Cơ hội khi đầu cơ dự án vi la nghỉ ngơi với vốn thuở đầu gần 1 tỷ

Quỹ đất xây dựng ven biển ngày một eo hẹp làm cho vi la nghỉ dưỡng mặt tiền biển khan thảng hoặc và đội giá. Sự hiện ra của Flamingo Cát Bà Beach Resort với thời cơ sở hữu trong tầm tay khi chủ đầu tư chỉ cần bỏ số vốn ban sơ chưa tới 1 tỷ đồng đang tạo nên sức lôi cuốn.

Trị giá của biệt thự trên cao mặt tiền biển

Nghỉ dưỡng câu kết điều dưỡng, tận hưởng luôn tiện ích giàu có, tiềm năng đầu cơ, pháp lý bảo đảm và thuận lợi di chuyển chính là những yêu cầu căn bản mà khách hàng cần có đối với các địa điểm du lịch trong thời điểm cách đây không lâu. Thành ra, đây cũng là những yếu tố tiên quyết xúc tiến khách hàng quyết định đầu cơ vào bất cứ một công trình BĐS nào.

Vi la biển hiện được xếp vào hàng ngũ khuynh hướng tầm thường của bất động sản toàn cầu, thị phần chiếm hữu căn nhà thứ nhị, bởi nó mang đến hiệu quả đặc biệt và luôn bảo đảm sinh lời bền vững.

Tại Việt Nam, thiên hướng đầu cơ BĐS ven biển trở thành tất yếu, nhất là ở hoạt động mua bán miền Bắc - nơi mà lúc trước loại hình du lịch nghỉ ngơi vi la biển chẳng phải là điểm tốt.

Trong các loại hình bất động sản nghỉ ngơi, căn nhà thứ 2 có rộng rãi loại: vi la đồi, biệt thự trọng điểm, sân vườn, bờ biển… Tuy nhiên, biệt thự trên cao mặt tiền biển lại thuộc nhánh có sức hấp dẫn hơn hẳn.

Sở hữu vị trí độc tôn tại hai bãi biển được bình chọn hấp dẫn nhất Đông Nam Á là Cát Cò 1 và Cát Cò 2 tại đảo Cát Bà, Flamingo Cát Bà Beach Resort mang đến một tổ phù hợp biệt thự nghỉ ngơi trên cao. Sở hữu 3 toà tháp xanh hài hoà: Forest On The Sea, Forest In The Sun, Forest On The Sand, quần thể nghỉ ngơi Flamingo Cát Bà Beach Resort đã tạo nên môi trường trong sạch, thoáng đãng, nơi trải nghiệm cuộc sống thượng lưu thực thụ.

Với địa thế "lưng tựa núi kỳ vĩ, mặt hướng biển xanh trong", Flamingo Cát Bà Beach Resort ôm trọn tầm nhìn ra vịnh Lan Hạ.

Nổi trội giữa lòng di sản

Kiến tạo của biệt thự trên cao tại Flamingo Cát Bà Beach Resort chính là sự thăng hoa của nghệ thuật kiến trúc đương đại, khai thác tối đa ưu điểm vẻ đẹp bãi biển và môi trường sống giao hòa giữa thiên nhiên với nhân loại.

Thông suốt thắng lợi của "tòa tháp xanh nhất hành tinh" Forest In The Sky - Flamingo Cát Bà Beach Resort thiết kế 3 toà tháp với kết cấu được "phủ xanh" bởi cây lớn và hoa hồng.

Khu nghỉ ngơi cao cấp này không chỉ là lời giản cho "bài toán" chơi gì tại Cát Bà với chuỗi hệ thống phục vụ luôn thể ích thú vị như: bể bơi vô cực nước khoáng bốn mùa, hệ thống bar trên cao - bar bãi biển, nhà hàng Á - Âu phong cách, Trọng tâm giải trí mua sắm…., nơi đây còn là nơi duy nhất mang đến cơ hội nghỉ ngơi kết hợp điều dưỡng cho du khách với phục vụ chú tâm sức khỏe và nhan sắc và Trung tâm Khoáng nóng Onsen chuẩn Nhật Bản. Nhờ những giá trị về cả kiến trúc và phục vụ, Flamingo Cát Bà Beach Resort được bình chọn là một vật phẩm thi thoảng có trong lòng di sản tự nhiên tại Hải Phòng.

Tại Flamingo Cát Bà Beach Resort, các căn vi la mặt tiền biển có kiến tạo giàu sang với phía bên trong quý phái chuẩn 5 sao. Điểm đáng xem xét của công trình này chính là mức khuyến mại nguồn vốn lên đến 60% trị giá hợp đồng cùng lợi nhuận suất 0% trong vòng 24 04 tuần kể từ ngày ngân hàng giải ngân, liên hiệp cùng chính sách nhận trước 3 năm lãi cam kết, giúp chủ đầu tư dễ dàng sở hữu BĐS giá trị cao chỉ với chưa tới 1 tỷ đồng.

Yếu tố này lý giải tại sao giữa thiên hướng đầu cơ dài hạn như hiện thời, Flamingo Cát Bà Beach Resort đang đứng trong top chọn của các nhà đầu tư.


Xem thêm: dịch vụ bất động sản