CapitaLand vietnam đưa đẳng cấp âm nhạc tham gia công trình De La Sol

CapitaLand luôn được xem là chủ đầu tư rất hiện đại ở thị trường BĐS Việt Nam. Sau một thời gian chuyên phát hành các dự án ở huyện 2, Tp.HCM và nhận được phổ biến phản hồi tốt của người mua nhà như The Vista, Vista Verde, Feliz en Vista, D'Edge, D2eight…, giờ nhà đầu tư tới trong khoảng Singapore đang phát hành một công trình khác biệt, lần đầu tiên ở Qquận 4.

Trong trí nhớ của người Sài Gòn xưa, quận 4 là khu vực tuy nằm sát bên huyện 1 hoa lệ nhưng lại là nơi sinh sống của người dân công trạng, ít đa dạng phụ thuộc những chuyến tàu mang hàng hóa cập bến cảng Sài Gòn. Khi quận 7 với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng bỗng nhiên ngột là khu vực sang trọng của Sài Gòn, quận 4 vẫn còn là một thị xã bé dại, vỏn vẹn chỉ 4 km2, nằm lọt thỏm giữa quận 1 lâu đời và huyện 7 mới nổi.

Giờ có việc đi ngang thị xã 4, người Sài Gòn nào không khỏi giật thột khi trông thấy sự đổi thay với những thông thường cư cao cấp mọc lên quý phái, các công ty lớn đặt hội sở thương lượng, chuỗi nhà hàng lớn, quán cà phê nhiều người biết đến đều có chi nhánh tại quận 4.

Với địa điểm được xem là một trong những nơi tốt bậc nhất Sài Gòn, quận 4 có giá bất động sản tăng cường và yêu cầu cho thuê nhà rất cao. Chỉ cần chạy xe xa lắm là 3km, người địa phương huyện 4 đã tham gia tới huyện 1. Nếu cần tới các huyện sát bên như thị xã 7, huyện 5, quận 3 hay huyện 2, người địa phương cũng chỉ tốn vỏn vẻn chưa tới mười lăm phút đồng hồ. Hình như, từ thị xã 4, người dân cũng dễ ợt đi ra các thức giấc khác như Long An, Đồng Nai, Bình Dương.

De La Sol là dự án có nhà đầu tư nước ngoài tại huyện 4. Bởi vậy, khi nghe CapitaLand đang sản xuất công trình này, khách hàng nhà cảm thấy có đa dạng chọn lựa hơn. De La Sol cũng là dự án có đến hơn 40 luôn tiện ích, dù nằm ở Thị xã 4 tấc đất tấc tiến thưởng. Với những căn hộ có diện tích thích hợp với cuộc sống văn minh, trong khoảng 62 tới 68 mét vuông và luôn đón ánh mặt trời và đón gió thông thoáng, De La Sol được kỳ vọng là sản phẩm được khách hàng chờ đợi.

CapitaLand vn đã chiếm được sự tin cậy khi liên tiếp nhận được giải thưởng PropertyGuru Vn Property Awards trong nhì năm liền 2017-2018. CapitaLand vn cũng từng kiếm được giải thưởng "Nhãn hàng chủ đầu tư sáng tạo (vietnam)" của Global Brands Magazine (GBM), Anh Quốc.

Hình như, với tiêu chí sản phẩm nào cũng có phổ biến phát minh mới, De La Sol được thiết kế dựa trên cảm hứng từ âm nhạc.

Vườn piano, guitar, chimes, vườn tĩnh tâm, vườn thưởng trà, vườn thiên đàng … Những tiện thể ích này được tạo nên với sự thông minh bất tận cùng âm nhạc, viết nên nét đặc biệt giữa kiến trúc và nghệ thuật các nhạc điệu.

Hiện dự án đang nhận hoàn thành thủ tục giữ chỗ cho tòa Cello.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 1800 599 986

Website: www.delasol.com.vietnam


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất