Hưởng lợi từ làn sóng đầu tư kĩ nghệ, đất nền Phố Nối (Hưng Im) hút giới đầu tư địa ốc

Bùng nổ dòng vốn FDI đổ tham gia Hưng Yên ổn

Có địa điểm chiến lược, cần thiết trong vùng kinh tế trung tâm phía Bắc, Hưng Yên ổn đang là liên hệ được phổ biến cơ quan lớn mua tới, bởi địa thế chiến lược khi nằm trên trục con đường quốc lộ 5 – tuyến các con phố huyết quản gắn kết giữa Hà Nội và Hải Phòng, Hải Dương và các tỉnh giấc phụ cận khác. 

Trong đó, là quận độc nhất của cả thức giấc Hưng Lặng có tuyến tuyến đường sắt Thủ đô - Hải Phòng chạy qua, tiến thẳng đến cảng nước sâu Hải Phòng, Phường Nối được đầu tư chuỗi hệ thống liên lạc dễ dàng, tập trung xây đắp cơ sở vật chất hạ tầng lên đến 5 nghìn tỷ đồng. Nơi đây còn là điểm gắn kết của các trung tâm thương mại, nguồn vốn – ngân hàng, kĩ nghệ của tỉnh giấc Hưng Yên ổn, cùng mạng lưới Y tế, Giáo dục Phổ quát và Đại học.

Với quỹ đất tinh khiết còn dồi dào, Thị trấn Nối được xây đắp biến thành điểm đóng quân của các khu công nghiệp diện tích và văn minh. Sự đồng bộ từ hệ thống cơ sở cơ sở khoa học của Phố Nối biểu hiện trong khoảng chuỗi hệ thống giao thông nội bộ, cấp điện, cấp nước, thoát nước, giải quyết nước thải và chuỗi hệ thống thông tin liên lạc cho tới các chuỗi hệ thống hạ tầng thị trấn hội và dịch vụ khu công nghiệp như nhà ở cho người lao động, nhà băng, hải quan, bưu điện…

Khác lạ, khu công nghệ Phường Nối đã lôi cuốn được 25 chủ đầu tư nước ngoài như Cơ quan CJ (Hàn Quốc), Công ti HYUNDAI ALUMINUM (Hàn Quốc), Công ti PULPPY CORELEX (Hồng Kông), Công ty KONISHI (Nhật Bản), Công ty NED DECK MARINE (Hà Lan)... khiến thành phố Thị trấn Nối phát triển sôi động hơn khi có nhóm lao động chất lượng cao đổ về. 

Hưởng lợi từ làn sóng đầu tư công nghiệp, đất nền Phố Nối (Hưng Yên) hút giới đầu tư địa ốc - Ảnh 1.

Ý định về nhà đất kèm các phục vụ thương mại giải trí tăng cao làm giá nhà ở ở Thị trấn Nối cũng tăng cao đáng kể trong những năm qua, nhằm phục vụ cho lực lượng người lao động, chuyên gia nước ngoài tại các khu công nghệ của hơn 9.000 công ty cốt yếu từ Nhật Phiên bản và Hàn Quốc. 

Cho nên, cũng như một số hoạt động mua bán vệ tinh Hà Nội khác - nơi có công nghệ phát hành như Yên Phong (Bắc Ninh), Thái Nguyên, Hà Nam… Phố Nối (Hưng Yên) đang lôi cuốn mạnh dòng tiền trong khoảng các chủ đầu tư đất nền đổ tham gia các công trình khu thành phố mới. Phổ thông đơn vị địa ốc cũng với tốc độ cao chân đón đầu thời cơ, nhất là khi vùng này chưa có phổ thông dự án lớn được đầu tư đồng bộ và bài bạn dạng.

Điểm đến đầu tư mới của giới địa ốc

Sức nóng của BĐS khu vực dần rõ nét với sự hiện ra của đa dạng dự án bất động sản cao cấp, có trọn vẹn giấy tờ pháp lý và cũng chiếm hữu cơ sở vật chất tạo ra trọn vẹn. Bất động sản khu vực dần hồi sinh với sự gia nhập của các tổ chức lớn với các dự án khu nhà đất liền kề và biệt thự cao cấp hay các công trình với địa điểm liền kề các khu kĩ nghệ phát hành có các công ty nước ngoài. 

Những tiếng tăm lớn mở màn tìm đến Xã Nối để phát hành đồng bộ các khu đô thị mới ở đây như T&T Group, TNR, Hòa Phát… 

Ngoài ra đó, đáng chú ý dự án New City Thị trấn Nối có quy mô lên đến hơn 100ha cũng đang rục rịch bung ra thị trường các item nhà thị trấn, vi la và liền kề. Công trình này nằm trên trục trọng điểm gắn kết các khu thành phố & khu kĩ nghệ – đây là con đường trục được xây đắp lớn nhất Phường Nối. … được đầu cơ xây đắp đồng thuộc cấp tầng công nghệ, cơ sở phường hội như bến xe, hồ yếu tố hòa nhân tạo, nhà thờ, trung tâm thương nghiệp, sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi tiêu chuẩn olypic... với 4 phân khu chính: khu vi la ven hồ, khu nhà đất chuyên gia, khu nhà ở thương nghiệp, khu nhà ở truyền thống. Trong đó, điểm thu hút của khu thị trấn là quy mô cây xanh và mặt nước hơn 20ha với 02 hồ cảnh quan lớn nhất khu vực

Bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc bộ phận phân tích CBRE, cho biết đất nền vùng thành phố vệ tinh Hà Nội có sức hút mạnh bởi giá còn khá mềm, lại đang có chuỗi hệ thống cơ sở giao thông càng ngày càng hoàn thiện. Đương nhiên, không phải hoạt động mua bán nào cũng "hot", mà chỉ những nơi có công nghệ phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt thì đất nền đang được nhà đầu tư ân cần, và có tính thanh khoản cao nhờ tham gia nguồn cầu nhà đất cho người lao động và các chuyên gia nước ngoài. 

Đồng ý kiến với bà An, các chuyên gia cũng nghĩ rằng đa số những khu vực hoạt động mua bán đất nền đang phát triển là những nơi đứng đầu về thu hút FDI với sự đầu cơ của đa dạng cơ quan lớn và nhãn hàng thế giới như: Toyota (Nhật Phiên bản); Honda (Nhật Bản); Canon (Nhật Bạn dạng); Samsung (Hàn Quốc); Nokia (Phần Lan); Pepsico (Hoa Kỳ); ABB (Thụy Điển)... hay thậm chí là những khu vực dồn vào một chỗ các khu chế biến của những tên tuổi lớn của vn như Vinamilk, Vinasoy, Kinh Đô…

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: mua dat