Golden Park Tower áp dụng công nghệ tân tiến trong kiến thiết - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư cho biết, sau một thời gian khởi công, tính tới lúc này Golden Park Tower xây dừng tới tầng 3, tốc độ được đẩy nhanh và bảo đảm bình yên, chất lượng để kịp thời bàn giao như dự kiến.

Trước đây, công trình đã hoàn thành thi công phần hầm và đóng nắp hầm. Với 4 tầng hầm, Golden Park thực hiện đúng cam kết với công ty công dụng về số lượng chỗ đỗ xe bảo đảm đủ cho cư dân tòa nhà, khối văn phòng, trung tâm thương mại và nơi nghỉ ngơi. Trong khi có thêm 20% chỗ đỗ xe cho khách bên ngoài.

Phần thân dự án được kiến thiết bởi liên danh Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đầu tư và Xây dựng (Samcons vn) và Công ty Cũ kĩ phần TSQ Techco. Đây là những tổ chức uy tín và có kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Tổng thầu chính cùng các nhà thầu phụ và ban điều hành công trình, chủ đầu tư phối hợp chặt chẽ để khai triển các hạng mục công việc theo đúng thứ tự theo đúng tiến độ đề ra.

polyad

Đến 04 tuần 11 năm nay, Golden Park đã thi công đúng theo tiến độ đề ra. 

Với phần thân công trình, nhà thầu sẽ ứng dụng kĩ nghệ thành lập bê tông dự ứng lực, công nghiệp xây dựng mới nhất được áp dụng trong kiến thiết đa dạng nhà cửa lớn hiện thời. Nhờ đó, tốc độ xây dựng được đẩy với tốc độ cao và đảm bảo tính mỹ thuật, kỹ thuật, chất lượng của tòa tháp. Nhà đầu tư Golden Park chắc chắn thi công đúng tiến độ tòa tháp nhằm đảm bảo uy tín với những đối tượng mua hàng đã lựa chọn công trình.

Dường như tiến độ, chủ đầu tư cũng khai triển chính sách bán hàng khuyến mại với đối tượng mua hàng. Cụ thể, mức chiết khấu lên tới 3,5%  giá trị căn hộ cho khách hàng không vay, đối với khách hàng có ý định mượn tiền sẽ được cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần.

Kiến tạo căn hộ thông minh

Các căn hộ tại Golden Park có diện tích thiết kế trong khoảng 82,6 m2 đến 132,5 m2 sắp xếp từ 2 cho tới 3 phòng ngủ. Trong đó nổi bật với căn hộ 95,6 m2, căn hộ có 3 phỏng ngủ (2 lớn và một nhỏ xíu), với kiến tạo các phòng có lí, bảo đảm cho không gian sinh hoạt của các gia đình thoải mái và tiện lợi nhất.

Theo chủ đầu tư, căn hộ 2 phòng ngủ cộng một là điểm đặc sắc được khách hàng niềm nở nhất trong sự kiện công bố. Phòng nhỏ với diện tích 9m2 có thể dùng linh động tùy theo nhu cầu của gia chủ, trở thành phòng ngủ gầy cho bé bỏng, phòng ngủ cho khách hay phòng cho người giúp việc.

polyad

Căn hộ 3 phỏng ngủ (2 phòng lớn và một phòng bé bỏng) sở hữu thiết kế thông minh. Thông tin về công trình địa chỉ: 098 151 3838.

Bên cạnh phương án thiết kế lúc đầu với tường vách ngăn, nhà đầu tư cũng mang đến một phương án tiết kiệm và lanh lợi khác cho những khách hàng niềm nở căn hộ 2 phòng ngủ cộng một đó là thay thế vách ngăn bình thường bằng vách kính trong suốt. Kiến tạo này sẽ mang tới môi trường liên thông với phòng khách tạo môi trường sống thêm phổ biến, vẫn đảm bảo đủ im tĩnh và riêng tư để gia chủ tập trung cho công tác cũng như học tập.

Chưa kể, phương thức này còn là một giải pháp dành dụm năng lượng cho căn hộ của bạn khi mà không khí phòng khách có thể liên thông với phòng đa năng. "Với mức giá gần 4 tỷ đồng cho một căn hộ có quy mô 95,6 m2, Golden Park đáp ứng ý định của hồ hết khách hàng từ mái nhà trẻ đến gia đình đa thế hệ", vị thây mặt nói.

Các dân cư của Golden Park sẽ được sử dụng các phục vụ ngay trong tòa nhà, đáp ứng tối đa nhu cầu sống của dân cư. Xung quanh công trình là hệ thống các trọng tâm thương nghiệp, chợ nhanh lớn như Big C, The Garden, Keangnam, hệ thống giáo dục trong khoảng măng non cho tới đại học, hệ thống y tế với các bệnh viện lớn. 

Thành Dương


Đọc thêm: gia dat saigon