Cơ hội sở hữu căn hộ khi tìm nhà vườn Pandora - VnExpress Kinh Doanh

Công ty TNHH Liên doanh xế hộp Hòa Bình (VMC) - nhà đầu tư công trình phức tạp Pandora đang triển khai chương trình bán hàng giảm giá nhằm kích cầu thị trường thời điểm cuối năm. Theo đó trong khoảng nay đến hết 30/1/2019, đối tượng mua hàng ký thích hợp đồng tậu nhà liền kề thuộc dự án Pandora sẽ có thời cơ tham gia bốc thăm trúng thưởng 4 căn hộ cùng trong khu phức tạp này. Tổng trị giá giải thưởng lên tới 9 tỷ đồng.

Để tậu ra chủ sở hữu may mắn của các căn hộ, chủ đầu tư tổ chức bốc thăm mỗi 04 tuần trong khoảng nay tới hết tháng 1/2019 với vàng tặng cao nhất trong mỗi lượt bốc thăm là một căn hộ nhì phòng ngủ trị giá nhị tỷ đồng. Riêng đợt tậu khách hàng may mắn cuối cùng diễn ra vào cuối bốn tuần 1 năm sau sẽ bỏ ra giải thưởng cao nhất là một căn hộ ba phòng ngủ (ba tỷ đồng) cho người trúng giải. Chương trình dành cho toàn bộ đối tượng mua hàng tìm nhà trong đợt này, kể cả đối tượng mua hàng đã sở hữu vật phẩm thuộc dự án Pandora.

Dự án nhà vườn Pandora Hà Nội đã hoàn thiện và đón cư dân vào sinh sống.

Dự án nhà vườn Pandora Thủ đô đã hoàn thành và đón dân cư tham gia sinh sống.

Đại diện VMC cho nhân thức đợt bán hàng này cũng là đợt bán cuối của thời kỳ một công trình nhà vườn Pandora Hà Nội. Ngoài chương trình bốc thăm trúng căn hộ, nhà đầu tư còn có bỏ ra chiết khấu bằng tiền mặt hoặc hỗ trợ lãi suất ngân hàng, tặng phiếu tiến thưởng là học phí cho các em tại trường măng non Pandora...

Hoàn thành và công bố đợt một từ giữa năm 2017, khu vi la nhà vườn Pandora Thủ đô được đa dạng khách hàng đánh giá cao về môi trường sống. Với ưu điểm liên lạc dễ dàng, thiết kế độc đáo, cảnh quan xanh rộng lớn với sân vườn thông thường, riêng, an toàn 24/7... dự án thú vị hàng trăm gia đình thượng lưu, thương buôn, công chức, nhân viên... chuyển đến sinh sống.

Chị Huyền, kế toán trưởng một công ty dược phẩm lớn chia sẻ: "Đặc biệt khiến cho việc với con số luôn bít tất tay làm cho tôi gặp sức ép mỗi ngày. Trong đó chồng làm cho việc ở một tổ chức viễn thông cũng gánh nhiều trọng trách. Nhì hoàng hậu chồng đều muốn sau giờ làm việc trở về nhà, đầu óc được thảnh thơi, dành trọn cho mái nhà".

Với ước muốn đó, công trình Pandora thích hợp với ý định của cả mái ấm chị. Sau giờ khiến việc, dân cư có thể tận hưởng môi trường xanh mát, hòa bản thân mình cùng tự nhiên.

Dân cư nhà vườn Pandora cho nhân thức từ khi chuyển về sinh sống, chị thấy sức khỏe cải thiện, sức ép công tác giảm đi. Dường như đó, không gian bình an, phổ biến cũng giúp chị an tâm để con nít thoả sức vui chơi, chạy nhảy đầm trong sân vườn.

Tham gia những ngày cuối tuần, gia đình chị và hàng xóm thường công ty liên hoan ngay trong khuôn viên vườn nướng ngoài trời, vừa giúp giải tỏa căng thẳng, vừa giúp xây dựng tình làng nghĩa xóm. 

Mặt khác, công việc điều hành, điều hành khu thị trấn, một trong những niềm nở lớn của dân cư khi công trình đi tham gia hoạt động đã nhận được phổ quát đánh giá tích cực. Pandora là dự án đầu tay nên chủ đầu tư bỏ ra đa dạng niềm nở, luôn lắng tai và khắc phục kịp thời ước muốn của cư dân trên tinh thần phục vụ hết dạ và giỏi cao.

polyad

Công trình có lợi thế cảnh quan mênh mang, không gian xanh mát, trong sạch, nhân thể ích nhiều chủng loại.

Bà Nguyễn Ngọc Hương - Phó giám đốc điều hành VMC cho nhân thức, hiện nhà đầu tư đang triển khai công đoạn 2 của công trình là Tòa nhà hỗn thích hợp thương mại phục vụ, văn phòng và căn hộ cao tầng Pandora với 3 tầng hầm và 27 tầng nổi. Trong đó có 5 tầng phục vụ, thương nghiệp và 22 tầng căn hộ, chiếm hữu kiến tạo lanh lợi và phục vụ tiện ích hoàn hảo. Cuối bốn tuần 11 này Pandora sẽ ra mắt những căn hộ trước tiên.

Pandora Tower cũng sẽ góp phần hoàn thành chuỗi hệ thống luôn tiện ích trong khu tinh vi với bể bơi bốn mùa, phòng tậm gym, trọng tâm thương nghiệp... giúp nâng cao chất lượng sống của cả dân cư căn hộ và nhà vườn kế cạnh.

Nam Anh

Ngày 09/11/2018, chủ đầu tư công trình Pandora doanh nghiệp bốc thăm đợt một chương trình "Sắm nhà vườn Pandora - Rinh thêm căn hộ về nhà" với sự nhập cuộc và giám sát của thây mặt Sở Công Thương Hà Nội, khách hàng, nhà phân chia, đối tác làm ăn và báo đài. Theo đó, chủ nhà vườn A18 đã may mắn trúng giải voucher nhì tỷ đồng. Vẫn còn bảy tỷ đồng giá trị giải thưởng bỏ ra cho đối tượng mua hàng tham gia ba đợt bốc thăm tiếp theo. 

Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 0934588871

Website: www.pandorahanoi.vn


Xem nhiều hơn: mua nha