Căn hộ thực tiễn VinCity Ocean Park trông như thế nào?

Sau khi chính thức báo cáo dự án đại đô thị VinCity Ocean Park, và những chính sách trả tiền chưa từng có, kiến tạo riêng cho dòng căn hộ VinCity của Vingroup, chiều 3/11 Vingroup tiếp tục làm cho nhiều người bất ngờ về căn hộ mẫu của công trình.

Các căn hộ được thiết kế tân tiến và lanh lợi, sử dụng nội thất cao cấp, nhãn hàng quốc tế,...Các căn hộ VinCity Ocean Park được thiết kế khá lanh lợi, đáp ứng đa dạng ý định của người dùng từ 1 tới 3 phòng ngủ.

Dưới đây là những hình ảnh trước tiên về căn hộ thực tế VinCity Ocean Park tại khu nhà mẫu:

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 1.

Căn hộ VinCity Ocean Park được kiến tạo thông minh, tối ưu hóa yêu cầu sử dụng, các khe sáng và thông gió tự nhiên.

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 2.

Cửa căn hộ sử dụng bằng gỗ cao cấp với khóa cửa điện mã số.

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 3.

Phòng ngủ được kiến tạo bé dại ngọn, tối ưu ý định dùng.

Được biết, các căn hộ tại The Park gồm 16 tòa đầu tiên thuộc VinCity Ocean Park có quy mô từ 28m2 tới khoảng 75m2, gồm đa dạng loại hình đa dạng, từ căn hộ studio, căn hộ 1-3 phòng ngủ, căn hộ 1-2 phòng ngủ cộng 1… bảo đảm phục vụ tối đa và chi tiết tới từng đội ngũ đối tượng mua hàng.

Điểm ưu việt tiếp theo là tuy quy mô không quá lớn song các căn hộ đều có thiết kế thông minh, công năng cởi mở với số đông các phòng đều đón sáng và được thông gió tự nhiên

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 4.

Phòng khách căn hộ

Theo tiêu chuẩn bàn giao được Vingroup báo cáo, căn hộ được bàn giao theo 3 tiêu chuẩn. Một là hoàn thiện Tối Thiểu (căn hộ không có hệ tủ, bếp, vấn đề hòa, bình hot lạnh, chỉ thi công đầu chờ). Nhị là, tiêu chuẩn hoàn thành CƠ BẢN (hoàn thiện nội thất gắn tường và không có tủ quần áo). Ba là, tiêu chuẩn hoàn thành CƠ BẢN KÈM NỘI THẤT RỜI ( hoàn thành theo tiêu chuẩn cơ bản và gồm các đồ gỗ nội thất cở bản, không gồm đồ điện tử, điện lạnh và phụ kiện sử dụng tại nhà. 

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 5.

Khu vực bếp

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 6.

Sàn căn hộ được dùng gỗ cao cấp

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 7.
Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 8.

Căn hộ 1-2 phòng ngủ cộng 1

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 9.

Phòng vệ sinh với trang bị du nhập

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 10.

Bồn rửa Kepler

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 11.

Bếp trong khoảng nhãn hiệu Keplercook

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 12.

Chuỗi hệ thống chuông đoạn ghi hình call

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 13.

Thiết bị vệ sinh American Standard

Hiện VinCity là công trình đầu tiên trên thị trường vận dụng chính sách thanh toán rất cởi mở, với 2 điểm lần trước tiên một dự án BĐS tại Việt Nam vận dụng, đó là thanh toán 10% khách hàng nhà có thể ký ngay hợp đồng mua bán và khoản vay đối ứng kéo dài tới 35 năm.

Cụ thể, khách hàng tậu VinCity sẽ được giãn phương pháp thành 3 giai đoạn, chi tiết, khách hàng chỉ cần đóng 10% đã được ký hợp đồng mua bán; nộp tiếp 10% tham gia 90 ngày tiếp theo và xong xuôi 10% cuối sau 180 ngày.

70% còn lại khách hàng có thể được ngân hàng Techcombank cho vay vốn và trả góp trong thời điểm lên đến 35 năm.

Đại thị trấn VinCity Ocean Park có tổng diện tích 420ha, phương pháp Đại học Nông nghiệp 2km và trọng tâm Thành phố khoảng 15 – 20 phút chạy xe. Mật độ xây đắp tại VinCity Ocean Park chỉ gần 19%, với 117ha khu vực chợ cây cỏ và mặt nước, trong đó có biển hồ nước mặn rộng 6,1ha.

Cùng với cảnh quan lạ mắt, VinCity Ocean Park còn chiếm hữu tổ thích hợp phục vụ tiện ích đủ đầy, bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp và các đại tiện ích điểm nổi bật. Điển hình có Nhà thờ Sport với hơn 700 máy tập ở khắp thành phố, Ở dọc đường BBQ với hơn 100 điểm nướng, hàng chục Khu vực chợ Sinh dưỡng cho người cao tuổi, hơn 60 sân chơi trẻ con diện tích lớn, hơn 150 sân số đông thao các loại…

Đối diện với Đại thị trấn sẽ là Trường học Vui chơi Giải trí Vinpearl Land diện tích hơn 80ha với tổng mức đầu tư dự định là 1,5 tỷ đô la và Ở dọc đường Công cộng Thị trấn rộng 210ha, mang tới góc nhìn cảnh quan hào phóng và "lá phổi xanh" cho toàn khu vực.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất