Giá BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu liên tiếp “nhảy đầm số” | MuaBanNhaDat

“Té nước” theo… ngao du!

Du lịch được xác định là một trong những mũi nhọn chính trong tạo ra kinh tế phố hội của thức giấc Bà Rịa Vũng Tàu. Trong trong 9 bốn tuần đầu năm 2018, toàn tỉnh giấc đón và dịch vụ khoảng hơn 10,3 triệu lượt khách. Trong đó khách tạm trú tại các cơ sở buôn bán dịch vụ lưu trú ngao du đạt khoảng gần 2,7 triệu lượt, đạt 86,14 % ý tưởnrg năm; tăng 12,3 % so với cùng kỳ năm 2017.

gia bat dong san ba ria vung tau lien tuc nhay so

BĐS Bà Rịa Vũng Tàu “ăn theo” sự tăng tốc của ngao du

Sự phát triển mạnh bạo của ngành nghề du lịch trong thời điểm mới đây kéo theo hàng loạt các tổ chức BĐS có danh tiếng tậu về đây làm công trình. Theo danh mục công trình lôi cuốn đầu cơ của Sở Chiến lược Đầu tư tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu lên tiếng, thức giấc này có đến 128 dự án với tổng vốn đạt yêu cầu đầu cơ là 35.000 tỷ đồng và hơn 9 tỷ USD. Cụ thể, Tổ chức Novaland hợp tác cùng Tổ chức kinh doanh TNHH Ngao du thương mại Á Đông Vidotour tìm hiểu và chuẩn bị trình phương thức quy hoạch cho khai triển công trình Vườn thú hoang dã Safari (H.Xuyên Mộc) và công trình Khu thành phố Tây Nam (P.Long Hương, TP.Bà Rịa) nằm ở mặt tiền quốc lộ 51.

Gần giống, Công ty Cổ lỗ phần Trường Phát Investment vừa công bố công trình Khu đô thị biển Seaway Bình Châu, nằm dọc quốc lộ 55 với 406 nền. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm đoạt 50%, phần còn lại Seaway Bình Châu dùng để xây dựng hệ thống luôn thể ích nội khu với cụm phục vụ thương mại. Trên diện tích 5.300m2, hồ bơi tại Seaway Bình Châu sẽ là hồ bơi khoáng mặn. Công trình Seaway Bình Châu chiếm hữu địa điểm đắc địa khi một mặt cận giáp biển, chỉ cần đi 3 phút là có thể ra đến bờ biển Vũng Tàu hoặc dễ dãi đi lại đến điểm du lịch khách như Đảo Long Sơn, Long Hải, Mỹ Xuân... Tổ chức kinh doanh CP Bất động sản Tiến Phước cũng lên tiếng ý nghĩ đó quy hoạch cụ thể 1/500 Khu đô thị mới Cỏ May thuộc địa bàn thị trấn Phước Trung, TP. Bà Rịa với diện tích 149 ha.

Giá BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu “nhảy múa”

Sự sản xuất gấp rút của du lịch cùng với sự tham gia cuộc chơi của phổ biến đại gia địa ốc đã làm cho giá bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu thời gian qua liên tục tăng nhanh. Giả dụ như lúc trước, chỉ với 400 - 500 triệu tiền việt trong tay, phổ quát người có thể dễ dãi sở hữu một lô đất ở khu du lịch Bình Châu (H. Xuyên Mộc, tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu) thì nay chuyện này trở thành rất khó. Lẻ tẻ mới còn có vài dự án bán với giá vừa phải.

gia bat dong san ba ria vung tau lien tuc nhay so

Nhiều nhà đầu tư đặt hy vọng lớn vào tiềm năng của bất động sản Vũng Tàu

Một cán bộ quận Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cho nhân thức thêm khoảng 2 năm qua giá nhà ở ở đây liên tiếp tăng nhanh. Không riêng gì Xuyên Mộc mà các địa phương khác trong thức giấc như TP. Bà Rịa, huyện Long Điền, Đất Đỏ… đều tăng nhanh. Gần giống tại các huyện Tân Thành, Châu Đức, Long Điền, TP. Bà Rịa… giá đất trong khoảng đầu năm đến nay cũng liên tiếp tăng cường. Lượng giấy má mua bán, thương lượng BĐS tại các địa phương nói trên cũng tăng từ 20 - 50% so với cuối năm 2017.

Ông È cổ Văn Dũng - Giám đốc Phát triển công trình Công ty Cổ phần Trường Phát Investment cho nhân thức việc sốt đất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu là chuyện đã được báo trước do hàng loạt các công trình cơ sở sân như bay Lộc An, mở mang Quốc lộ 55... liên tiếp được thông báo đầu tư. Cùng với đó, sự tham gia của phổ quát công ty lớn rót hàng nghìn tỷ tham gia tạo ra các dự án nghỉ dưỡng để biến nơi đây thành trọng điểm ngao du mới khu vực miền Đông Nam Bộ cũng là động lực mới cho hoạt động mua bán BĐS ở đây cất cánh.

Dĩ nhiên, ông Dũng cũng khuyến cáo cư dân cần thận trọng trong việc tò mò kỹ pháp lý của từng dự án để hạn chế không may. “Thực tại thời điểm qua do sự phát hành nóng của hoạt động mua bán bất động sản, vài công ty khiến ăn kiểu “chộp giật” đã tung hàng ra bán khi công trình chưa toàn vẹn thủ tục pháp lý. Cho nên, sự cẩn trọng của khách hàng sẽ không bao giờ là thừa”, ông Dũng nói.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất