CEO Ciputra Hanoi: 'Công ty nỗ lực để tạo thêm đa dạng trị giá mới' - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 20/11, khu thành phố Nam Thăng Long - Ciputra Hanoi đã được vinh danh "Nhãn hàng bất động đóng hộp sắc nhân loại, hạng mục khu thành phố vệ tinh" tại giải thưởng The BrandLaureate Special Edition World Awards 2018 đơn vị tại Hà Nội.

Ông Budiarsa Sastrawinata - Giám đốc điều hành Ciputra Hanoi cho nhân thức, trong phổ thông nguyên do chiến thắng đáng kể đến trong khoảng sự am hiểu ý định, ước muốn của hơn 7.000 cư dân và khách hàng được công ty đúc kết trong góc nhìn chiến lược sản xuất đô thị.

Ông Budiarsa Sastrawinata - Tổng giám đốc Ciputra Hanoi (đứng giữa) nhận giải thưởng danh giá.

Ông Budiarsa Sastrawinata - Tổng giám đốc Ciputra Hanoi (đứng giữa) kiếm được giải thưởng danh giá.

- Vấn đề gì làm Ciputra Hanoi được vinh danh tại giải thưởng "Nhãn hàng bất động đóng chai sắc quả đât" thưa ông?

- Tiêu chí chiến lược của công trình Ciputra là để phát triển thắng lợi một khu thị trấn tinh vi đồng bộ (bao gồm tổ thích hợp nhà ở, công trình thương nghiệp, luôn tiện ích công cộng) theo tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân Việt Nam. Chúng tôi hướng đến xây đắp những ngôi nhà đề đạt văn hóa truyền thống Việt "tam đại đồng tuyến phố" liên hiệp hài hòa với văn hoá sống "xanh" phong cách và sự sang trọng bắt nhịp với các chuẩn quốc tế.

Khu thành phố luôn đề cao và liên hiệp năm yếu tố ngũ hành là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong xây đắp và thiết kế các trị giá cuộc sống. Với không gian xanh và văn hóa sinh thái tại khu đô thị Ciputra Hanoi, cư dân có thể hưởng thụ cảm giác im tĩnh, thanh bình trong một chốn về bình yên ngay trong lòng thủ đô.

Tới nay, Ciputra Hanoi là sự chọn của tất cả cộng đồng dân cư quốc tế với hơn 40% là dân cư nước ngoài. Chúng tôi mong rằng số đông Ciputra Hanoi tiếp tục tạo ra và các thế hệ mai sau tiếp nối lựa chọn nơi đây là ngôi nhà êm ấm.

Diện tích cây xanh và mặt nước chiếm tới 77 ha quy hoạch.

Quy mô cây cối và mặt nước chiếm giữ đến 77 ha quy hoạch.

- Dấu ấn lớn nhất đánh dấu sự chiến thắng của Ciputra Hanoi trong 20 năm là gì?

- Chiến thắng của chúng tôi được thu thập từ sự lựa chọn của hơn 7.000 dân cư tinh hoa phong cách. Chúng tôi có thể tự hào rằng, Ciputra là khu thành phố có tập thể cư dân quốc tế lớn nhất. Vấn đề này chỉ có thể có được khi chúng tôi đích thực thông thuộc yêu cầu, mong muốn của dân cư và khách hàng, và đúc kết trong góc nhìn chiến lược sản xuất thị trấn.

Ciputra Hanoi là tổ chức đi đầu trong ngành đầu cơ sản xuất đô thị và BĐS bền vững ở vietnam. Chính cho nên, chúng tôi luôn là lựa chọn hoàn hảo của cư dân thành đạt khao khát và yêu thích cuộc sống đô thị xanh, thanh lịch, đẳng cấp.

- Thương hiệu khó khăn ra sao với các tình địch trên hoạt động mua bán?

- Đối với tôi, Ciputra Hanoi không có đối phương khó khăn, chúng ta đều là các bên đầu cơ BĐS với kế hoạch phát triển nhiều chủng loại cùng hướng đến một chỉ tiêu phổ biến.

Có phổ thông quan điểm nghĩ rằng chúng tôi đã và đang là một cuộc cách mệnh cho thị trường bất động sản Thủ đô. Phương pháp đây hơn 20 năm, Ciputra Hanoi là nhãn hàng bất động sản nước ngoài trước tiên khai triển công trình ở hoạt động mua bán BĐS vn. Nhưng tôi luôn tin rằng, chúng tôi chính là địch thủ của chính mình. Mỗi ngày qua, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo thêm nhiều giá trị mới cho mọi dân cư và khách hàng.

Mang tới nhân tố tốt hấp dẫn nhất thì dễ nhưng để duy trì vấn đề tốt đẹp đó luôn là một thách thức. Tôi hoàn toàn tin cẩn rằng chúng tôi sẽ luôn đảm bảo nhãn hiệu tốt nhất của chúng tôi trên mọi phương diện chấp hành. chậm triển khai là lời cam đoan đã được duy trì suốt chặng trục đường 20 năm qua và sẽ còn nối liền trong tương lai phía trước.

Ciputra Hanoi rộng 300 héc-ta, sở hữu Tổ hợp ẩm thực, thể thao và giải trí - Ciputra Club.

Ciputra Hanoi rộng 300 héc-ta, sở hữu tổ thích hợp ẩm thực, thể thao và giải trí Ciputra Club.

- Giải thưởng lần này có ý nghĩa như thế nào đối với Ciputra Hanoi?

- Đối với chúng tôi, giải thưởng lớn này là một sự đánh giá sáng tỏ về thành công mà chúng tôi làm được trong công tác, nỗ lực, cống hiến. Nhóm Ciputra Hanoi đã nhiệt huyết vun đắp trong suốt 20 năm qua để tạo nên thương hiệu riêng của khu thị trấn quốc tế Ciputra Hanoi bằng môi trường sống thực sự chất lượng.

Với giải thưởng này, tôi xin tặng đến toàn thể quý dân cư Ciputra Hanoi, những người đã góp phần làm cho nên thương hiệu bất động sản tốt nhất và chính là những đại sứ nhãn hàng của Ciputra Hanoi.

Phạm Vân

The Brand Laureate là giải thưởng về nhãn hiệu và xây đắp thương hiệu có quy mô quốc tế. Được sáng lập bởi công ty Thương hiệu châu Á - Thái Bình Dương (APBF) nhằm tôn vinh các thương hiệu lý tưởng thuộc nhiều ngành tại các quốc gia không giống nhau.

Các thương hiệu được vinh danh đều được đánh giá bởi hội đồng giám khảo uy tín và thu được sự đánh giá của hội người tiêu dùng.


Xem tại: bat dong san