Gamuda Land trưng bày vi la mang phong cách nghỉ ngơi - VnExpress Kinh Doanh

Nối tiếp thành công của các giai đoạn trước, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam tung ra item vi la song lập sau cuối tại khu thành phố Gamuda Gardens. Vi la song lập Azalea Homes lấy cảm hứng từ bông hoa tử quy, làm cho nổi bật không gian xanh của Gamuda Gardens.

Gamuda Land giới thiệu sản phẩm biệt thự mới Azalea Homes Hoa Đỗ Quyên (xin edit_chihtk2)

Lễ mở bán lôi cuốn hàng trăm đối tượng mua hàng và nhà đầu tư.

Thây mặt Gamuda Land cho nhân thức, chỉ còn 42 căn có địa điểm đẹp đang được ra mắt vào thời điểm cuối năm, là thời cơ cho những đối tượng mua hàng muốn sở hữu nhà để an cư tại khu Nam Thủ đô. Kiến tạo của ngôi nhà đã được tối ưu và upgrade lên 4 tầng với tổng diện tích sử dụng lên đến 338m2.

Mặt ngoài của căn vi la mang đẳng cấp thiết kế hiện đại và như nhau. Tiếp liền lợi thế giai đoạn trước, hệ cửa sổ lớn cùng ban công ở phần đông các phòng ngủ giúp cho căn biệt thự luôn có gió và ánh sáng tự nhiên. Điểm nổi trội là nhà đầu tư đưa hố chờ cầu thang máy tham gia trong thiết kế để phục vụ gia đình có người già, không tiện thể vận động.

Gamuda Land giới thiệu sản phẩm biệt thự mới Azalea Homes Hoa Đỗ Quyên (xin edit_chihtk2) - 1

Vi la Azalea Homes có kiến tạo tân tiến.

Nhằm nâng cao chừng ưng ý của khách hàng thân thiện, công ti Gamuda Land đưa tham gia hoạt động chương trình GL Friends. Đây là chương trình chăm bẵm đối tượng mua hàng thân thương của Gamuda Land, vận dụng cho khách hàng sở hữu vật phẩm bất động sản của công ty, được trải nghiệm các phục vụ khác như buôn bán, giáo dục, ẩm thực, vui chơi tiêu khiển... từ các đối tác của Gamuda Land.

Đối tượng mua hàng sẽ hưởng chính sách hạ thấp giá cũng như dịch vụ chăm nom khách hàng tốt nhất. Chương trình ứng dụng 3 hạng thẻ Bạc, Tiến thưởng, Bạch Kim dành cho các đối tượng mua hàng từng sở hữu ít nhất một sản phẩm BĐS của Gamuda Land với khuyến mại lên đến 2% trị giá căn hộ khi tìm căn tiếp theo.

Gamuda Land giới thiệu sản phẩm biệt thự mới Azalea Homes Hoa Đỗ Quyên (xin edit_chihtk2) - 2

Chương trình ưu đãi thẻ thành viên của Gamuda Land.

Với diện tích trải rộng trên 274ha tại thị xã Hoàng Mai, Hà Nội, Gamuda City là khu đô thị tích phù hợp mang tầm quốc tế trước tiên của Gamuda Land tai vietnam. Ba phân khu chính cua Gamuda City gồm: khu thương nghiệp LeParc, khu dân cư Gamuda Gardens và Gamuda Lakes được kiến tạo nằm trọn trong vòng tay xanh mát của những nơi công cộng Yên ổn Sở.

Huệ Chi


Xem tại: bds