Gần 2.000 lượt khách tới tìm hiểu dự án The Peak trong khu phức hợp Midtown - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức kinh doanh TNHH Phú Mỹ Hưng - đồng chủ đầu tư khu phức tạp Midtown - cho biết hợp phần thứ 4 của khu là The Peak đang nhận được sự niềm nở rất lớn của hoạt động mua bán chỉ sau một 04 tuần công bố. Tính đến thời gian hiện tại, công ty đã đón 2.000 lượt khách thân mật tò mò công trình tại sàn giao dịch và nhà mẫu. Đơn vị này cho biết, dù thời hạn cuối cùng nhận giấy tờ đăng ký kéo dài đến 11/11 nhưng lượng khách liên tiếp tăng.

Thay vì mời gần cả ngàn khách tham gia như đợt lên tiếng các dự án trước của khu phức tạp Phú Mỹ Hưng Midtown, trong đợt ra mắt The Peak vào ngày 18/11 đến, nhà đầu tư sẽ xét phê chuẩn cho 600 thủ tục. Điều này có nghĩa chỉ khoảng 600 khách hàng có thư mời tham gia sự kiện mở bán và rút thăm công khai để nhận thời cơ sở hữu một căn hộ trong khối nhà M8B tòa tháp The Peak.

Đông đảo khách hàng tham gia lễ ra mắt dự án The Peak hôm 5/10 vừa qua.

Toàn bộ khách hàng nhập cuộc lễ công bố dự án The Peak hôm 5/10 vừa qua.

Midtown là công trình trọng điểm của ông lớn Nam Sài Gòn liên doanh với 3 đối tác Nhật Phiên bản thi hành trong vài năm quay về đây và The Peak được định vị là tòa tháp có vị trí và kiến tạo tốt nhất khu tinh vi. Do vậy, đơn vị muốn hạn chế lượng thư mời phát ra để đảm bảo kĩ năng đơn vị, dịch vụ khách hàng một phương pháp chú ý nhất. Hơn nữa, lượng item ra mắt cũng rất hạn chế giễu, trung bình 200 căn mỗi đợt.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cũng cho biết, khá đa dạng người đặt tậu căn hộ The Peak lần này là khách hàng chưa mua được ở 4 lần thông báo trước đây của khu Midtown. Bởi vậy, nhà đầu tư sẽ dành đầu tiên cho những đối tượng mua hàng này. Các hồ sơ còn lại, tổ chức kinh doanh sẽ tiếp diễn sàng lọc để mời tham dự đợt ra mắt tiếp theo.

Với xác định phương hướng tập trung vào lực lượng khách tìm để ở, Phú Mỹ Hưng có cách thức bán hàng chọn lọc người mua khá kỹ càng. Theo đó, người muốn sở hữu căn hộ phải gửi thư yêu cầu tìm, trong đó cung ứng các thông tin chính như mục đích tậu, khả năng tài chính... Sau khi xét ưng chuẩn và căn cứ tham gia kỹ năng dịch vụ trong sự kiện mở bán, chủ đầu tư sẽ gửi thư mời tham gia sự kiện báo cáo đến những khách hàng có thủ tục đạt. Khách tham gia sự kiện tham gia rút thăm công khai, mỗi khách hàng chỉ được bỏ một thăm và nếu như trúng thăm thì cũng được mua độc nhất vô nhị một căn.

"Những khách hàng bền chí đi cùng cùng Midtown trong suốt 2 năm qua thật sự là những khách có nhu cầu tìm nhà để ở, nên chúng tôi hy vọng mang tới thời cơ ổn định chỗ ở cho họ tại tòa tháp cuối cùng The Peak", thây mặt tổ chức kinh doanh chia sẻ.

Phối cảnh dự án The Peak nhìn từ trục đường Tân Phú, quận 7, TP HCM.

Phối cảnh dự án The Peak nhìn từ trục tuyến đường Tân Phú, quận 7, TP HCM.

Phú Mỹ Hưng cho nhân thức thêm, cách thức làm này không phải là hình thức chiêu thị mà là cách thức công ty xây đắp trị giá tập thể và giá trị vững bền cho bất động sản. Đơn vị hài lòng mất thời gian, chi phí hơn để đổi lại chất lượng cuộc sống, môi trường sống của dân cư sẽ bất biến và tốt hơn.

Chi tiết, qua hồ sơ đề xuất tìm, chủ đầu tư có thể chủ động trong việc xây đắp một cộng đồng tri thức, nhân văn cùng đẳng cấp. Giá trị cho BĐS qua đó cũng đảm bảo hơn, bởi khách hàng sẽ được chọn lựa dựa trên các tin tức về nguyên do sắm, kĩ năng nguồn vốn, trình độ, phản hồi giá trị không gian sống... 

"Khu cư dân bình ổn, trí thức, công chúng có cùng nhận thức về trị giá sống, ý thức bảo kê không gian sống... thì dễ đồng điệu và hành vi xử sự như nhau nhau. Lâu dần, việc xây dựng nếp sống văn hóa cũng thuận lợi hơn, đồng thời, bất động sản tại đó cũng sẽ có trị giá hơn bởi tìm nhà được cả hàng xóm", nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Trong khi, việc lựa chọn dân cư duyệt thủ tục bắt buộc tậu nhà còn hạn nhạo báng tối đa trường phù hợp khách hàng vì không đủ nguồn vốn, yêu cầu bán sản phẩm với giá rẻ hơn so với giá trị thực. Nếu đa dạng khách hàng chuyển nhượng item với giá thấp hơn giá trị thực thì vô hình trung khiến ảnh hưởng đến giá trị tầm thường của những người cùng sắm công trình, tác động tới toàn công trình.

Việc dành đầu tiên cho những hồ sơ hoàn thành thủ tục mua để ở, hoặc mục đích đầu tư vĩnh viễn như cho thuê, làm cho của nả tích góp... cũng đảm bảo công trình có tỷ lệ lấp đầy cao và tốc độ hơn khi công trình đưa tham gia hoạt động, giúp bình ổn đồng đội.

"Một khu sáng đèn phổ biến chứng tỏ phần nào giá trị sống tại đó được bảo chứng, tỷ lệ chuyển nhượng thấp tạo nên tính định hình, khan hiếm nguồn cung, giúp thanh khoản của BĐS tốt hơn", thây mặt Phú Mỹ Hưng kết luận.

Đáng xem xét, chế độ bán hàng của ông lớn này còn hạn chế nhạo cả lượng khách thuộc khối ngoại. Theo đó, tổ chức không động viên bán cho người nước ngoài ở nước ngoài mà dồn vào một chỗ bán cho người nước ngoài đang công tác làm việc ở Việt Nam, khác lạ là ở trong đô thị Phú Mỹ Hưng. Lúc trước, họ chỉ thuê nhà của người Việt Nam trong đô thị, nhưng vừa qua, họ mở đầu tậu để buôn bán và sinh sống khiến cho ăn vĩnh viễn. Đơn vị này đang dồn vào một chỗ hấp dẫn những người nước ngoài mua với mục đích để ở và yếu tố này cũng nằm trong xác định phương hướng chăm nom trị giá của cải lâu dài cho người dùng, dù họ là quốc tịch nào.

Công ty cho nhân thức, khách nước ngoài tậu để đầu cơ có thiên hướng chuyển nhượng sau thời điểm ngắn. Nếu như thị trường chuyển biến xấu, họ sẽ tìm bí quyết bán item nhanh chóng nhất có thể, không tránh khỏi việc tác động tới trị giá toàn nhà cửa. Còn lực lượng khách ngoại tậu để ở thì kĩ năng bán ngắn hạn là rất ít. Nhà đầu tư cũng kiểm soát số lượng bán ra cho đối tượng này ở một tỷ lệ nhất thiết, dù pháp luật cho phép là 30% trên tổng số lượng sản phẩm trong một tòa nhà.

The Peak được đầu tư nhiều chi phí cho các hạng mục, trong đó, bố trí cảnh quan với nhiều hạng mục độc đáo chiếm tỷ lệ lớn.

The Peak được đầu tư nhiều chi tiêu cho các hạng mục, trong đó đa số là dành để sắp xếp các cảnh quan lạ mắt.

The Peak là nhà cửa thứ 4 cũng là thích hợp phần công bố sau cuối của khu Phú Mỹ Hưng Midtown. Nằm trên mặt tiền các con phố Tân Phú - trục tuyến phố chính tiếp liền khu Nam Viên, Midtown và khu Thương mại Tài chính Thế giới, dự án được xây đắp trên khuôn viên đất rộng hơn 27.725m2 gồm nhị khối tòa tháp ký hiệu M8A và M8B. Trong đó, M8B gồm 338 căn hộ với cơ cấu gồm 74% căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 70-97m2, 25% căn hộ 3 phòng ngủ 104-121m2 và còn lại là tophouse quy mô từ 141m2.

Các đợt mở bán của 3 hợp phần trước đó của Phú Mỹ Hưng Midtown đều ghi kiếm được tỷ lệ tung ra rất tích cực. Cụ thể, The Grande đưa ra hoạt động mua bán tham gia 04 tuần 2/2017 đã kiếm được 1.539 giấy má đạt yêu cầu tham gia của đối tượng mua hàng, gấp 3 lần lượng chào bán. Trong đó, 800 khách hàng được mời tham gia sự kiện với 309 căn tiêu thụ thành công, đạt tỷ trọng 100%.

The Symphony chào bán vào tháng năm/2017 với 369 vật phẩm nhưng có tới 3.000 thư đạt yêu cầu tham gia (gấp 8 lần lượng căn hộ đưa ra) và chỉ có 1.200 đối tượng mua hàng được mời trong 1.800 hồ sơ hoàn thành thủ tục được duyệt. The Signature cũng nhận khoảng 3.300 thủ tục đăng ký tậu, gấp 6 lần lượng sản phẩm chào bán. Hơn 2.200 lượt người tham dự sự kiện mở bán với 516 đối tượng mua hàng mua được item.

Theo thống kê, có đến hơn 90% đối tượng mua hàng đã tậu căn hộ của Phú Mỹ Hưng Midtown ở các giai đoạn trước đang khiến việc trong các ngành nghề công nghiệp tin tức, vốn đầu tư, chứng khoán, dầu khí, bất động sản, y tế, giáo dục... và 20% trong số đó là chủ đơn vị.

Bây chừ, song song với việc thiết kế quá trình 1 và 2 của khu tinh vi là công trình The Grande và The Symphony, nhà đầu tư cũng đang triển khai giai đoạn 1 những nơi công cộng hoa anh đào Sakura Park nằm Đồng thời với sông Cả Cấm và Midtown. Dự kiến vào quý 2 năm sau, cả 2 tòa tháp nhà ở nói trên và trạm xe buyt sẽ đi vào hoạt động

Lộc An


Xem nhiều hơn: gia dat saigon