Chính sách cung cấp sắm nhà linh hoạt của TNR Goldmark City - VnExpress Kinh Doanh

Mái nhà chị Lan sống trong khu cộng đồng xuống cấp tại Trung Tự, Đống Đa, Hà đã gần chục năm nay. "Tường nhà ở đây nứt ngang dọc, nước thấm đen từng mảng tường. Nguồn điện thì không bình ổn, vừa lo cháy nổ, vừa lo con cái sơ suất động vào. Cả khu có khoảng sân tầm thường thời giờ các hàng trà đá, đồ ăn bán tràn lan, con nít không còn chỗ chạy khiêu vũ", chị kể. Một nơi ở mới tốt hơn là ước mơ lâu nay của mái ấm chị Lan.

Hình ảnh một chung cư đã xuống cấp tại Hà Nội.

Hình ảnh một phổ biến cư đã xuống cấp tại Thủ đô.

Gia đình chị Lan là chả hạn tiêu biểu trong hàng chục phổ biến cư cũ thuộc diện nguy hiểm, theo thống kê tại thị trấn Hà Nội. Kiến trúc cũ kỹ và lỗi thời, rộng rãi khu có nhà cửa phụ không khép độc đáo và tách biệt. Thêm vào đó, việc duy tu, bảo dưỡng hàng năm không được vồ cập đầu tư làm những ngôi nhà có ''tuổi thọ'' hàng vài chục năm càng ngày càng trở thành nỗi bất an của người dân. Theo các chuyên gia, thực trạng này gây ảnh hưởng không nhỏ nhắn đến chất lượng cuộc sống dân cư cũng như cảnh quan thị trấn.

Lo âu về tiến độ xây đắp các tầm thường cư mới cũng như giá cả là rào cản khiến rộng rãi hộ dân như chị Lan e ngại khi muốn tậu sắm nơi ở mới. Nắm bắt tâm lý này, nhà đầu tư TNR Goldmark City - dự án lớn phía Tây Hà Nội đã đưa ra chương trình khuyến mãi bỏ ra cho các khách hàng có yêu cầu đổi nhà mới đón Tết sắp đến. Theo đó, chỉ cần đóng 20% giá trị căn hộ, khách hàng có thể ký thích hợp đồng trao đổi sở hữu căn hộ tại TNR Goldmark City.

Ảnh 2: Một không gian sống mới tràn đầy sức sống ở TNR Goldmark City

Một môi trường sống mới tràn trề nhựa sống ở TNR Goldmark City

Hình như, nhà băng còn hỗ trợ vay vốn tới 75% trị giá căn hộ với lợi nhuận suất 0% trong khoảng 12 tới 18 bốn tuần. "Như vậy, đối tượng mua hàng kiếm được nhà về ở vẫn tiếp tục thừa hưởng lợi nhuận suất 0%", chủ đầu tư cho nhân thức. 

TNR Goldmark City hiện có hai dòng căn hộ chính là dòng căn hộ ''Dọn về ở ngay'' có khuyến mãi tiến thưởng tặng phía bên trong lên đến 300 triệu đồng. Đối tượng mua hàng khi đóng 50% giá trị sẽ kiếm được nhà đất ngay và khuyến mại tiến độ thanh toán đến 24 tháng.

Ngoài ra đó, dòng ''Căn hộ nghỉ ngơi'' hiện được chiết khấu tới 8%, đương nhiên vàng tặng nội thất bếp xinh đến 30 triệu. Khuyến mãi bỏ ra cho các mái nhà và chủ đầu tư chờ kiếm được nhà, dự kiến sẽ bàn giao vào quý nhị năm 2019.

Chỉ cần đóng 20% giá trị căn hộ tại TNR Goldmark City, người mua có thể dọn về ở ngay

Chỉ cần đóng 20% giá trị căn hộ tại TNR Goldmark City, người dùng có thể dọn về ở ngay.

Với chi phí từ nhì tỷ đồng, dân cư TNR Goldmark City có thể trải nghiệm phổ quát tiện ích không lấy phí như tổ hợp bốn quảng trường lớn xanh mát, hệ thống bốn sky garden trên gác mái, phân khu Sapphire trong lành. Các mái nhà có thể sử dụng triệt để môi trường này khiến cho nơi hứa hẹn hò, tiệc BBQ, cà phê ngoài trời. Ngoài ra còn có các phòng sinh hoạt số đông tân tiến, được vũ trang bàn ghế, máy chiếu nhằm phục vụ các buổi họp hành, chiếu phim cho dân cư.

Bên cạnh đó, các gia đình còn hưởng lợi từ hàng loạt các luôn thể ích gói trọn khác như chuỗi hệ thống nhì bể bơi trong nhà và nhị bể bơi ngoài trời, hệ thống siêu thị, siêu thị luôn tiện ích, nhà băng, quầy thuốc, trường măng non, trường liên cấp quốc tế... ngay trong nội khu.

"Người lớn được sống trong một không gian trong sạch, rộng rãi cây xanh, con nít được chạy chơi trong các những nơi công cộng, quảng trường bao la. Cuộc sống ở những bình thường cư mới sẽ đem đến nhựa sống hoàn toàn mới", thây mặt TNR Goldmark City san sẻ.

TNR Goldmark City đang triển khai chương trình khuyến mại bỏ ra cho khách hàng có ý định đổi nhà mới đón Tết. Theo đó, chỉ cần đóng 20% giá trị căn hộ, khách hàng có thể ký thích hợp đồng trao đổi chiếm hữu căn hộ tại TNR Goldmark City, ngân hàng cung cấp vay vốn đến 75% trị giá căn hộ với lợi nhuận suất 0% từ 12 đến 18 04 tuần, nhận vàng tặng phía bên trong lên đến 300 triệu VNĐ.

Trong khi đó, khác hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng hàng loạt giải thưởng lớn vào ngày 31/12 như xe ô tô Madza 3, xe máy Vespa, laptop Iphone...

Thông tin về dự án, khách hàng xem tại:

Website: http://goldmarkcity-tnr.com.vn/

Hotline:  0972 481 136 hoặc 0914 55 99 33 

Phạm Vân


Xem tại: gia nha dat