Chọn lựa kênh đầu tư đem lại lợi nhuận vững bền

Khác với trước đó khi sắm BĐS với mục đích đầu cơ lướt sóng, các nhà đầu tư hiện nay chú tâm hơn đến những công trình có khả năng tạo thu nhấp tốt và bình ổn.

Thực tại, hoạt động mua bán căn hộ cho người nước ngoài thuê đã mở mang ra những khu vực mới như thị xã Cầu Giấy, Nam Trong khoảng Liêm và thậm chí kéo dài đến Hà Đông nhưng khu vực được người nước ngoài mến mộ nhất vẫn là trọng tâm thị trấn và bán đảo Quảng An - Hồ Tây.

Khác biệt, khu vực bao quanh Hồ Tây là nơi tập trung cộng đồng người nước ngoài đông nhất Thủ đô vì có không gian sống như nghỉ dưỡng, có phổ thông luôn tiện ích đáp ứng yêu cầu của người nước ngoài như nhà hàng, quán bar, những nơi công cộng quốc tế.

Nhân tố đó lý giải vì sao các khu căn hộ cho người nước ngoài thuê trên bán đảo Quảng An lúc nào cũng kì quái khách, và giá thuê thuộc diện cao nhất Thủ đô. Khách thuê cũng sẵn sàng trả giá cao hơn cho căn hộ khu vực hồ Tây nên giá chào thuê căn hộ dịch vụ ở bán đảo Quảng An thường cao gấp đôi so với khu vực Mỹ Đình.

Căn hộ 3 phòng ngủ ở Quảng An có thể cho thuê với giá trong khoảng 4.500-6.000USD/tháng. Chính cho nên, tỷ suất lợi nhuận từ cho thuê căn hộ ở khu vực Hồ Tây lôi cuốn hơn những khu vực khác.

Cho nên, dự án căn hộ hạng sang D'. Le Roi Soleil do Tổ chức Tân Hoàng Minh làm nhà đầu tư được bình chọn là cơ hội đầu cơ. Đây lại là dự án căn hộ cao tầng trước tiên trên bán đảo Quảng An được phép xây dựng để bán có sổ đỏ lâu dài. Vì thế, D'. Le Roi Soleil là thời cơ duy nhất để các chủ đầu tư mua căn hộ và cho người nước ngoài thuê lại.

Dù rằng chẳng phải là dự án căn hộ phục vụ bỏ ra riêng cho người nước ngoài, nhưng với chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế, cùng chất lượng xây đắp và chuỗi hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn hạng sang, D'. Le Roi Soleil sẽ phục vụ được những yêu cầu của khách thuê là người nước ngoài có mức chi trả cao và hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với các tòa nhà căn hộ phục vụ.

Ông Richard Leech, Tổng giám đốc của CBRE, cho nhân thức, người nước ngoài ưa thích thuê nhà ở những công trình có môi trường sống như nghỉ ngơi và luôn thể ích khép kì quặc. D'. Le Roi Soleil thỏa mãn được những tiêu chí này, bởi xung quanh công trình là những vi la, khách sạn hạng sang cho người nước ngoài thuê hoặc là nơi sinh sống của người Thủ đô giàu có.

Ngoài nguồn thu ổn định với mức lợi tức có thể lên tới 9%/năm trong khoảng cho thuê thì các nhà đầu tư tậu căn hộ cho thuê còn nhắm tới nguồn lợi lớn từ không bằng nhau giá khi bán lại.

Khác biệt, với vị trí đắc địa, dễ cho thuê với giá cao, lại rất hãn hữu vì rất không dễ dàng tìm được công trình tương tự ở bán đảo Quảng An trong một số năm tới, D'. Le Roi Soleil sẽ là sự lựa chọn của các chủ đầu tư tìm kiếm lãi.

Để tạo điều kiện và gia tăng tối đa ích lợi cho khách hàng khi chiếm hữu các căn hộ D'. Le Roi Soleil, nhà đầu tư Tân Hoàng Minh đã đưa ra chính sách bán hàng lôi cuốn. Khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ được lợi mức chiết khấu 2,5% theo tiến độ thanh toán tầm thường; đối tượng mua hàng trả tiền sớm 95% bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 5%.

Bên cạnh, đối tượng mua hàng có nhu cầu mượn tiền sẽ được nhà băng SHB hỗ trợ cho mượn 45% trị giá căn hộ và được lợi lãi suất 0% trong 12 04 tuần, free ân hạn nợ gốc.

Thêm tham gia đó, khách hàng sẽ được tặng 2 lượng quà may mắn theo chương trình "Lộc tân gia" ứng dụng tới hết 30/11/2018.

Khác lạ, khách hàng ký liên minh đồng mua căn hộ tại công trình D'. Le Roi Soleil từ thời điểm trong khoảng ngày 25/7/2018 đến 2/12/2018 sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng (mỗi phiếu tương đương với một căn hộ) và có cơ hội nhận được 01 xe Mercedes C200, 03 xe máy SH, 5 laptop iPhone X. Chương trình khuyến mại có thể xong xuôi sớm hơn thời điểm dự kiến.

* Thông tin cụ thể:

Sàn giao dịch Bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Thủ đô

Đại lý phân phối: Cenland và Đất xanh miền Bắc

Website: quangan.Việt Nam

Hotline: 0906275359.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất