Cơ sở vật chất đồng bộ, bất động sản khu Đông TP HCM hưởng lợi - VnExpress Kinh Doanh

Khu Đông Sài Gòn được nhân thức tới với các thị trấn mới ở huyện 2, quận 9, Thủ Đức, kết nối với trục phía Tây của TP HCM bằng con đường vành đai, cao tốc liên vùng. Với hạ tầng toàn khu ngày càng hoàn thành và phát hành, bất động sản của khu Đông hấp dẫn đa dạng đối tượng mua hàng tìm để ở lẫn chủ đầu tư.

Nhiều nhà cửa hạ tầng liên lạc ở khu Đông đang tiếp diễn sản xuất đồng bộ trong khoảng tuyến đường bộ, con đường sắt tới đường thủy... Nhờ các tòa tháp này, giao thông khu Đông sẽ dễ dàng, kết nối với các huyện trọng điểm và khu vực liên tỉnh dễ ợt hơn.

Hàng loạt công trình cơ sở kế hoạch được đầu cơ phát hành như tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, con đường vòng đai 2, 3, con đường Liên Phố, đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, mở rộng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, tuyến đường Nguyễn Thị Định, trên hè phố Miền Đông mới. Song song đó, TP HCM cũng khai triển xây dựng tuyến tuyến đường sắt metro: Bến Thành - Suối Tiên. Đây là động lực thúc đẩy sự sản xuất kinh tế phố hội trên địa bàn.

Hạ tầng đồng bộ, bất động sản khu Đồng TP HCM hưởng lợi

Phổ thông công trình cơ sở trọng điểm tạo nên lợi thế cho khu Đông.

Trong số các đô thị mới ở khu Đông Sài Gòn, huyện 2 có vận tốc thị trấn hóa với tốc độ cao, phát triển đồng bộ. Khu vực này có rộng rãi ưu thế về quy hoạch với hàng loạt tòa tháp hạ tầng lớn nhằm kết nối với trọng tâm hành chính cũ (quận 2) và các khu vực kinh tế trong vùng như Trung tâm công nghiệp cao (quận 9), vùng kinh tế Đông Nam Bộ, chuỗi hệ thống Cảng biển liên hoàn trên sông Sài Gòn, khu thành phố ở Nam Sài Gòn...

Với vị trí địa lý cần thiết, chính quyền thành phố Để ý đầu tư hạ tầng tại khu vực này, trong đó, cầu qua đảo Kim Cương, đoạn từ khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi tới các con phố Mai Chí Thọ đã thông xe cuối tháng năm/2018. Nút giao thông Mỹ Thủy thời kỳ một (838 tỷ đồng) đã hoàn thành cầu Kỳ Hà 3, hầm chui rẽ trái trong khoảng tuyến phố Vành đai 2 đi Cát Lái (thông xe vào 04 tuần 1/2018), cầu vượt trên phố Vòng đai 2 (thông xe vào bốn tuần 6/2018) và thời kỳ 2 sẽ triển khai tham gia đầu năm 2019. Đây là một trong những tòa tháp cơ sở vật chất trọng điểm tại cửa ngõ phía Đông, giúp giải tỏa ùn tắc liên lạc Hoa phượng đỏ Cát Lái....

Trong khi đó, Cát Lái cũng có vận tốc phát hành lập cập. Nhờ những lợi thế về hạ tầng liên lạc, ưu điểm về quỹ đất, môi trường xanh, khu thành phố Cát Lái và các dự án vòng vo khu vực này được các nhà phát hành bất động sản bình chọn cao.

Hạ tầng đồng bộ, bất động sản khu Đồng TP HCM hưởng lợi - 1

CitiAlto - dòng sản phẩm dành cho người trẻ tại quận 2. Thông tin chi tiết địa chỉ hotline: 093 432 3388.

Hình như những dự án đã mở bán thắng lợi như Ventura, CitiHome, CitiBella, CitiSoho, CitiEsto... sắp đến, nhà phát triển BĐS Kiến Á sẽ tiếp diễn trưng bày dự án CitiAlto với 675 căn hộ, có tầm giá từ 1,5 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ, dự định công bố vào quý IV/2018. 

"Với lợi thế về cơ sở, giao thông dễ ợt cùng không gian xanh, khu thị trấn Cát Lái nói riêng và khu Đông Sài Gòn hẹn hứa hẹn sẽ biến thành khu đô thị sầm uất", thây mặt Kiến Á cho hay.

Huệ Chi


Xem tại: gia nha dat