Cuộc sống ở phổ biến cư có "dễ thở"

Phần nhiều trong chúng ta, ai cũng đều phải trải qua việc sắm nhà ít nhất là một lần trong đời để “ổn định chỗ ở lạc nghiệp”. Tìm nhà cần một khoản chi phí khá lớn nên đối với không ít người đó là sự nỗ lực, nỗ lực và tiết kiệm trong rộng rãi năm liền. Tất nhiên, liệu khi đã nhận nhà và vào ở, các dân cư đã thật sự ưng ý và lặng tâm với sự chọn chốn ổn định chỗ ở của mình? Hay họ còn lúng túng, trằn trọc nào khác?

Kiếm được nhà hai năm cũng là ngần ấy thời điểm dân cư tầm thường cư The Easter City nằm trên đường Phạm Hùng, huyện Bình Chánh, TP.HCM do Công ty Quốc Cường Gia Lai liên tiếp giận dữ với chất lượng công trình. Cầu thang máy nhiều lần hư hỏng, sơn bên ngoài dự án bị bong tróc, bình yên lẻ loi tự chưa tốt là những trở ngại thường xuyên được phản ánh trong hội đội ngũ dân cư phổ biến cư này.

Theo phản ảnh của đa dạng dân cư công trình này, họ không ưng ý khi sống tại đây do chất lượng công trình không đảm bảo, tòa tháp xuống cấp, sơn tường bong tróc. Trong khi đó, dù nhận nhà đã được 2 năm nay nhưng mãi đến giờ vẫn chưa thu được sổ. Dù đã nhiều lần có văn bạn dạng gửi lên chủ đầu tư hỏi nhân tố cấp sổ và thời gian khi nào có nhưng hiện vẫn chưa nhận được câu giải đáp.

Người dân bình thường cư này còn giận dữ bởi mỗi khi trời mưa, đa dạng các căn hộ chung cư đây đều bị nước mưa tạt vào. Nhưng chưa hết, theo anh phản ứng nhất ở đây là vấn đề an ninh. Người lạ ra tham gia tầm thường cư không giữ vững được, thẻ trong khoảng trong thang máy không có, người lạ lên bất cư lúc nào cũng được nên rất lộn xộn. Vừa qua đã xảy ra hiện trạng mất nón bảo hiểm, phá khóa xe máy thậm chí mất cả xe. Cư dân đã phổ biến lần kiến nghị nhà đầu tư lắp camera nhưng chỉ lắp được một vài hôm lại túa ra.

Giả dụ như tại phổ biến cư The Easter City dân cư giận dữ về chất lượng công trình cũng như an toàn thông thường cư thì tại cao ốc Hưng Phát phổ quát dân cư sống ở đây cho nhân thức, ngoài vị trí khá dễ dãi của công trình thì nhân tiện ích nội khu rất ít.

Cao ốc Hưng Phát được giới thiệu rộng rải là bình thường cư cao cấp, nằm tại số 928 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè. Dự án chính thức bàn ủy quyền cư dân tới ở vào cuối 2014 và hoàn thành đầu năm 2015.

Theo trình bày của chủ đầu tư, mật độ xây đắp cho toàn khu chỉ 36%, phần còn lại 64% là mật độ xây dựng các luôn tiện ích để đem đến cho khách hàng một cuộc sống phổ quát trải nghiệm. Theo chủ sở hữu một căn hộ tại đây cho biết, sống ở bình thường cư Hưng Phát 4 năm, anh và mái ấm khá dễ chịu khi đi làm, đi học bởi địa điểm khá thuận lợi. Đương nhiên, các nhân tiện ích dịch vụ nhu cầu đời sống ăn chơi, tiêu khiển chủ chốt là nhờ nhân tiện ích bên ngoài, bao quanh dự án. Ngoài ra đó, bên trong dự án ngoài khu vườn trẻ mới đi tham gia hoạt động thì chỉ có siêu thị nhỏ lẻ mua sắm, khu cà phê khá tí hon. Phòng gym hay bể bơi đều không có.

Gần giống, công trình khu căn hộ Dream Home Luxury nằm trên đường số 59 thuộc phường 14, quận Gò Vấp, Tp.HCM, đã bàn giao nhà cho cư dân vào ở cũng nhận được phổ quát quan niệm đa chiều, cả tích cực và hạn giễu cợt.

CAFELAND TV


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon