩn 3 sao cộng với phương pháp bài trí nội thất sang trọng thích hợp với đẳng cấp Đà Lạt.

Toàn cục khu vệ sinh của các căn nơi nghỉ ngơi đều được kiến tạo và thi công theo tiêu chuẩn 5 sao với phòng tắm ốp hoàn toàn cẩm thạch cương, trang bị vệ sinh du nhập vô cùng cao cấp.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 4.

Đặc biệt khu vực nhà vệ sinh có nhiều cụ thể mạ tiến thưởng, tạo cảm giác ấm êm, thanh lịch đem lại cho du khách những thưởng thức du lịch đáng nhớ.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 5.

Khách hàng đầu cơ căn khách sạn của công trình này sẽ được phó thác cho chủ đầu tư vận hành và khai thác chia lợi nhuận.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 6.

Anh Nam Huy - Một đối tượng mua hàng từ Sài Gòn lại đầu cơ 2 căn tại công trình do khá lặng tâm khu tổ chức phát triển dự án đã trình bày được phương án vận hành công trình khá chỉn chu, anh cũng cho nhân thức hiện doanh nghiệp vận hành công trình đã kết nối với các công ti du lịch hàng đầu Việt Nam và tại các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản để triển khai dư án Đà Lạt Travel Mall trở thành một điểm đến di sản trong hành trình thăm quan du lịch và lưu trú của du khách.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 7.

Công trình hút khách khi là một tổ hợp môi trường ẩm thực phiên bản địa, bán buôn, làng nghề truyền thống, nhà hàng cao cấp, trung tâm thủ công mỹ nghệ, khu nơi nghỉ ngơi cao cấp mang đậm dấu ấn phiên bản địa của Đà Lạt. Hiện công trình xây dựng tới tầng 3 và sẽ đưa tham gia điều hành trọn vẹn tham gia quý nhị năm 2019. Khi đưa vào sử dụng, Đà Lạt Travel Mall sẽ biến thành một trong 2 tổ thích hợp trung tâm thương mại và nơi nghỉ ngơi lớn nhất tại "thành phố nghìn hoa".

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 8.

Dự án sở hữu khu food court lớn nhất tại Đà Lạt tại tầng hầm với quy mô gần 2000 m2 . 50% diện tích "thiên đàng ẩm thực" tụ hội món đặc sản của Đà Lạt và các vùng miền như: cơm lam, lẩu atiso giò heo, gà nướng, bánh căn Đà Lạt.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 9.

Tầng trệt và tầng một là môi trường cửa hàng café và trọng tâm buôn bán với hàng nghìn mặt hàng thương nghiệp như: mỹ phẩm, trang sức, cá tính, đồng hồ, đồ điện tử...

Bên cạnh, nơi đây cấu kết các văn phòng thây mặt các công ti du lịch tới trong khoảng Nga, TQuốc, Anh, Pháp... nhằm xúc tiến các hoạt động thương nghiệp, du lịch và trao đổi văn hóa Việt Nam.

Tầng 2 là không gian làng nghề truyền thống với các gian hàng của tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu khiến rượu vang Đà Lạt, khu khiến cho tranh trúc chỉ...Toàn công trình có gần 120 ki ốt thương nghiệp phân bổ từ tầng hầm đến tầng 2, 3. Mỗi ki ốt tại Đà Lạt Travel Mall có giá từ khoảng một tỷ đồng.


Đọc thêm: bat dong san