Gói giải pháp khác biệt giúp khách hàng tiện lợi tìm căn hộ VinCity

Với VinCity, Vingroup mang tới giải pháp khác biệt chưa từng có để khách hàng tới gần hơn với giấc mơ chiếm hữu nhà thành phố.

Nỗi trằn trọc nhà đất giữa thành thị

Với người Việt, phải ổn định chỗ ở thì mới lạc nghiệp, nhưng việc chiếm hữu một căn nhà của riêng bản thân mình là không dễ ợt, nhất là ở các thị trấn lớn "tấc đất tấc quà". Để chuẩn bị cho việc sắm nhà, nhiều người phải thu thập rất lâu mà vẫn không nhân thức bao giờ mới đủ tiền.

Chị Yến Nhi (ở thị xã Đống Đa, Hà Nội), viên chức kế toán của một công ty xuất du nhập, san sớt: "Tôi đang sống bình thường với nhà chồng, mái nhà đa dạng thế hệ nên không gian sinh hoạt rất chất chội. Bà xã chồng tôi đang tính gom tiền dè xẻn tìm căn hộ sống riêng cho thoải mái".

Hy vọng là vậy, nhưng chuyện sắm nhà thích hợp không phải dễ dãi với cung phi chồng chị Nhi, vì nhà vừa túi tiền thì lại nằm trong khu vực an toàn không đảm bảo, yếu tố kiện sống không tốt; trong khi những căn hộ đáp ứng được nhu cầu của hậu phi chồng chị thì quá đắt.

Chị Nhi lại không dám vay nhà băng hoặc tậu nhà trả góp vì cũng giống như đa số người Việt, chị sợ mượn nợ lợi nhuận mẹ đẻ lãi con. Phần lớn chờ tới khi nào gần đủ tiền mới dám vay thêm một chút của nhà băng để sắm nhà. Có mượn cũng sợ mất ăn mất ngủ để "cày" trả nợ mỗi bốn tuần…

Tất nhiên, trên thực tại, việc mượn nhà băng để sắm nhà và trả góp vĩnh viễn là chọn rất thông thường của người địa phương các nước phát triển.

ví dụ như chị È cổ Thanh Hương, hiện đang sinh sống tại bang Oregon (Mỹ), đã quyết định sắm nhà sau 10 niên học tập và làm việc tại xứ cờ hoa. Chị lựa chọn gói trả góp trong 30 năm. "Nghe tôi mua căn hộ trả góp tại Mỹ trong thời điểm dài tới vậy, người nhà ở vn cũng lúng túng vì như thế thì đến tận 60 tuổi, tôi mới trả dứt nợ. Nhưng tôi đã cắt nghĩa với bố mẹ rằng, ở Mỹ kể cả người có tiền cũng đi mượn sắm nhà. Đó là phương pháp thu xếp chiến lược tài chính dành dụm tiền làm phổ quát việc khác".

Chỉ cần 10% trị giá căn hộ đã có thể chiếm hữu ngay căn hộ VinCity

Khởi hành trong khoảng nhu cầu phần nhiều người Việt giảm áp lực nguồn vốn, đổi mới tư duy tìm nhà trả góp để dễ dàng sở hữu chốn an cư tương lai, Vingroup đã nỗ lực thiết kế dòng sản phẩm VinCity tại Việt Nam, cung cấp hàng trăm ngàn căn hộ "tiệm cận phong cách Vinhomes".

Những người có doanh thu từ mức làng nhàng trở lên hoàn toàn có thời cơ chiếm hữu nhà VinCity nhờ chính sách trả tiền khác lạ: chỉ cần trả trước 10% là chiếm hữu ngay căn hộ.

"Chi tiết, thay vì đóng 30% giá trị căn hộ khi mua như thông lệ hoạt động mua bán, khách mua căn hộ VinCity sẽ được giãn cách thức thành 3 quá trình: đóng 10% đầu tiên để ký phù hợp đồng trao đổi; nộp tiếp 10% tham gia 3 bốn tuần tiếp theo và kết thúc đợt đóng 10% cuối sau 6 tháng. 70% còn lại, khách hàng có thể được nhà băng Techcombank cho mượn tiền trong thời gian lên tới 35 năm", đại diện nhà đầu tư Vingroup cho nhân thức.

Hình như đó, Chủ đầu tư cung cấp nhị gói chính sách thanh toán linh động, gồm "trả lãi hàng bốn tuần và trả gốc sau tối đa 24 04 tuần" hoặc "trả gốc và lãi sau tối đa 24 04 tuần", giúp khách hàng giảm đáng kể áp lực nguồn vốn.

Theo nhà đầu tư Vingroup, dù thuộc dòng vật phẩm trung cấp nhưng VinCity mang đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Hình như những công trình đồng bộ như văn phòng, trọng tâm thương nghiệp, bệnh viện, công viên…, VinCity còn tích hợp các nhân thể ích lạ mắt với quy mô chưa từng có ở vietnam.

Điển nghe đâu những nơi công cộng Gym, với hàng trăm máy tập hiện đại ngoài trời; cùng trường học BBQ được vũ trang hàng trăm bếp nướng, dành cho cư dân đơn vị những bữa tiệc dã ngoại cuối tuần cùng mái nhà và bạn bè. Rất nhiều chỉ phương pháp thềm nhà một vài bước chân.

Gói giải pháp đặc biệt giúp khách hàng dễ dàng mua căn hộ VinCity - Ảnh 1.

VinCity tích phù hợp các luôn thể ích lạ mắt với quy mô chưa từng có ở Việt Nam.

Đặc biệt, tại "thành phố đại dương" VinCity Ocean Park - công trình VinCity ra mắt trước tiên, dân cư mai sau còn có cơ hội "tắm biển" mỗi ngày ở hồ nước mặn rộng 6,1ha.

Có thể thấy VinCity không chỉ thiết kế một chuẩn sống mới cho phần đông người Việt mà còn cung cấp giải pháp tiết kiệm để giúp dân cư tương lai dễ dàng chiếm hữu căn nhà của riêng mình.

Đươc biết, VinCity Ocean Park có tổng quy mô 420ha, cách Đại học Nông nghiệp 2km và trung tâm thị trấn khoảng 15-20 phút chạy xe. Mật độ xây đắp tại công trình chỉ gần 19%, với 117ha nhà thờ cây xanh và mặt nước, trong đó có đại dương nước mặn rộng 6,1ha.

Công trình còn sở hữu tổ phù hợp dịch vụ nhân thể ích đủ đầy, bao gồm khu vực chợ, bệnh viện, trung tâm thương mại và các đi ngoài ích điểm nhấn. Điển hình có phố đi bộ thể thao có hơn 700 máy tập ở khắp thị trấn, 6 những nơi công cộng BBQ với hơn 100 điểm nướng, hàng chục phố đi bộ sinh dưỡng cho người già, hơn 60 sân chơi trẻ con quy mô lớn, hơn 150 sân số đông thao các loại...

Đối diện với đại đô thị sẽ là ở dọc đường vui chơi tiêu khiển Vinpearl Land quy mô hơn 80ha với tổng mức đầu tư dự kiến là 1,5 tỷ USD và những nơi công cộng công cộng thị trấn rộng 210ha, mang tới tầm nhìn cảnh quan khoáng đạt và "lá phổi xanh" cho toàn khu vực.


Đọc thêm: dat xanh