Dự án Căn hộ CityLand Park Hills cất nóc vượt tiến độ - VnExpress Kinh Doanh

Sáng 17/11, tổ chức kinh doanh TNHH Đầu tư Địa ốc Đô thị (CityLand) đã tổ chức lễ cất nóc cụm block CH2 - Căn hộ CityLand Park Hills, tại số 18 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP HCM.

Sau 10 tháng triển khai, mặc dù chạm chán phổ biến gian khổ về thời tiết, nhưng ba block sau cùng đã chạm tầng cao nhất vượt tiến độ sớm hơn 2 tháng so với kế hoạch lúc đầu. Đại diện chủ đầu tư cho nhân thức, kết quả này có được là nhờ tiềm lực của chủ đầu tư, năng lực của nhà thầu xây đắp, cùng đội ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm xây dựng miệt mài đêm ngày tại công trường.

Lễ cất nóc cụm block CH2 - Căn hộ CityLand Park Hills.

Lễ cất nóc cụm block CH2 - Căn hộ CityLand Park Hills.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hữu Tài - Phó tổng giám đốc CityLand san sớt: "Sự kiện ghi lại giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đưa tham gia hoạt động các block căn hộ sau cùng của công trình. Các phân khu vi la, nhà thị trấn mang dáng dấp Châu Âu cũng đang dần hoàn thành, tạo nên diện mạo rõ nét từng ngày của khu đô thị CityLand Park Hills và góp phần kiến tạo tập thể dân cư tiến bộ, thịnh vượng ngay trọng điểm thị xã Gò Vấp".

Phó tổng giám đốc CityLand cho nhân thức thêm, sau khi cất nóc, dự án sẽ tiếp tục khai triển các hạng mục còn lại để bàn giao tham gia năm sau.

Về phía nhà thầu, đại diện Hòa Bình cũng chắc chắn sẽ tiếp tục thực hiện những công việc hoàn thành sau cùng với tiến độ và chất lượng xây dựng cao nhất để chủ đầu tư chuẩn bị đưa nhà cửa đi tham gia sử dụng, chào đón dân cư về ổn định chỗ ở trong thời điểm sớm nhất 

Cuộc sống dễ dãi tại căn hộ CityLand Park Hills 

Căn hộ CityLand Park Hills được phát hành bởi CityLand - "Chủ đầu tư bất động sản cao cấp tốt nhất vietnam 2018" do tổ chức Dot Property (Singapore) đánh giá, và được quy hoạch trong khu thành phố gương mẫu 27 ha cùng tên, được đạt yêu cầu là ''Khu phức tạp tốt nhất vietnam'' (Dot Property) vào năm 2017.

Nhà đầu tư khẳng định, quy hoạch trong khu thị trấn cao cấp là ưu điểm giúp căn hộ CityLand Park Hills chiếm hữu những điều kiện tiện lợi về địa điểm và chất lượng sống. Chuỗi hệ thống luôn thể ích phân bố từ nội khu căn hộ và toàn khu đô thị như trường mầm non, trường liên cấp quốc tế, trung tâm chăm nom sức khỏe quốc tế, trọng tâm thương nghiệp Lotte Mart, trọng tâm phục vụ hội nghị, nhà hàng, hồ bơi,... Hình như, cư dân chỉ mất chưa đầy 10 phút gắn kết tới phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất, và chỉ tầm 20 phút để đi tới trọng tâm đô thị.

Cũng theo đại diện nhà đầu tư, CityLand Park Hills còn được chú ý quy hoạch mật độ mảng xanh lớn, với điểm nổi bật là trường học rộng hơn 2ha, đài phun nước nghệ thuật, khu dịch vụ thương mại ngầm, quảng trường sự kiện, lễ hội,...được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật, mang tới không gian giải trí xuất sắc cho dân cư. "Những tiện thể ích này còn giúp cho cư dân khu vực Bắc Sài Gòn tiếp cận và nâng tầm chất lượng sống cao cấp", vị này cho biết.

Điểm đặc sắc của công trình còn nằm ở thiết kế thông minh, đảm bảo thăng bằng nhị yếu tố văn minh và giao hòa cùng tự nhiên. Với thiết kế này, môi trường sống được tiết kiệm hóa, bảo đảm lưu thông không khí trong sạch, gió mát tự nhiên, tầm nhìn thông thoáng. Các tiêu chuẩn cao trong bình yên phòng cháy chữa cháy cho công trình cũng được bảo đảm.

Theo tin tức cung ứng bởi chủ dự án, chính vì chiếm hữu những ưu thế hấp dẫn trên, trong hai năm qua, có gần 1.000 căn được tiêu thụ. Mỗi đợt công bố căn hộ đạt trung bình hơn 90% đàm phán thắng lợi chỉ sau một vài ngày lên tiếng.

"Lễ cất nóc block CH2 vượt tiến độ hơn hai bốn tuần một lần nữa khẳng định uy tín của CityLand đối với khách hàng và đối tác, cũng như góp phần mang niềm hoan hỉ tới hồ hết đối tượng mua hàng căn hộ CityLand Park Hills", đại diện CityLand khẳng định.

Trước đó, block CH3 đã giao 220 căn nhà và đón dân cư về ở trong quý 2/2018, block CH1 cũng chuẩn bị công tác bàn giao 220 căn cho khách hàng trong năm nay. Tương tự, chỉ sau nhị năm trình bày ra hoạt động mua bán, cục bộ 5 block khu căn hộ CityLand Park Hills dự kiến hoàn tất và đi tham gia hoạt động sớm một số 04 tuần so với ý tưởnrg đề ra.

Phạm Vân

Địa chỉ nhà đầu tư để biết thêm chi tiết:
- Hotline: 0968228811
- Website: cityland.com.vietnam


Đọc thêm: gia dat saigon