Cư dân Gamuda Garden có cơ hội tiếp cận đẳng cấp sống cân bằng - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư Gamuda Land vietnam cho nhân thức, chương trình sẽ diễn ra trong những nơi công cộng trẻ con, thuộc khuôn viên khu thị trấn Gamuda Gardens. Đối tượng mua hàng tham gia sẽ được các chuyên gia tư vấn về phong cách sống cân bằng, lành mạnh.

"Đây cũng là những chỉ tiêu chủ yếu được Gamuda Gardens hướng tới trong thiết kế và điều hành, giúp cư dân được hưởng thụ giá trị trong khoảng thiên hướng sống xanh. Đem lại ích lợi cho sức khỏe, là điểm tựa cho người trẻ cân bằng cuộc sống, an yên và êm ấm", vị đại diện nói.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, chủ đầu tư cũng dành những phần tiến thưởng thú vị cho đối tượng mua hàng khi đặt tìm các căn liền kề Dahlia Homes, tổng trị giá giải thưởng lên tới hàng trăm triệu tiền việt. 

Khuôn viên xanh với nhiều cây bóng mát tại Dahlia Homes.

Khuôn viên xanh với rộng rãi cây bóng mát tại Dahlia Homes.

Theo chủ đầu tư, kế bên ý định được khám phá thông tin về công trình, sự kiện "Khơi nguồn sống xanh tại Dahlia Homes" cũng giúp đối tượng mua hàng có cái nhìn mới mẻ về cách thức sống lành mạnh này. Bởi hiện nay, thiên hướng sống xanh được đại chúng niềm nở khác lạ là tuổi teen nhờ những trị giá về sức khỏe và ý thức mà nó mang lại.

Sjana Earp, cô gái trẻ tới trong khoảng Australia trở thành một hiện tượng trên mạng phố hội với hơn 1,4 triệu lượt theo dõi bởi vóc dáng hot bỏng, lối sống đầy lạc quan, ngập tràn sự êm ấm. Cô cho nhân thức mình có được yếu tố đó nhờ tập yoga đều đặn mỗi ngày. Ăn sạch eat clean (hoặc clean eating) cũng được người mua trẻ mua tới để có sức khỏe và vóc dáng dai sức.

Yoga đã thay đổi cuộc sống của Sjana Earp, từ một cô gái trầm cảm trở nên nóng bỏng, hạnh phúc.

Yoga đã đổi mới cuộc sống của Sjana Earp, từ một cô gái trầm cảm trở thành hot bỏng, êm ấm.

Không chỉ tập luyện, thưởng thức mà môi trường sống cũng vào vai trò bổ trợ trong bộ ba mục tiêu để có một sức khỏe tự nhiên và vững bền. Bởi vậy mà càng ngày càng phổ thông các mái nhà mua đến những vùng đất ven đô, mật độ đô cư dân thấp hay những thành phố có mức phủ xanh cao khiến nơi đặt tổ ấm.

Tọa lạc tại địa điểm cửa ngõ phía Nam Thủ đô, nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens, Dahlia Homes là item nhà liền kề cuối cùng trong Gamuda Gardens.

Phân khu Dahlia Homes được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích 37.386 m2 với 356 căn liền kề. Nhờ quỹ đất rộng, nhà liền kề được xây đắp trong môi trường xanh, khoáng đãng, riêng biệt với môi trường bình thường toàn khu, có sân vườn và lối ra tham gia lẻ tẻ.

Dahlia Homes - khu đô thị Gamuda Gardens mang đến trải nghiệm sống xanh mới mẻ cho cư dân.

Dahlia Homes - khu đô thị Gamuda Gardens mang đến thưởng thức sống xanh mới mẻ cho dân cư. Hotline: 0943 573 246  hoặc 0902 178 088.

Các căn liền kề được xây dựng cao 3,5 tầng, mặt tiền rộng trong khoảng 5-6 m, bố trí đa dạng bồn cây. Điểm đặc sắc của toàn khu chính là không gian xanh, phổ biến cây bóng mát. Các luôn thể ích nội khu cũng được hoàn thành tới gần 80%, cho dân cư thu giãn một cuộc sống thảnh thơi. tại khu thành phố xanh thân thiết. 

Để cung cấp chế độ thanh toán tốt nhất cho đối tượng mua hàng, nhà đầu tư Gamuda Land vn, tổ chức phân phối CenLand và Ngân hàng VietinBank Tràng An cùng phù hợp tác đưa ra chương trình "Tìm nhà Gamuda Gardens tưởng không dễ mà dễ không tưởng". Theo đó, đối tượng mua hàng tậu liền kề Dahlia Homes chỉ cần trả tiền 30%, ân hạn nợ gốc và ngoại trừ lãi trong 30 04 tuần là có thể sở hữu nhà. 

Thành Dương


Xem thêm: mua nha