Hồng Hà Eco City đầu cơ mạnh tham gia hoạt động kết nối dân cư - VnExpress Kinh Doanh

Đại diện chủ đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà cho hay, người dùng nhà ngày một yên cầu cao về không gian sống, Để ý luôn thể ích hơn địa điểm hay giá cả. Tuy nhiên, việc xây đắp một khu đô thị có chất lượng sống tốt, đáp ứng ý định cư dân là công đoạn vĩnh viễn, trải qua phổ quát level và tốn đa dạng nhiệt huyết của nhà đầu tư.

Tọa lạc tại Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hồng Hà Eco City có đa dạng ưu điểm sẵn có từ một khu thành phố xanh. Nhà đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà đang xây đắp Hồng Hà Eco City biến thành khu thị trấn đáng sống phía Nam Hà Nội. Để khiến điều đó, ngoài thiết kế căn hộ, luôn thể ích, chủ đầu tư còn chú trọng xây đắp tập thể dân cư kết nối.

Ngày 25/11 tới nhà đầu tư sẽ đơn vị sự kiện "Ngày hội mái ấm - Love in winter" tham gia tại trường học 6 cảm quan thuộc khuôn viên của khu thị trấn Hồng Hà Eco City. Dân cư có thời cơ trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc và bỏ ra phổ thông giải thưởng của nhà đầu tư như bốc thăm trúng 10-15 phần quà, mỗi phần trị giá 3,5 triệu tiền việt. Tại khu vực BBQ ngoài trời, ban doanh nghiệp chương trình có phục vụ bếp nướng và than hoa, dành cho gia đình hoặc nhóm tuổi teen có yêu cầu picnic...

polyad

Ở dọc đường 6 giác quan - nới diễn ra các sự kiện văn hóa, thể dục sport của các mái ấm dân cư khu thành phố Hồng Hà Eco City. 

Thây mặt nhà đầu tư cho biết, ngoài các chỉ số chất lượng sống cơ bản và nâng cao, các khu thị trấn còn phải hướng đến các trị giá sống tinh thần và vấn đề kiện thỏa mãn nhu cầu văn hóa. Đến một công đoạn, thước đo các trị giá tinh thần sẽ chiếm đoạt vị trí cần thiết hơn, biến thành tiêu chí quan trọng để so sánh các khu đô thị.

"Duyệt y các sự kiện văn hóa, thể dục thể thao kèm các hoạt động sinh hoạt thông thường giữa tổng thể các mái nhà dân cư như chương trình 'Ngày hội Mái nhà - Love in winter' nét văn hóa số đông nhân bản được xây dựng và duy trì, giúp thắt chặt thêm tình láng giềng hàng xóm", vị đại diện cho hay.

Theo kiến tạo, mật độ cây xanh tại Hồng Hà Eco City là 25m2 một người,vượt xa tiêu chuẩn quy định của Bộ Xây đắp. Nhà đầu tư dành hơn 70% quy mô còn lại tương đương 70.000 m2 cho các mảng xanh, vườn 6 cảm quan, cơ sở giao thông nội bộ cùng nhiều tiện thể ích như bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu đồng đội thao ngoài trời, khu shophouse và trọng tâm thương nghiệp...

Các căn hộ ở đây được kiến tạo theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Những cặp mái ấm trẻ doanh thu dưới 20 triệu tiền việt một tháng cũng có thể sở hữu căn hộ tại đây.

Tâm Anh

Địa chỉ: Phòng Buôn bán, Công ty CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí. Hotline: 024 3681 5656. Website. Tổ chức phân chia: Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191, Cenland: 0966 336 331, An Phú Vinh: 0965 111 780

Xem thêm: bat dong san