Căn hộ nghỉ ngơi sở hữu lâu dài hút nhà đầu tư

Căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu vĩnh viễn là một loại của nả sinh lời theo thời gian và có tính thanh khoản cao trong bối cảnh thị trường Việt Nam hiện tại.

Theo lên tiếng của Bộ Xây dựng, 6 tháng đầu năm 2018, thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang) tiếp tục thú vị sự vồ cập của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đương nhiên, trong những tháng đầu năm 2018, hoạt động mua bán lại có khuynh hướng chững lại do nguồn cung tăng lên nhưng thiếu các qui định về pháp lý.

Còn theo Hội Môi giới Bất động sản vn, một trong những duyên do làm cho hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi 6 bốn tuần đầu năm 2018 giảm sút về thương lượng là do các pháp luật về pháp lý cho loại hình condotel còn sống sót nhiều vướng bận rộn, chưa được nhân tố chỉnh theo kiến nghị để cấp sổ đỏ.

Với quyền chiếm hữu 50 năm, trước đó, dự án Condotel được xem như một kênh sinh lời thay vì được gọi là một loại của nả. Condotel "đúng nghĩa" chỉ được coi là khoản đầu cơ thảnh thơi, dành cho giới nhà giàu sang một khoản tiền không cần sử dụng đến chứ chẳng thể coi là một loại của nả.

Trong khoảng bản chất của Condotel, căn hộ nghỉ ngơi với sổ đỏ vĩnh viễn sẽ biến thành kênh đầu cơ sinh lời trong dài hạn, giá trị đảm bảo, tài năng sinh lời cao và có tính thừa hưởng cho con cháu, cùng lúc có thể mua đi bán lại khi có ý định. Quan trọng hơn cả, trong bối cảnh bây chừ, đây là sản phẩm khan thi thoảng.

Theo báo cáo tình hình thương lượng BĐS quý 2 và 6 tháng đầu năm 2018 của Hội Môi giới BĐS vn, tại Hạ Long (Quảng Ninh), trong quý 1 không ghi nhận dự án Condotel mới nào được chào bán.

Là công trình nghỉ ngơi đơn lẻ mở bán trong giai đoạn cuối năm 2018, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long của DOJILand - thành viên Tổ chức tiến thưởng bạc đá quý DOJI, đã lôi cuốn hoạt động mua bán nhờ thông tin về sổ đỏ lâu dài, pháp lý rõ ràng sáng tỏ.

Best Western Premier Sapphire Ha Long được lưu ý nhờ địa điểm đắc địa và góc nhìn đẹp, hướng trực diện Vịnh Hạ Long.

Dự án áp dụng chính sách chia sẻ lãi 85% và cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ/năm cho 5 năm đầu tiên, bảo đảm tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Cụ thể, 5 năm đầu là mốc thời điểm cam kết thu hồi được 50% vốn đầu cơ nhờ cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10% giá sàn căn hộ/năm. Do tiềm năng tạo ra ngao du khỏe mạnh của Hạ Long liên minh với hạ tầng liên lạc kết nối thuận lợi sẽ dẫn tới mức tăng giá phòng và công suất phòng tỷ lệ thuận theo từng năm.

Tương tự, theo tính toán chỉ sau hơn 9 năm, nhà đầu tư đã hoàn vốn và còn lãi thêm một căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn vận hành 5 sao ngay sát Vịnh kỳ quan. Với sổ đỏ lâu dài, đây sẽ là của nả siêu trị giá và sinh lời cho từng thế hệ.

Tổng thích hợp các giá trị về địa điểm, tiềm năng du lịch của Hạ Long, tính pháp lý và tính thanh khoản của công trình, Best Western Premier Sapphire Ha Long là một chọn đáng chú trọng cho các chủ đầu tư.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.Việt Nam

Liên hệ dự án: Số 1, Đường Bến Cam đoan, thị trấn Hồng Gai, thị trấn Hạ Long, Quảng Ninh

Doanh nghiệp giải đáp và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Tạo ra và Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân chia chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land; Tân Long Land.


Xem tại: dịch vụ nhà đất