Dự án One Verandah hoàn thành phần móng vượt tiến độ - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 18/10 mới đây, chủ đầu tư Mapletree và tổng thầu xây đắp Coteccons đã đơn vị nghiệm thu phần móng phổ biến cư cao cấp One Verandah (huyện 2, TP HCM). Công trình kết thúc sớm hơn gần nửa tháng so với kế hoạch đề ra thuở đầu, với chất lượng đủ điều kiện so với giấy tờ thiết kế đã được phê phê chuẩn.

Với tiến độ xây đắp như hiện tại, thây mặt Coteccons dự định dự án sẽ sớm hoàn thành và đi vào vận hành tham gia quý II/2020, như ý tưởnrg. Hiện chủ đầu tư đã lên tiếng nhận giữ chỗ cho sự kiện mở bán sẽ được công ty vào tháng 12. Trong đợt mở bán này, 4 đại lý Era, Seareal, Smartland và Winland sẽ phân chia các sản phẩm One Verandah.

Ông Nguyễn Văn Hạnh - Tổng giám đốc Winland - cho nhân thức rất tự hào vì là một trong những công ty phân phối chính thức của công trình.

"Chúng tôi kiêu hãnh vì có thời cơ đem đến cho khách hàng công trình chất lượng, đẳng cấp của chủ đầu tư uy tín đến trong khoảng Singapore", ông san sớt.

Tiến độ thi công thực tế dự án One Verandah. Liên hệ tại đây.

Tiến độ thành lập thực tế công trình One Verandah. Liên hệ tại đây.

Tọa lạc trên khu đất rộng 1,7ha, One Verandah nằm ngay trọng điểm khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, giáp 4 mặt tiền các con phố Tạ Hiện, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh và đường số 103 - TML. Với vị trí này, hơn 70% căn hộ có hướng nhìn ra sông Sài Gòn, phần còn lại có góc nhìn về trọng điểm thị trấn và thị xã 2.

"Với vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính quận 2, góc nhìn trực điện sông Sài Gòn, dự án được sự vồ cập lựa chọn của các mái ấm", ông Đặng Quốc Việt - Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh Smartland cho biết.

One Verandah gồm 5 tháp Soleil, Viento, Jardin, Ciel, Luminosa cao 22 tầng, trong đó tầng 1-2 là tầng đậu xe nổi, tầng 3 bỏ ra cho nhân thể ích và tầng 4-22 là căn hộ. Công trình cung cấp cho hoạt động mua bán 779 căn hộ, với quy mô linh hoạt 54-111m2, bố trí 1-3 phòng ngủ. Hình như còn có các căn hộ thông tầng, với quy mô 150-344m2.

Dự án bỏ ra toàn thể diện tích 8.000m2 với chiều cao thông thủy trên 8m tại tầng 3 để cung cấp các hạng mục một thể ích cho mái nhà bao gồm hồ thư giãn, vườn thảo mộc, sân chơi cho bé nhỏ, thư viện, phòng tập thể thao, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, đường chạy bộ...

Phối cảnh dự án One Verandah tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP HCM.

Phối cảnh công trình One Verandah tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, huyện 2, TP HCM.

Trước đó tham gia ngày 30/6, One Verandah đã được chủ đầu tư Mapletree doanh nghiệp sự kiện ra mắt tại hoạt động mua bán TP HCM.  Kết quả 100% căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên (thuộc 2 tháp Ciel và Jardin) đã được đặt mua thắng lợi.

Theo ông Phạm Thanh Tuấn - Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh ERA - công trình có hồ hết đối tượng mua hàng nước ngoài niềm nở vì tin cậy vào uy tín của chủ đầu tư cũng như chất lượng của công trình.

Còn ông Trằn Hiền đức Phương - Giám đốc điều hành Seareal chia sớt một lợi thế khác khiến đối tượng mua hàng xem xét tới dự án là phần nhiều các căn hộ đều có ban công và sân phơi riêng thông thoáng, nhân thể ích cao cấp dành cho mọi lứa tuổi trong mái ấm khác biệt là con nhỏ.

"Khách hàng tậu BĐS tinh ý sẽ lựa chọn những sản phẩm với kiến tạo tao nhã như dự án One Verandah", ông Phương nhấn mạnh.

Mapletree là công ti tạo ra, đầu tư, điều hành vốn và vận hành bất động sản hàng đầu có hội sở tại Singapore. Tại thời điểm 31/3, tổ chức kinh doanh đã sở hữu và điều hành khối của nả trị giá 46,3 tỷ USD Singapore (tương đương 788.000 tỷ đồng) tại 12 nước nhà và vùng lãnh thổ trên trái đất.

Tại vn, Mapletree đã hoàn thiện khu phức tạp rộng 4,4ha - Saigon South Place - tại huyện 7, TP HCM. Khu tinh vi bao gồm tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre, trung tâm thương mại SC VivoCity, khu căn hộ cao cấp RichLane Residences và khu căn hộ dịch vụ hạng sang Oakwood Residence Saigon.

Tập đoàn cũng đang sở hữu và quản lý khu phức tạp thương mại mPlaza Saigon tại trọng điểm TP HCM, tháp văn phòng kèm khối đế thương mại CentrePoint tại TP HCM, công trình phức tạp Pacific Place tại Thủ đô, khu kĩ nghệ Mapletree Business City@ Bình Dương và 3 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: bds