EverGreen – Kiệt tác bỏ ra cho chủ nhân xứng tầm | MuaBanNhaDat

Vẻ đẹp của sinh khí, sự trường tồn và bền vững theo thời gian như chính tên gọi của nó “EverGreen”.

Nhãn hàng EverGreen biểu hiện cho sự máu nóng của Chủ đầu tư và Nhà phát triển công trình với mục tiêu làm cho nên một phiên bản thật sự độc tôn và khác lạ. Khi nhắc đến EverGreen là nhắc tới nhãn hiệu cao cấp bậc nhất khu vực và sánh tầm trái đất, bao gồm các dòng item bất động sản khác lạ quý phái, xa xỉ đi kèm với những tiêu chuẩn sống và dịch vụ phong cách theo chất lượng quốc tế.

Với số lượng item rất hạn dè bỉu được tung ra trong thời kỳ này, biệt thự EverGreen ngoài trị giá của nả vật chất đem lại, mỗi căn biệt thự là một tuyệt phẩm thể hiện nét tính cách riêng từng gia chủ cùng nhiều đặc quyền để mỗi chủ nhân có thể kiêu hãnh xem đây là những của cải “nhãn hàng” vô giá của họ.

Sở dĩ EverGreen mang trong bản thân yếu tố đắt giá bởi dòng biệt thự siêu sang này là những vật phẩm “đặt hàng” hướng tới những khách hàng hạng sang, mang tới cho họ một cuộc sống đẳng cấp, dễ chịu và đầy đủ đơn giản. Chính vì vậy, khách hàng khi đã đặt chân đến EverGreen thì không cần phải tìm kiếm bất cứ sự chọn lựa nào khác. EverGreen là một nhãn hiệu “chọn lọc” của những người thành công nhất, yêu chuộng cuộc sống chất lượng và thanh lịch.

Tính “lựa chọn lọc” được nhắc tới bởi lẽ EverGreen không chỉ sẻ chia thông điệp giao tiếp giữa những người cùng phong cách mà nơi đây sẽ là tiền đề tốt nhất để xây dựng trị giá cuộc sống đích thực cho bạn và cả thế hệ kế nhiệm mai sau của bạn. Sẽ không gì tốt đẹp hơn khi những đứa trẻ của bạn được lớn lên trong một môi trường trong sạch, được giáo dục tốt và thụ hưởng một cuộc sống toàn diện, đủ đầy tiện ích ngay từ những bước chân đầu tiên.

evergreen tuyet tac danh cho chu nhan xung tam

EverGreen là một nhãn hàng dẫn đầu của những nhân loại thành đạt nhất, yêu ưa chuộng cuộc sống chất lượng và thanh lịch.

Điểm nổi bật của EverGreen là liên hiệp chuẩn mực giữa quy hoạch mang tính chiến lược và yếu tố kiện thiên nhiên sẵn có với thiên nhiên ba mặt sông nước, thảm thực vật gồm cảnh quan, cây trồng, các tiểu cảnh… rất dị được Nhà đầu tư chăm sóc kỹ lưỡng. Bên cạnh, EverGreen còn ghi dấu ấn với đẳng cấp kiến trúc Tân Cũ kĩ Điển tuyệt đẹp và tập trung trọn vẹn các phục vụ một thể ích nội khu cao cấp như: Hồ bơi lười (Panorama), Khu vực chợ tiêu khiển, Bar Club, Vip Lounge…(Marina Club & City Club); Khu luôn tiện ích công cộng (công viên bờ sông 5.000m2); Câu lạc bộ Du Thuyền (Private Marina Yatch Club)…

Đối với các công trình siêu sang như EverGreen thường không chạy đua về số lượng luôn thể ích mà thay tham gia đó là sự đi sâu vào chất lượng và các trị giá đem đến cho chủ nhân. Không quá bất ngờ khi các nhân tiện ích tại đây đều được tính trong khoảng hàng chục triệu đô la trở lên… Qua đó thấy được tâm huyết của Nhà đầu tư ước muốn đem đến cho những chủ sở hữu ưu tú một đẳng cấp sống xuất sắc và thưởng thức những cung bậc cảm xúc từ sự khác lạ có chọn lọc.

Đi kèm với tiện thể ích hạng sang là những cam kết về dịch vụ và tiện ích đi kèm như: công việc phòng cháy chữa cháy; Đội điều hành, an toàn tuần tra 24/24; các phục vụ chú tâm cảnh quan, bảo trì hồ bơi, du thuyền riêng của gia chủ được chấp hành định kỳ và kỹ lưỡng… Khác biệt, khu hầm xe riêng có thiết kế rộng thoáng, liên minh sảnh đón chỉnh chu và thuận tiện. Đây cũng chính là tuyến liên lạc ngầm chính của toàn khu, kết nối trực tiếp với hầm riêng của mỗi căn vi la.

evergreen tuyet tac danh cho chu nhan xung tam

Mọi dụng cụ đều tiếp xúc và rời khỏi EverGreen từ phía dưới hầm mà không gây ra bất kỳ tiếng ồn hay tác động đến không khí trong lành của nội khu phía trên.

Với những yếu tố nhỏ xíu được chăm sóc tới từng chi tiết nhỏ nhắn nhất, EverGeen thiết lập một tiêu chuẩn sống thượng lưu mới bỏ ra tặng riêng cho các đối tượng mua hàng cao cấp. Là những người thành đạt, có địa vị, có sự tích luỹ về trải nghiệm sống và tầm ảnh hưởng trong xã hội. Nơi đây sẽ biến thành đồng đội thượng lưu với môi trường sống phong cách nhất, đem đến cho chủ nhân vi la những trải nghiệm xứng tầm vị thế độc tôn của họ.

Đối Tác Phân Phối Chiến Lược:

  • 1. Tổ chức kinh doanh CP BĐS Hải Phát;
  • 2. Công Ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư bất động sản HST;
  • 3. Tổ chức kinh doanh TNHH bất động sản ERA Việt Nam;
  • 4. Công ty CP DKRA Luxury;
  • 5. Công ty CP Đất Phương Nam Việt Nam;

Để biết thêm thông tin:

Website: tnrevergreen.com.vn

Hotline : 093 88 55 777


Xem thêm: gia dat saigon