Chiếm hữu căn hộ The Goldmark City với ngân sách 400 triệu đồng - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư Goldmark City đang triển khai rộng rãi chương trình ưu đãi cho đối tượng mua hàng tậu căn hộ tại dự án. Theo đó, đối tượng mua hàng chỉ cần có từ 400 triệu đồng có thể kiếm được nhà ở ngay. Ngân hàng sẽ cung cấp cho vay 75% giá trị căn hộ, khuyến mãi lợi nhuận suất 0% trong một năm. Đây là thời cơ bỏ ra cho những người đang có nhu cầu chuyển nhà và ước muốn chiếm hữu căn hộ chất lượng.

Căn hộ The Goldmark City thiết kế hiện đại.

Căn hộ The Goldmark City kiến tạo tân tiến.

Sắp đến, nhà đầu tư sẽ tổ chức ra mắt căn hộ nghỉ ngơi TNR Sky Park vào 9h30 ngày 18/11 tại văn phòng bán hàng dự án, số 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Trong khoảng Liêm, Thủ đô.

Đối tượng mua hàng tham gia sự kiện có cơ hội bốc thăm trúng một xe Honda Lead và một xe Honda Vision. Tổng thể người đặt chỗ trong sự kiện còn có thời cơ bốc thăm trong sự kiện "Chào năm mới 2019" với giải khác biệt là một oto Mazda 2018 và phổ biến giải thưởng giá trị khác.

Hưởng lợi từ vị trí, cơ sở vật chất của khu phía Tây Hà Nội, công trình Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, thị xã Bắc Từ Liêm, Thủ đô) thú vị rộng rãi người mua để ở cũng như nhà đầu tư nhờ chất lượng tòa tháp tốt, vị trí dễ dàng.

Xung quanh dự án là hệ thống giao thông dễ dàng với trục trục đường sắt trên cao, tuyến con đường Nguyễn Cơ Thạch - Hoàng Quốc Việt kéo dài rộng hơn 40m2. Từ công trình, cư dân dễ dàng chuyển di tham gia trung tâm đô thị và ra ngoại thành.

Hệ thống hạ tầng tại The Goldmark City đã cơ bản hoàn thiện.

Hệ thống cơ sở tại The Goldmark City đã căn bản hoàn thành.

Hiện, dự án đã cơ bản xong xuôi hạ tầng cảnh quan. Với bốn quảng trường mênh mang, công trình được ghi kiếm được kỷ lục Guiness "Tổ hợp căn hộ có phổ quát quảng trường nhất Việt Nam". Các quảng trường sử dụng gốm làm vật liệu trang trí lạ mắt, từ tháp cây đón nắng, thác nước, bồn hoa đều được lát gốm tinh xảo.

Dân cư sống tại TNR Goldmark City thừa hưởng một loạt các luôn thể ích không lấy phí như tổ phù hợp 4 quảng trường lớn xanh mát rợp bóng cây, hệ thống 4 sky garden trên gác mái phân khu Sapphire với không gian trong lành.

Nhà đầu tư còn chú trọng hệ thống cây cối tầng cao và tầng thấp, cây thân gỗ và cây thân cỏ đan xen có lí cùng hàng chục loại hoa để tạo cảnh quan xanh cho công trình.

Với quy mô 12ha, nhà đầu tư dự án Goldmark City dành tới 2ha để tạo ra chuỗi hệ thống trường liên cấp tân tiến gồm 5 trường mầm non nội khu và một trường quốc tế liên cấp. Dự án còn có chuỗi hệ thống 2 bể bơi trong nhà và 2 bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn quốc tế cùng 4 sân chơi thông minh bỏ ra riêng cho con nít. Hệ thống chợ nhanh tiện thể ích, cửa hàng dễ dãi thuận lợi cho việc sắm sửa của cư dân. 

Dường như, nhà đầu tư còn Để ý nhân tố an ninh với 3 lớp bảo đảm an ninh: bảo kê ngay tại các cửa ra tham gia sảnh chung cư, hệ thống camera tới từng sảnh hành lang căn hộ, khóa trong khoảng Hafele bình yên. Bãi đỗ xe lanh lợi báo chỗ trống, bảo vệ bình thường tại các quảng trường, hầm để xe để bảo đảm an ninh toàn khu, đảm bảo cuộc sống cho cư dân.

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: dat xanh