HDBank tài trợ 10.000 tỷ đồng phát hành nông nghiệp kĩ nghệ cao - VnExpress Kinh Doanh

Theo đó, HDBank dành gói lãi suất cho mượn giảm giá giảm đến 1% một năm so với lãi suất tầm thường, tuy nhiên ngân hàng hài lòng của nả xuất hiện từ vốn mượn với tỷ lệ cho vay lên tới 80% và thời hạn vay lên đến 10 năm.

Đồng thời, nhà băng cũng đã triển khai các chương trình kết hợp với các chuỗi văn phòng phẩm, siêu thị dễ ợt trong cả nước cũng như xây đắp các chương trình xuất khẩu kèm các giải pháp nguồn vốn chuyên biệt, tạo vấn đề kiện dễ ợt cho đơn vị tiện lợi đưa item nông nghiệp sạch sẽ tới tay người tiêu xài trong và ngoài nước.

polyad

Nhà băng cung ứng gói vay phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp trực tiếp sản xuất kinh doanh trong ngành nông nghiệp công nghiệp cao và nông nghiệp tinh khiết.

Cơ hội này bỏ ra cho phần lớn các công ty làm hàng hóa trong ngành nông nghiệp bao gồm: doanh nghiệp nuôi trồng và doanh nghiệp thu tìm, chế biến... vay vốn để thực hiện dự án, phương thức đóng gói sản phẩm nông nghiệp công nghiệp cao, nông nghiệp sạch; tổ chức đang hoạt động định hình, hiệu quả, có ý định đầu tư mở mang hoặc đầu cơ công trình mới ứng dụng kĩ nghệ cao, nông nghiệp tinh khiết như kĩ nghệ lai tạo giống, trồng cây trong nhà kính; trồng cây theo nguyên lý thủy canh và trên giá thể, ứng dụng công nghiệp tưới bé giọt...

Với gói tín dụng này, HDBank hướng tới việc phục vụ ý định tiêu xài trong nước chuẩn y chuỗi hệ thống phân phối tại các bách hóa, đối tác thu tậu để đưa các sản phẩm rau quả sạch, chất lượng cao phục vụ cho người địa phương trong nước. Phê duyệt đó song song sản xuất ra các sản phẩm đủ tiêu chuẩn hướng đến xuất khẩu ra nước ngoài.

Theo đại diện nhà băng, gói hỗ trợ này của HDBank có ý nghĩa trong việc cùng Chính phủ, Nhà băng Nhà nước và đồng đội đơn vị thúc đẩy phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch sẽ theo bước tạo ra mạnh khỏe của cuộc cách mạng 4.0, cùng lúc góp phần kiến tạo một quốc gia mạnh khỏe hơn, hội nhập hơn.

Bảo An


Đọc thêm: bds