Công ty BĐS chuẩn bị bung hàng dịp cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Trong báo cáo thị trường BĐS TP HCM vừa qua, CBRE vn cho biết lượng căn hộ chào bán mới trong quý III/2018 đạt 6.711 căn tăng 9% so với quý trước. Theo thống kê trong khoảng CBRE, từ quý I/2018, các công trình có giá bán trong khoảng 33 tới 77 triệu đồng một m2 có tỷ lệ tiêu thụ lên đến 86%.

CBRE nhận định trong quý IV/2018, khả năng thanh khoản thị trường sẽ tăng trở lại nhờ nguồn cung tăng mạnh tham gia mùa cao điểm cuối năm trong bối cảnh yêu cầu đầu tư và tìm để ở của đối tượng mua hàng vẫn còn lớn và cuối năm cũng là thời điểm mà các dòng tiền ngoại hối từ kiều bào đổ về nước phổ biến nhất.

Theo các chuyên gia, phía Đông, Đông Bắc và phía Nam TP HCM sẽ tiếp tục là hoạt động mua bán tiềm năng do nguồn cung hạn chế giễu, khách hàng có ý định ở thật cao.

"Với sự sản xuất thị trấn của đô thị và quỹ đất ngày một khan thi thoảng, các dự án có địa điểm tốt cách trung tậm huyện 1, huyện 3 khoảng 3km quay về của nhà đầu tư uy tín sẽ lôi cuốn khách hàng", một chuyên gia bất động sản cho biết.

Với lợi thế hạ tầng phát hành, khu vực phía Đông Bắc, nhất là thị xã Bình Thạnh lôi cuốn nhà đầu tư với hàng loạt dự án mới, nổi bật là khu căn hộ Ascent Plaza.

Ascent Plaza chuẩn bị bung hàng dịp cuối năm

Hình phối cảnh dự án Ascent Plaza. Liên hệ hotline: 091 9998890. Website: ascentplaza.Việt Nam.

Ascent Plaza tọa lạc tại 375 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh với tổng quy mô 4.660m2, gồm một block toà nhà 24 tầng với 348 căn hộ có diện tích trong khoảng 55m2 tới 166m2. Công trình có 2 tầng hầm và 3 tầng trọng điểm thương mại, chiếm hữu đầy đủ tiêu chuẩn của dòng The Ascent là sảnh đón đẳng cấp 5 sao, tổ hợp hồ bơi nước ấm mênh mang hòa hợp cùng khu vực sân vườn, nhà hàng cafe, nước sạch sẽ uống ngay tại vòi, sơn ngoại thất cao cấp, phố đi bộ con nít, khu ngắm cảnh trên không...

Trong khoảng Ascent Plaza, cư dân thuận tiện vận động tham gia trọng tâm huyện 1, phi trường Tân Sơn Nhất theo đại lộ Phạm Văn Đồng. Dường như đó, hàng loạt tiện thể ích ngoại khu như chợ Bà Chiểu, siêu thị Co.opmart, Emart, bệnh viện Gia Định, bệnh viện QT Columbia, trung tâm thương nghiệp Vincom, khu vui chơi Miền Đông, các trường học, đại học lớn của thành phố... nằm gần dự án. Công trình làm mới hệ thống kênh rạch Xuyên Tâm tại thị xã Bình Thạnh như tuyến kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè... cũng giúp môi trường sống xanh, sạch hơn.

Hồ bơi nước ấm tràn bờ dự án Ascent Plaza

Hồ bơi nước ấm tràn bờ dự án Ascent Plaza.

Ascent Plaza Bình Thạnh là công trình nối tiếp sau thành công của 2 dự án đầu tiên trong dòng sản phẩm độc quyền "The Ascent" là The Ascent - Thao Dien Condominiums (thị xã 2) và Ascent Lakeside (quận 7) được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tiến Phát.

Dự án Ascent Plaza dự định chính thức công bố tham gia cuối năm 2018 và bàn giao vào năm 2020 với giá từ 37 triệu tiền việt một m2. Dự án được xây dựng bởi công ty xây dựng Hoà Bình và doanh nghiệp quản lý Nhật Bạn dạng - Okamura Sanyo Property.

Huệ Chi


Xem thêm: dịch vụ nhà đất